Những con số choáng ngợp của "Người đẹp và quái vật" khiến bạn chỉ muốn lao ra rạp

Những con số choáng ngợp của "Người đẹp và quái vật" khiến bạn chỉ muốn lao ra rạp
HHT - Lý do vì đâu mà hãng Disney gọi "Người đẹp và quái vật" là bộ phim cổ tích hoành tráng nhất mà họ đã thực hiện từ xưa đến nay, đảm bảo sẽ khiến mọi khán giả trầm trồ trong suốt cả phim?
Những con số choáng ngợp của "Người đẹp và quái vật" khiến bạn chỉ muốn lao ra rạp ảnh 1

Hơn 8.700 ngọn nến đã được sử dụng để xây dựng các bối cảnh trong suốt quá trình làm phim, đặc biệt là cảnh BelleQuái vật khiêu vũ trong đại sảnh.

Những con số choáng ngợp của "Người đẹp và quái vật" khiến bạn chỉ muốn lao ra rạp ảnh 2

Số lượng hoa hồng thì ít hơn, chỉ chừng 1.500 bông hồng đỏ, cho cả công tác nghiên cứu chuẩn bị cho bộ phim cũng như trang trí trong các cảnh quay.

Những con số choáng ngợp của "Người đẹp và quái vật" khiến bạn chỉ muốn lao ra rạp ảnh 3

Phải mất tới 15 tuần để nhóm thiết kế sản xuất có thể hoàn thành cảnh dựng khu rừng bị nguyền rủa bao quanh lâu đài, bao gồm những hàng cây thật, hàng rào và một hồ nước bị đóng băng.

Những con số choáng ngợp của "Người đẹp và quái vật" khiến bạn chỉ muốn lao ra rạp ảnh 4

Khoảng 55 mét vải sa-tanh siêu nhẹ đã được sử dụng để may chiếc váy màu vàng rực rỡ của Belle. Mảnh vải cực đặc biệt này dệt nên từ 900 mét sợi hữu cơ thân thiện với môi trường. Các nghệ nhân tốn tới 12 nghìn giờ đồng hồ từ khi dệt vải đến khi hoàn thành chiếc váy. Váy còn được đính thêm bằng 2160 viên đá quý Swarovski.

Những con số choáng ngợp của "Người đẹp và quái vật" khiến bạn chỉ muốn lao ra rạp ảnh 5

Sàn khiêu vũ trong lâu đài của Quái Vật được lát bằng 3600 mét vuông đá giả cẩm thạch. Bối cảnh này đã được lấy cảm hứng từ những họa tiết được xuất hiện trên trần của Tu viện Benedictine nằm ở Braunau, Đức.

Những con số choáng ngợp của "Người đẹp và quái vật" khiến bạn chỉ muốn lao ra rạp ảnh 6

10 chiếc đèn chùm với chiều rộng hơn 2m và chiều cao hơn 4m đã được chế tác dựa trên nguyên mẫu là những chiếc đèn ở Cung điện Versailles, nước Pháp.

 LINH NHI

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm