Những chiếc váy miễn phí giúp các cô gái biết yêu thương và tin tưởng bản thân

Những chiếc váy miễn phí giúp các cô gái biết yêu thương và tin tưởng bản thân
HHT - Có nhiều khi, những món quà miễn phí không chỉ đơn thuần là món quà vật chất, mà còn mang theo ý nghĩa sâu sắc, giúp thay đổi cả cuộc đời người nhận.

Mới đây, các cô gái trẻ và các bạn teen nữ ở South Bronx (New York, Mỹ) đã có một buổi “mua sắm” tuyệt vời!

Họ được chọn cho mình những chiếc váy mới tinh – hoàn toàn miễn phí. Tất cả là nhờ một người chỉ mong muốn các cô gái thêm “tin tưởng ở bản thân mình”.

Người đứng đằng sau sự kiện này là Sam Sisakhti. Chú ấy nói: “Tôi đã từng thề rằng, nếu tôi trở nên thành đạt ở một nơi nào đó, thì tôi sẽ giúp đỡ những người ít được chú ý tới, hoặc không có điều kiện vật chất”.

Và đó chính là điều mà chú Sisakhti đã làm. Chú ấy tạo ra quỹ “Tin ở bản thân” và tổ chức những sự kiện tặng trang phục miễn phí.

Một số bạn gái ở New York đã chọn được những chiếc váy miễn phí cho mình.

“Chúng tôi tặng những chiếc váy hoàn toàn mới cho những bạn trẻ ở các gia đình có thu nhập thấp" - Chú Sisakhti nói - "Khi các bạn nhận váy, chúng tôi đề nghị các bạn đặt ra một mục tiêu – mục tiêu gì là tùy ý các bạn. Khi các bạn ấy đạt được mục tiêu do chính mình đặt ra đó, thì các bạn có thể liên lạc và lại nhận thêm được một chiếc váy nữa. Cứ như thế”.

Trong những sự kiện tặng váy này, chú Sisakhti còn mời các diễn giả và các nhà tư vấn đến nói chuyện với các bạn nữ, để giúp các bạn ấy có định hướng trong việc đặt và theo đuổi mục tiêu.

Trong hai năm nay, quỹ của chú Sisakhti đã trao đi thông điệp tích cực cùng những chiếc váy miễn phí tới hơn 6.000 bạn teen nữ hoặc các cô gái trẻ, ở 20 bang của nước Mỹ.

Chú Sam Sisakhti đang sửa soạn để tổ chức sự kiện tặng váy miễn phí.

Chú Sisakhti giải thích, những sự kiện này không chỉ đơn giản là tặng váy, mà còn nhấn mạnh vào việc xây dựng lòng tự tin của các bạn gái. Chú ấy nói, hai năm điều hành quỹ “Tin ở bản thân” là hai năm hạnh phúc nhất trong cuộc đời chú. Mục tiêu của chú là đến hết năm nay, quỹ này có thể tổ chức các sự kiện tặng váy ở cả 50 bang của nước Mỹ.

Lại thêm một ý tưởng xuất phát từ trái tim – thật tuyệt vời, phải không bạn?

Theo WPIX-TV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

HHT - Một cụ bà 80 tuổi đã mất chỉ 3 tiếng sau khi chồng của bà được gia đình thực hiện những nghi lễ cuối cùng. Sự việc này lại xảy ra đúng vào ngày 7/7 âm lịch, tức ngày Lễ Thất tịch, hay còn được coi là Ngày Tình yêu ở Trung Quốc, Singapore… Con cháu và cư dân mạng đều tin rằng ông bà đã có một “tình yêu vĩnh cửu”.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.