Những chiếc váy siêu ngắn khiến idol K-Pop không ngừng lo lắng sợ bị lộ hàng

Những chiếc váy siêu ngắn khiến idol K-Pop không ngừng lo lắng sợ bị lộ hàng
HHT - Các cô gái K-Pop đều sở hữu đôi chân thon thả, nên rất chịu khó khoe chân. Kết quả là váy của các nữ idol ngày càng ngắn đến mức khó mà tưởng tượng được, và khiến người mặc luôn lo lắng bối rối.
Những chiếc váy siêu ngắn khiến idol K-Pop không ngừng lo lắng sợ bị lộ hàng ảnh 1

Taeyeon (SNSD) có vóc dáng nhỏ bé, nên những chiếc váy ngắn sẽ giúp cô nàng trông cao hơn, cơ thể cân đối hơn. Nhưng mẫu váy này không chỉ ngắn, mà còn xòe rộng khiến cho Taeyeon rất dễ sơ sẩy khi di chuyển.

Những chiếc váy siêu ngắn khiến idol K-Pop không ngừng lo lắng sợ bị lộ hàng ảnh 2

Chiếc váy biểu diễn của Seolhyun (AOA) đã thuộc dạng siêu ngắn thì chớ, lại còn xẻ ở hai bên hông cho thêm phần quyến rũ. Kết quả là suốt chương trình, Seolhyun chỉ lo giữ váy mà thôi.

Những chiếc váy siêu ngắn khiến idol K-Pop không ngừng lo lắng sợ bị lộ hàng ảnh 3

Irene (Red Velvet) lúc nào cũng vất vả với những chiếc váy cực ngắn. Trên sân khấu cô nàng luôn phải lo kéo váy đã đành, khi đi dự sự kiện cũng chẳng khá hơn. Khi đi lên cầu thang, Irene phải giữ chặt gấu váy như thế này để nó không bị kéo cao lên.

Những chiếc váy siêu ngắn khiến idol K-Pop không ngừng lo lắng sợ bị lộ hàng ảnh 4

Sana (TWICE) cũng không hề thoải mái với chiếc váy đen xòe bồng bềnh. Nhìn thì đẹp đấy, nhưng chúng có thể lộ hàng bất kỳ lúc nào nên Sana luôn phải đặt tay phía trước để giữ.

Những chiếc váy siêu ngắn khiến idol K-Pop không ngừng lo lắng sợ bị lộ hàng ảnh 5

Nhóm BLACKPINK cũng thường xuyên xuất hiện với những chiếc váy vừa ôm sát vừa ngắn hết cỡ. Kết quả là các cô gái luôn phải nhìn trước ngó sau khi di chuyển.

Những chiếc váy siêu ngắn khiến idol K-Pop không ngừng lo lắng sợ bị lộ hàng ảnh 6

Trang phục biểu diên của Soyou (Sistar) đúng là chưa cần làm gì cũng đã ngắn lắm rồi. Chỉ cần Soyou thực hiện vũ đạo là váy tự động kéo cao hết cỡ luôn.

Những chiếc váy siêu ngắn khiến idol K-Pop không ngừng lo lắng sợ bị lộ hàng ảnh 7

Chiếc váy này của Jeon Somi cũng thuộc dạng đã mặc vào thì chỉ nên đứng yên một chỗ mà thôi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".