Những cử chỉ tinh tế của William - Kate ít người để ý nhưng lại nói lên rất nhiều điều

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một số cử chỉ rất nhỏ của cặp vợ chồng Hoàng gia William - Kate trong lần xuất hiện mới nhất đã diễn ra rất nhanh, đến mức gần như không ai để ý thấy. Nhưng với những chuyên gia ngôn ngữ cử chỉ thì khác, họ nhận ra rằng, những hành động đó của William và Kate nói lên rất nhiều điều.

Lần xuất hiện cùng nhau mới nhất của Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton là khi họ tới thăm Trung tâm Cấp cứu Newham ở London. Hôm ấy, Kate mặc đồ khá đơn giản, với tông màu nâu nhạt từ áo len, áo khoác đến túi cầm tay.

Judi James, một chuyên gia hàng đầu ở Anh về giao tiếp và ngôn ngữ cử chỉ, nhận xét: “Kate luôn giữ chiếc túi ở phía trước, đó có thể là một cử chỉ vô tình hoặc cố ý, nhưng đều thể hiện rằng cô ấy đang cẩn trọng, muốn tự bảo vệ. Có lẽ cô ấy đang ở trong tâm trạng dễ bị tổn thương sau khi bị Meghan “gọi tên””.

Những cử chỉ tinh tế của William - Kate ít người để ý nhưng lại nói lên rất nhiều điều ảnh 1

Vợ chồng William - Kate khi đến thăm Trung tâm Cấp cứu. Ảnh: AFP/ Getty Images.

Ngoài ra, bà James cũng cho rằng, việc Kate đeo chiếc nhẫn đính hôn của mẹ chồng là Công nương Diana - về sau là nhẫn đính hôn của chính cô, cho thấy cô đang có rất nhiều cảm xúc, muốn thể hiện sự kết nối với gia đình chồng và cũng muốn tự làm cho mình cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Hoàng tử William thì có vẻ mạnh mẽ hơn nhiều. Trong vài lần xuất hiện gần đây, anh đều có những cử chỉ cho thấy mong muốn bảo vệ vợ mình. Một hành động rõ nhất đã diễn ra khi Kate cầm chiếc ô. Đây là đoạn video tại Trung tâm Cấp cứu:

William - Kate đang đứng ngoài trời ở Trung tâm Cấp cứu thì trời đổ mưa nhỏ. Có người lập tức mang tới một chiếc ô và đưa cho Kate cầm, bởi lúc đó William đang nói chuyện. Một chút sau đó, William cầm lấy chiếc ô từ tay vợ, và việc này có vẻ rất bình thường.

Nhưng cư dân mạng tinh mắt đã nhận ra rằng, hành động cầm ô của William rất đặc biệt: Anh nhẹ nhàng đặt tay lên tay vợ trước khi tự mình cầm lấy ô. Cử chỉ dịu dàng cho thấy sự quan tâm và bảo vệ của anh đối với Kate.

Những cử chỉ tinh tế của William - Kate ít người để ý nhưng lại nói lên rất nhiều điều ảnh 2

William có cử chỉ rất dịu dàng với vợ. Ảnh: YouTube.

Tiếp theo, Kate nhận ra rằng một nữ nhân viên của Trung tâm Cấp cứu đang không có ô. Bà ấy lịch sự bảo rằng không sao, nhưng Công nương Kate không đồng ý. Cô hỏi một vệ sĩ của mình: “Có ô nữa không? Có một cái nữa mà”. Sau đó, cô gật đầu với vệ sĩ để bảo họ đem ô cho nhân viên của Trung tâm.

Những cử chỉ tinh tế của William - Kate ít người để ý nhưng lại nói lên rất nhiều điều ảnh 3

Kate gọi vệ sĩ đem ô đến cho nhân viên của Trung tâm (người mặc áo đỏ). Ảnh: YouTube.

Cư dân mạng khen ngợi Kate vì một hành động nhỏ nhưng tử tế của cô, cùng với việc cô và chồng vẫn đang làm đúng các trách nhiệm của mình. Đó có lẽ cũng là cách để làm cho mọi việc trở lại bình thường, dẹp yên “cơn bão Hoàng gia” gây ra bởi vợ chồng Meghan và Harry.

Những cử chỉ tinh tế của William - Kate ít người để ý nhưng lại nói lên rất nhiều điều ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm