Những chuyện khó hiểu ở Miss Peace Vietnam: Thay đổi vương miện vào phút cuối và còn gì nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù Miss Peace Vietnam đã chọn ra người chiến thắng thì vẫn còn rất nhiều chi tiết khó hiểu xoay quanh cuộc thi này khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm.

Miss Peace Vietnam từng nảy sinh tranh chấp với Miss Grand Vietnam vì tên gọi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam nhưng cuối cùng, gần sát đêm Chung kết, BTC Miss Peace Vietnam xác nhận chỉ còn sử dụng tên tiếng Anh cho cuộc thi mà thôi. Sau đêm Chung kết vừa diễn ra tối qua, Miss Peace Vietnam đã khiến khán giả ngạc nhiên vì rất nhiều điều khó hiểu.

Những chuyện khó hiểu ở Miss Peace Vietnam: Thay đổi vương miện vào phút cuối và còn gì nữa? ảnh 1

Miss Peace Vietnam vừa tổ chức đêm Chung kết sau những ồn ào

Đầu tiên là đến sát ngày tổ chức đêm Chung kết, tấm poster giới thiệu Miss Peace Vietnam bỗng dưng thay đổi. Trước đây là hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê cầm trên tay chiếc vương miện thì bây giờ, vương miện đã... biến mất. Sau đó, vương miện trao cho Hoa hậu Trần Thị Ban Mai cũng có kiểu dáng khác hoàn toàn và tiếc rằng không hề đẹp như thiết kế trong ảnh quảng cáo.

Những chuyện khó hiểu ở Miss Peace Vietnam: Thay đổi vương miện vào phút cuối và còn gì nữa? ảnh 2

Poster cuộc thi thay đổi vào phút cuối khiến nhiều người tò mò.

Những chuyện khó hiểu ở Miss Peace Vietnam: Thay đổi vương miện vào phút cuối và còn gì nữa? ảnh 3

Vương miện trao cho tân Hoa hậu cũng thay đổi thiết kế

Trong đêm Chung kết, một thành viên Ban giám khảo Miss Peace Vietnam tiết lộ rằng có những hôm, vào 12h đêm thì BGK sẽ đi gõ cửa từng phòng trong căn nhà chung của các thí sinh để xem họ đang làm gì, đồ đạc có ngăn nắp gọn gàng hay không. Lời “khoe khéo” về cách chấm thi của BGK Miss Peace Vietnam không ngờ lại bị nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích vì xâm phạm quyền riêng tư của thí sinh vào thời điểm tế nhị, trong khi có nhiều cách khác hợp lý hơn để quan sát cách ăn ở của các cô gái.

Những chuyện khó hiểu ở Miss Peace Vietnam: Thay đổi vương miện vào phút cuối và còn gì nữa? ảnh 4

Cuộc thi khép lại sau nhiều ồn ào

Cũng ở phần trao giải cho các người đẹp, bộ phận kỹ thuật đã ghép tiếng vỗ tay thu âm sẵn vào khiến mọi thứ trở nên khá kỳ cục và không khớp với tình hình thực tế.

Những chuyện khó hiểu ở Miss Peace Vietnam: Thay đổi vương miện vào phút cuối và còn gì nữa? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.