Những cung hoàng đạo "kén cá chọn canh" trong việc ăn uống

Những cung hoàng đạo "kén cá chọn canh" trong việc ăn uống
HHT - Với các lý do khác nhau, việc ăn uống của những cung hoàng đạo này đều khá phức tạp. 

1. Xử Nữ

Những cung hoàng đạo "kén cá chọn canh" trong việc ăn uống ảnh 1

Có thể nói Xử Nữ là một trong những cung hoàng đạo rất chú ý tới chế độ ăn uống của mình. Không chỉ có một danh sách dài các món mình chẳng thể ăn, Xử Nữ còn luôn cố gắng duy trì giờ ăn điều độ và theo đúng lịch trình. Sẽ chẳng có gì bất ngờ khi bạn bắt gặp cung hoàng đạo lựa chọn đồ ăn kỹ lưỡng và lau đũa, thìa sạch sẽ mỗi khi ăn ở ngoài. 

2. Cự Giải

Vốn là chòm sao có tâm hồn ăn uống và rất giỏi nội trợ, lại thêm cái tính mẫn cảm, Cự Giải trong lĩnh vực ẩm thực cũng trở nên khó tính và đòi hỏi, nhiều yêu cầu cao chẳng kém gì mama tổng quản Xử Nữ. Ngoài ra, Cự Giải cũng thuộc dạng "công chúa bánh bèo", tính tình khó chiều, nhõng nhẽo nên ăn uống cũng rất kén cá chọn canh.

3. Kim Ngưu

Những cung hoàng đạo "kén cá chọn canh" trong việc ăn uống ảnh 2

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường coi ăn uống là niềm vui và sở thích của chính mình. Đó là lý do mà mọi bữa ăn của cung hoàng đạo này đều được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, cẩn thận, không chỉ ngon mà còn đẹp mắt. Họ sẽ chú ý tới cả chất dinh dưỡng và kích thước cũng như cách trang trí. Chỉ cần một món ăn không đáp ứng được những tiêu chuẩn trên thì Kim Ngưu sẽ chẳng còn thấy ngon miệng. 

4. Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết thường không có quá nhiều thời gian để suy nghĩ về những món ăn của mình. Với cung hoàng đạo này, thức ăn chỉ là một yếu tố giúp họ có thể sống và làm mọi việc họ mong muốn. Thậm chí, đôi khi Ma Kết còn bỏ bữa vì quá bận rộn hay mệt mỏi. Tuy nhiên, do bản tính thích mọi thứ ngăn nắp, có thứ tự, khó tính và cầu kỳ, họ cũng sẽ không thích việc đồ ăn để quá lộn xộn hay được chuẩn bị một cách cẩu thả và dư thừa. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm