Những chiếc mũ do hai vận động viên của tuyển Olympic Mỹ gửi tặng BTS đã đi đâu về đâu?

Những chiếc mũ do hai vận động viên của tuyển Olympic Mỹ gửi tặng BTS đã đi đâu về đâu?
HHT - Câu trả lời là chúng đã đến được với BTS. Các anh chàng BTS đã chụp ảnh để chứng minh nhóm đã nhận được món quà đặc biệt này đấy!

Nếu bạn còn nhớ thì AlexMaia Shibutani, thường được gọi là ShibSibs, là hai vận động viên thuộc đội tuyển trượt băng của Mỹ tham gia thi đấu tại Thế vận hội mùa Đông PyeongChang 2018. Cả hai anh em đều là fan của BTS. Trong hành trang mang theo đến Hàn Quốc của ShibSibs có những món đồ rất đặc biệt, đó là 7 chiếc mũ len có thêu tên của 7 thành viên BTS.

Những chiếc mũ do hai vận động viên của tuyển Olympic Mỹ gửi tặng BTS đã đi đâu về đâu? ảnh 1

Đáng nói là đây là những chiếc mũ len với phiên bản giới hạn được hãng Ralph Lauren sản xuất cho những VĐV của Mỹ tham gia tranh tài tại Thế vận hội mùa Đông PyeongChang 2018. Trên mũ, ngoài tên của mỗi anh chàng BTS thì còn có logo của đội tuyển Olympic chính thức của Mỹ nữa. Cả hai anh em ShibSibs đều hy vọng những chiếc mũ này sẽ đến được với BTS.

Bây giờ, điều đó đã trở thành sự thật. Vào ngày 10 tháng 3, Jin đã đăng một bức ảnh với chiếc mũ có tên mình và gửi lời "Cảm ơn" đến hai anh em.

Những chiếc mũ do hai vận động viên của tuyển Olympic Mỹ gửi tặng BTS đã đi đâu về đâu? ảnh 2

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Seoul cũng đã đăng thông tin về việc này và nói đùa rằng họ đã đề nghị Jin trở thành một thành viên danh dự của đội Olympic chính thức của Mỹ.

Những chiếc mũ do hai vận động viên của tuyển Olympic Mỹ gửi tặng BTS đã đi đâu về đâu? ảnh 3

Sau JinV. Cũng trong ngày hôm đó, V đã đăng bức ảnh anh chàng đang đội nón với caption: "Phù hợp (ý là phù hợp với bộ quần áo của anh chàng] #thankyousomuchforthehat!".

Những chiếc mũ do hai vận động viên của tuyển Olympic Mỹ gửi tặng BTS đã đi đâu về đâu? ảnh 4

Với tư cách là A.R.M.Y, hai anh em nhà Shibutani chắc chắn sẽ rất vui khi thấy những bức ảnh này cho mà xem! 

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.