Những cung hoàng đạo sinh ra để tỏa sáng

Những cung hoàng đạo sinh ra để tỏa sáng
HHT - Trong bảng xếp hạng này, nhóm Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) chiếm trọn top 3.

1. Sư Tử

 Những cung hoàng đạo sinh ra để tỏa sáng ảnh 1

Ai cũng biết Sư Tử là chòm sao khao khát nổi tiếng và muốn là trung tâm của vũ trụ. Nhưng có lẽ hiếm ai biết rằng họ cũng rất giỏi trong việc thu hút sự chú ý và biến mình nổi bật trong đám đông. Họ luôn biết cách khiến bản thân khác biệt, tỏa ra vầng hào quang sáng chói nhờ phong thái, cá tính và sự tự tin hiếm có.

Bản lĩnh, tài năng cộng với vẻ ngoài nổi bật chính là những nhân tố giúp Sư Tử trở thành nhân vật nổi trội nhất ở khắp mọi nơi họ đặt chân đến. 

2. Bạch Dương

 Những cung hoàng đạo sinh ra để tỏa sáng ảnh 2

Bạch Dương trở nên nổi bật trong tập thể nhờ tài lãnh đạo, sự dũng cảm và bản lĩnh dám nói thẳng, nói thật. Họ không thu hút sự chú ý bằng vẻ ngoài hay phong cách. Họ khiến người khác phải ấn tượng về mình nhờ tính cách nóng như lửa nhưng chân thành và không giả tạo. 

Mạnh mẽ, gan dạ như một chiến binh thực thụ, Bạch Dương tỏa ra sức hút khó cưỡng đối với những người xung quanh. Ai ai cũng đều mong ước mình có thể được một phần như họ.

3. Nhân Mã

 Những cung hoàng đạo sinh ra để tỏa sáng ảnh 3

Cũng tương tự như Sư Tử, Nhân Mã cũng rất thích nổi bật trong đám đông, nhưng không phải theo phong cách "Queen bee" kiêu hãnh và lạnh lùng. Thay vào đó, họ gây ấn tượng với mọi người bằng tính cách thân thiện, vui tươi và khiếu hài hước, duyên dáng hiếm có.

Phải công nhận rằng Nhân Mã rất may mắn khi được Thượng đế ưu ái ban tặng cho khả năng giao tiếp, tính cách hoạt bát, sôi nổi, khiến nhiều người cảm thấy vui lây và muốn được ở bên họ. Nhân Mã luôn là linh hồn của mọi cuộc vui.

4. Bò Cạp

Những cung hoàng đạo sinh ra để tỏa sáng ảnh 4

Sâu sắc và kín đáo, nhiều người sẽ bất ngờ khi biết rằng Bò Cạp lại có thể trở thành người nổi bật. Khác với Cự Giải nhút nhát và Song Ngư nội tâm, sự trầm lắng của Bò Cạp lại tỏa ra sức hút khó cưỡng, vừa bí ẩn vừa gợi cảm, khiến người đối diện cảm thấy tò mò.

Cũng vì thần thái khác người, dù chẳng cần phải thể hiện bản thân, Bò Cạp vẫn luôn gây được sự chú ý ở mọi nơi. Hơn nữa, con người này cũng rất có khí phách, kiên trì và cứng cỏi, việc gì đã làm thì sẽ làm tới cùng và quyết không bỏ cuộc. Đây cũng là yếu tố khiến họ được nhiều người nể phục và tán dương.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm