Những chương trình truyền hình được xem là “thuốc độc” của showbiz Hoa ngữ

Những chương trình truyền hình được xem là “thuốc độc” của showbiz Hoa ngữ
HHT - Vì những ngôi sao tham gia các chương trình này đều không gặp may mắn trong đường tình cảm. Như Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni vừa công bố chia tay mới đây đấy thôi!

Hoa Tỷ Đệ - Chương trình phá vỡ các cặp đôi

Hoa Tỷ Đệ là chương trình mà các ngôi sao sẽ cùng nhau đi du lịch, và một người trong số họ sẽ làm người hướng dẫn, lên kế hoạch lịch trình và hỗ trợ cho các thành viên khác trong đoàn. Chương trình đã thực hiện được 3 mùa. Sau Hoa Tỷ Đệ mùa 3 không được thành công như mong đợi, chương trình đã không tiếp tục mùa 4 nữa.

Không hiểu chương trình Hoa Tỷ Đệ đã vướng phải lời nguyền gì mà cả 3 mùa diễn ra, các ngôi sao tham gia chương trình xong quay trở về đều chia tay với người yêu.

Trương Hàn và Trịnh Sảng quen nhau khi đóng chung phim Cùng Ngắm Mưa Sao Băng.

Hoa Tỷ Đệ mùa đầu tiên, Trương Hàn là người dẫn đoàn. Lúc này, cặp đôi diễn viên chính của phim Cùng Ngắm Mưa Sao BăngTrương Hàn - Trịnh Sảng vẫn đang là một cặp đôi đẹp của showbiz Hoa ngữ. Sau chương trình, Trương HànTrịnh Sảng chia tay trong nuối tiếc của fan, ồn ào của khán giả. Thậm chí ngay cả khi đối phương đã quen người mới, mối quan hệ này vẫn bị “đào mộ” nhắc tới không ít lần.

Trương Hàn - Trịnh Sảng từng là một cặp đôi đẹp.
Trịnh Sảng đã cảm thấy rất tiếc khi chuyện tình với Hồ Ngạn Bân kết thúc.
Hồ Ngạn Bân cho biết sẽ luôn ủng hộ Trịnh Sảng dù không thể quay lại với nhau nữa.

Hoa Tỷ Đệ mùa 2, Trịnh Sảng thay thế Trương Hàn trở thành người dẫn đoàn. Khi kết thúc chương trình, Trịnh Sảng cùng người yêu ca sĩ Hồ Ngạn Bân cũng chia tay. Cả hai kết thúc trong êm đẹp nhưng có lẽ đây là một đoạn tình cảm mang nhiều tiếc nuối. Trong tự truyện của mình, Trịnh Sảng có đề cập đến giai đoạn ngọt ngào cùng Hồ Ngạn Bân và nói rằng mình có lỗi với bạn trai cũ rất nhiều. Hồ Ngạn Bân cũng cảm thấy đã quá tàn nhẫn thời điểm chia tay Trịnh Sảng, dù không thể quay lại với nhau nhưng anh sẽ luôn ủng hộ cô.

Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát cũng đóng chung phim mà nảy sinh tình cảm.

Hoa Tỷ Đệ mùa 3 có sự tham gia của mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát Tỉnh Bách Nhiên. Lúc này, Cổ Lực Na Trát đang là một cặp đôi đẹp với Trương Hàn, còn Tỉnh Bách Nhiên cũng rất xứng đôi với Nghê Ni. Sau chương trình, Cổ Lực Na Trát chia tay Trương Hàn sau 3 năm hẹn hò. Cặp đôi đã chia tay từ giữa tháng 10/2017 nhưng đến tháng 12/2017 mới công bố tin tức.

Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát đã từng rất ngọt ngào.
Tiếc là chuyện tình này không thể đi đến kết cục là về chung một nhà.

Cặp đôi thần thái Tỉnh Bách Nhiên - Nghê Ni quen nhau khi tham gia bộ phim Chờ Gió Nổi. Cả hai nhận được nhiều sự ủng hộ vì đẹp đôi, có thần thái. Nhưng 5/7/2018, cặp đôi đẹp này vừa mới thông báo rằng họ đã chia tay rồi. Tỉnh Bách NhiênNghê Ni đã chia tay từ tháng 5 nhưng đến giờ mới công bố. Dù vậy mối quan hệ kết thúc trong êm đẹp và họ vẫn sẽ là bạn bè của nhau.

Dù Nghê Ni hơn tuổi Tỉnh Bách Nhiên nhưng cả hai vẫn rất xứng đôi.
Cả hai nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.
Những chương trình truyền hình được xem là “thuốc độc” của showbiz Hoa ngữ ảnh 10
Hình ảnh ngọt ngào này của Tỉnh Bảo - Nghê Ni chỉ còn là quá khứ mà thôi.

Nam Tử Hán Chân Chính - Chương trình mang sóng gió cho các gia đình

Nam Tử Hán Chân Chính là một chương trình mà các ngôi sao tham gia phải sống cuộc sống và thực hiện các thử thách trong quân đội. Đây lại là một chương trình của đài Hồ Nam, lại là một chương trình gây hoang mang lo sợ cho các ngôi sao đã lập gia đình bởi lẽ sau chương trình sóng gió đều ập đến mái ấm của họ.

Vương Bảo Cường và Mã Dung.

Nam Tử Hán Chân Chính mùa 1 có sự tham gia của Ảnh đế Vương Bảo Cường, diễn viên của Thám Tử Phố Tàu, và sự kiện bị vợ cắm sừng của anh đã gây ồn ào không ít. Theo đó, vợ Vương Bảo CườngMã Dung đã ngoại tình với quản lý của anh và cả hai còn cùng nhau âm mưu lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản của nam diễn viên. Vương Bảo Cường đã phải nhờ đến luật sư tiến hành kiện tụng, sự việc gây ầm ĩ một thời gian dài.

Những tưởng đây là một gia đình hạnh phúc nếp tẻ đầy đủ.
Cho đến khi Mã Dung bị tố ngoại tình với quản lý của chồng.

Nam Tử Hán Chân Chính mùa 2 có mặt hai mỹ nhân là Dương MịchĐồng Lệ Á. Đây cũng là hai thành viên duy nhất kết hôn ở mùa này, và chuyện không muốn đến cũng đã đến.

Dương Mịch và Đồng Lệ Á cùng tham gia một chương trình.

Sau chương trình, Dương Mịch phải đối mặt với chuyện chồng mình là Lưu Khải Uy bị bắt gặp vào phòng riêng của nữ diễn viên Vương Âu khi quay phim ở Tân Cương lúc đêm muộn. Lưu Khải Uy đã giải thích rằng họ chỉ đang đọc kịch bản và thảo luận cho các cảnh quay của bộ phim. Dù khán giả nửa tin nửa không, Dương Mịch cũng đã lên tiếng bảo vệ và tin tưởng Lưu Khải Uy, sự việc dần lắng xuống. Dù vậy, sự việc “đọc kịch bản” này vẫn đã làm sứt mẻ phần nào hình ảnh gia đình ấm êm của Dương Mịch.

Dương Mịch xinh đẹp rạng rỡ trong chiếc váy cưới.
Lưu Khải Uy bị nghi ngờ ngoại tình khi

Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á vừa xinh đẹp vừa tài giỏi, nhưng phận hồng nhan lại không gặp được may mắn chuyện tình cảm. Năm 2014, Đồng Lệ Á kết hôn cùng đạo diễn, diễn viên Trần Tư Thành. Dù ít khi xuất hiện cùng nhau trước truyền thông nhưng đây vẫn được xem là một cặp đôi đẹp tại showbiz Hoa ngữ. Nhưng hình ảnh gia đình kiểu mẫu tan vỡ khi Trần Tư Thành hết lần này đến lần khác bị "bóc phốt" ngoại tình.

Thậm chí Trần Tư Thành còn bị truyền thông Trung Quốc phát hiện bằng chứng ngoại tình vào thời điểm Đồng Lệ Á đang mang thai vào năm 2016. Không hề ân hận, đầu năm 2017, Trần Tư Thành lại một lần nữa bị bắt gặp cùng hai cô gái ở khách sạn. Tháng 4/2017, Trần Tư Thành tiếp tục bị phát hiện đang vui vẻ ăn uống trong khách sạn cùng các cô gái tại Mỹ. Dù vậy, trước tất cả các ồn ào, Đồng Lệ Á luôn lựa chọn im lặng và tha thứ cho chồng mình.

Hồng nhan Đồng Lệ Á không gặp may mắn trong mái ấm gia đình.
Trần Tư Thành bị phát hiện ngoại tình ngay trong lúc Đồng Lệ Á đang mang thai.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.