Những chiếc "lì xì năm mới" khiến teen ám ảnh: Có cả bảng Tuần hoàn các nguyên tố Hoá học

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các bạn học sinh đều háo hức, thích thú khi được nhận lì xì trong dịp đầu năm mới, thế nhưng có phải là lì xì nào thì teen cũng thích không nhỉ?

Mỗi dịp đầu năm mới, các bạn học sinh lại vô cùng háo hức vì sẽ được diện những bộ quần áo mới xinh xắn, được tha hồ nghỉ ngơi, đi chơi cùng gia đình, bạn bè... Và một trong những niềm vui không thể thiếu là được nhận những phong bao lì xì may mắn.

Chính vì thế mà không ít bạn teen đã "ủ mưu" để được lì xì nhiều nhất có thể. Người thì mang giấy khen ra trang trí cây cảnh, người thì học bài ngay ở phòng khách trong những ngày Tết, thậm chí có bạn còn dán giấy khen, bằng khen trước cổng nhà để khách đến thì nhìn thấy ngay.

Những phong bao lì xì đỏ chói với biểu tượng chú Hổ năm Nhâm Dần được các bạn trẻ khoe khắp mạng xã hội với đủ các mệnh giá khác nhau từ 1 - 2K đến 200 - 500K, người thì cảm thấy "cuộc đời nở hoa" khi toàn là tờ 200 - 500K, người thì "cuộc sống bế tắc" khi mở phong bao lì xì toàn là 1 - 2K.

Những chiếc "lì xì năm mới" khiến teen ám ảnh: Có cả bảng Tuần hoàn các nguyên tố Hoá học ảnh 1

Một bạn sinh viên trường Đại học Văn Lang khoe về "cái Tết bội thu".

Nhưng có lẽ thứ "ám ảnh" nhất với hội học trò lúc này là những phong bao lì xì chứa đầy "bất ngờ" bên trong khiến nhiều bạn đã phải thốt lên "cuộc đời đúng là một cú lừa". Tất nhiên theo lẽ thông thường, bên trong mỗi bao lì xì sẽ là tiền lì xì mà người lớn chuẩn bị sẵn để mừng tuổi lấy may đầu năm cho các bạn nhỏ. Tuy nhiên, khi xem những hình ảnh dưới đây, ai nấy đều bất ngờ vì bên trong bao lì xì xuất hiện những thứ "khác lạ" khiến các bạn teen "khóc thét".

Những chiếc "lì xì năm mới" khiến teen ám ảnh: Có cả bảng Tuần hoàn các nguyên tố Hoá học ảnh 2

Đây có lẽ là chiếc lì xì "ám ảnh" nhất đối với team sợ Hoá.

Những chiếc "lì xì năm mới" khiến teen ám ảnh: Có cả bảng Tuần hoàn các nguyên tố Hoá học ảnh 3

Ngoài bảng tuần hoàn Hoá học, teen còn được "lì xì" thêm các phương trình Hoá học.

Những chiếc "lì xì năm mới" khiến teen ám ảnh: Có cả bảng Tuần hoàn các nguyên tố Hoá học ảnh 4

Chiếc bao lì xì có "1-0-2" của trường Đại học Luật Hà Nội.

Ảnh tổng hợp từ Group Trường Người Ta

Những chiếc "lì xì năm mới" khiến teen ám ảnh: Có cả bảng Tuần hoàn các nguyên tố Hoá học ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.
Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Học bổng Trái tim Sư tử là chương trình học bổng toàn phần của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam với giá trị 1 tỷ đồng nhằm giúp các sinh viên trẻ có hoàn cảnh khó khăn hiện thực hóa giấc mơ học tập. Cơ hội trở thành Quán quân học bổng Trái tim Sư tử năm thứ 3 đang chờ các ứng viên tài năng và bản lĩnh. Ngày 25 tháng 5 là hạn cuối cùng để nộp hồ sơ ứng tuyển.
Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

HHT - Tỉ lệ đăng ký bài thi của kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 đang cho thấy sự áp đảo rõ rệt về số lượng thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Xã hội lên đến 176.346, cao gần 2 lần so với số thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Tự nhiên. Trước sự "biến động" trên, nhiều sĩ tử cũng khá lo ngại về tỉ lệ chọi.