Những công việc khủng khiếp nhất thế giới, thách bạn dám làm!

Những công việc khủng khiếp nhất thế giới, thách bạn dám làm!
HHT - Có những công việc chỉ nhìn hình thôi đã khiến bạn sởn gai ốc, không biết họ được trả lương bao nhiêu, nhưng chắc chắn chắn không có nhiều người có đủ dũng cảm để làm!

Những công việc khủng khiếp nhất thế giới, thách bạn dám làm! ảnh 1

Bạn nghĩ anh chàng đeo kính ngồi một mình trong dãy ghế của tàu lượn đang làm gì? Anh ta phải đi tàu lượn một mình để kiểm tra xem tàu lượn có vấn đề gì không trước khi đưa vào vận hành chính thức. Thế nếu tàu có vấn đề gì và có chuyện xảy ra với anh ta thì sao? Thì đó là công việc mà, và công việc nào cũng có rủi ro, chỉ có điều bạn chịu chấp nhận rủi ro lớn đến mức nào thôi!

Những công việc khủng khiếp nhất thế giới, thách bạn dám làm! ảnh 2

Công việc của người đàn ông Ấn Độ này là đi thông cống và dọn vệ sinh, nhưng vấn đề là chú ấy phải ngâm người cả ngày trong rác thải bẩn thỉu mà không hề có dụng cụ hay quần áo bảo hộ lao động.

Những công việc khủng khiếp nhất thế giới, thách bạn dám làm! ảnh 3

Đây là Simon Allison, chú ấy làm công việc thử đồ ăn, dễ dàng ngon lành quá đúng không? Nhưng đây là thức ăn cho... chó mèo!!!

Những công việc khủng khiếp nhất thế giới, thách bạn dám làm! ảnh 4

Để đưa ra những kết luận chính xác nhất cho sản phẩm khử mủi, những người này phải ngửi nách của những người tình nguyện tham gia dùng sản phẩm, ôi!!!

Những công việc khủng khiếp nhất thế giới, thách bạn dám làm! ảnh 5

Bạn nghĩ là người đàn ông này đang làm gì con bò? Chú ấy đang phải tìm cách lấy mẫu... tinh dịch của chú bò đấy!

Những công việc khủng khiếp nhất thế giới, thách bạn dám làm! ảnh 6

Bạn sẽ chịu nhận bao nhiêu tiền để đóng giả một con vượn xấu xí, bị bôi trét đầy người như người đàn ông này?

Những công việc khủng khiếp nhất thế giới, thách bạn dám làm! ảnh 7

Bạn nhìn kỹ đi, trong bức hình có một người chúng ta chỉ nhìn thấy đôi chân, nửa người còn lại thì... vâng, anh ta đang ở bên trong hậu môn của một con voi để kiểm tra sức khỏe của nó.

HOÀNG AN (sưu tầm)

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.