Những chuyện khó hiểu ở Miss Peace Vietnam: Thay đổi vương miện vào phút cuối và còn gì nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù Miss Peace Vietnam đã chọn ra người chiến thắng thì vẫn còn rất nhiều chi tiết khó hiểu xoay quanh cuộc thi này khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm.

Miss Peace Vietnam từng nảy sinh tranh chấp với Miss Grand Vietnam vì tên gọi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam nhưng cuối cùng, gần sát đêm Chung kết, BTC Miss Peace Vietnam xác nhận chỉ còn sử dụng tên tiếng Anh cho cuộc thi mà thôi. Sau đêm Chung kết vừa diễn ra tối qua, Miss Peace Vietnam đã khiến khán giả ngạc nhiên vì rất nhiều điều khó hiểu.

Những chuyện khó hiểu ở Miss Peace Vietnam: Thay đổi vương miện vào phút cuối và còn gì nữa? ảnh 1

Miss Peace Vietnam vừa tổ chức đêm Chung kết sau những ồn ào

Đầu tiên là đến sát ngày tổ chức đêm Chung kết, tấm poster giới thiệu Miss Peace Vietnam bỗng dưng thay đổi. Trước đây là hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê cầm trên tay chiếc vương miện thì bây giờ, vương miện đã... biến mất. Sau đó, vương miện trao cho Hoa hậu Trần Thị Ban Mai cũng có kiểu dáng khác hoàn toàn và tiếc rằng không hề đẹp như thiết kế trong ảnh quảng cáo.

Những chuyện khó hiểu ở Miss Peace Vietnam: Thay đổi vương miện vào phút cuối và còn gì nữa? ảnh 2

Poster cuộc thi thay đổi vào phút cuối khiến nhiều người tò mò.

Những chuyện khó hiểu ở Miss Peace Vietnam: Thay đổi vương miện vào phút cuối và còn gì nữa? ảnh 3

Vương miện trao cho tân Hoa hậu cũng thay đổi thiết kế

Trong đêm Chung kết, một thành viên Ban giám khảo Miss Peace Vietnam tiết lộ rằng có những hôm, vào 12h đêm thì BGK sẽ đi gõ cửa từng phòng trong căn nhà chung của các thí sinh để xem họ đang làm gì, đồ đạc có ngăn nắp gọn gàng hay không. Lời “khoe khéo” về cách chấm thi của BGK Miss Peace Vietnam không ngờ lại bị nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích vì xâm phạm quyền riêng tư của thí sinh vào thời điểm tế nhị, trong khi có nhiều cách khác hợp lý hơn để quan sát cách ăn ở của các cô gái.

Những chuyện khó hiểu ở Miss Peace Vietnam: Thay đổi vương miện vào phút cuối và còn gì nữa? ảnh 4

Cuộc thi khép lại sau nhiều ồn ào

Cũng ở phần trao giải cho các người đẹp, bộ phận kỹ thuật đã ghép tiếng vỗ tay thu âm sẵn vào khiến mọi thứ trở nên khá kỳ cục và không khớp với tình hình thực tế.

Những chuyện khó hiểu ở Miss Peace Vietnam: Thay đổi vương miện vào phút cuối và còn gì nữa? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm