Những con số biết nói có công biến “Trần Tình Lệnh” thành cú nổ lớn nhất mùa Hè

Những con số biết nói có công biến “Trần Tình Lệnh” thành cú nổ lớn nhất mùa Hè
HHT - Có cố gắng sẽ đạt được thành quả, có tâm huyết sẽ được công nhận, những con số biết nói sau là bằng chứng rõ ràng nhất để chứng minh rằng “Trần Tình Lệnh” là một cú nổ lớn thành công của mùa Hè 2019!

5.000.000.000

5 tỉ là số lượt xem của Trần Tình Lệnh trên trang Tencent tính đến thời điểm phim kết thúc, tính ra mỗi tập phim có đến hơn 200 triệu lượt xem. Đây là một thành tích vô cùng đáng tự hào với một bộ phim cổ trang chiếu mạng. Con số khổng lồ này của Trần Tình Lệnh đã cho những bộ phim khác chiếu cùng thời điểm “hít khói”.

Những con số biết nói có công biến “Trần Tình Lệnh” thành cú nổ lớn nhất mùa Hè ảnh 1

2.351.546 và 228

Đại kết cục (kết phim) của Trần Tình Lệnh được bán trước trên trang Tencent, nghĩa là những khán giả muốn được xem trước có thể chọn cách trả tiền. Kết quả, có hơn 2 triệu người đã bỏ tiền ra để được xem trước tập cuối của Trần Tình Lệnh. Nhờ vậy mà Đằng Tấn (công ty của Tencent) đã thu về được 69 triệu NDT (hơn 228 tỷ VNĐ) chỉ riêng cho hai tập phim cuối cùng.

8.0

8.0 douban là điểm số hiện tại của Trần Tình Lệnh trên trang Douban.com. Đây là trang chuyên đánh giá các sản phẩm âm nhạc, sách, phim… của Trung Quốc - có độ phổ biến và uy tín tại Trung Quốc tương tự giải trí Âu Mỹ có Rotten Tomatoes. Điều đáng tự hào là khởi đầu điểm douban của Trần Tình Lệnh chỉ có 4.5 - một số điểm khá thấp. Điểm số cứ nhích dần lên, cuối cùng “lội ngược dòng” để đạt đến số điểm bảo chứng cho chất lượng phim đã chứng tỏ Trần Tình Lệnh là một bộ phim được làm tỉ mỉ, nghiêm túc, chỉn chu.

Những con số biết nói có công biến “Trần Tình Lệnh” thành cú nổ lớn nhất mùa Hè ảnh 2

441.708

Đây là số lượt đánh giá douban cho Trần Tình Lệnh, giúp “Trần Tổng” (Biệt danh fan gọi thể hiện sự yêu mến dành cho bộ phim) trở thành bộ phim có lượt đánh giá nhiều nhất. Lần đầu tiên sau 4 năm, có một bộ phim đủ sức xô đổ thành tích của Lang Nha Bảng (phim có sự tham gia của Hồ Ca, Lưu Đào, Vương Khải). Đây là một thành tích không dễ gì lập được!

Và con số không thể đếm được

Những thành tích của Trần Tình Lệnh có thể được kể bằng những con số, nhưng tình cảm to lớn mà fan dành tặng cho bộ phim có lẽ chẳng thước nào có thể đo đếm. Bắt đầu khởi quay từ mùa Hè năm 2018 và kết thúc hành trình của mình vào mùa Hè 2019, “Trần Tổng” đã trở thành một kí ức đẹp với không ít khán giả, khi họ cùng khóc cùng cười với các nhân vật. Với nhiều người, mùa Hè có lẽ chỉ là mùa Hè, còn Trần Tình Lệnh chỉ là một bộ phim. Nhưng với các Lệnh Bài (Tên gọi fan của Trần Tình Lệnh), mùa Hè có A Lệnh chắc chắn là một trong những mùa Hè đẹp nhất!

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.