Những cuộc điện thoại nhầm số và một tình bạn đẹp khi hai người đang cần nó nhất!

Những cuộc điện thoại nhầm số và một tình bạn đẹp khi hai người đang cần nó nhất!
HHT - Cuộc sống luôn có những sự “sắp xếp” vô cùng lạ lùng và vô cùng… hợp lý!

Đôi khi, tình bạn sẽ đến trong những tình huống không ngờ nhất.

Bạn cứ hỏi Callie Hall mà xem. Vào tháng 10/2017, cô gái ở Columbia (bang South Carolina, Mỹ) này bắt đầu nhận được những tin nhắn thoại từ một người rõ ràng là gọi nhầm số.

Trong tin nhắn thoại đầu tiên, người gọi tự xưng là “Bà Margaret”, và Callie nhận ra rằng, thực tế, bà Margaret muốn gọi cho cháu trai của mình, tên là Barry.

“Tôi đã gọi lại cho bà Margaret để nói rằng bà đã nhầm số” – Callie kể lại – “Nhưng suốt vài tháng sau, bà ấy… vẫn nhầm. Cứ khoảng 2 tuần một lần, bà Margaret lại gọi đến số của tôi, để lại tin nhắn thoại, hỏi thăm Barry”.

Callie – người đã nhận được nhiều cuộc gọi nhầm số.

Callie cũng kể: “Bà Margaret hỏi Barry có cần sửa cái quần không, hay có cần gì khác không… Lần nào tôi cũng gọi lại cho bà để nói rằng đây vẫn là số của tôi. Mỗi lần như vậy, chúng tôi lại nói chuyện một chút”.

Cuối cùng, vài tháng sau, bà Margaret cũng bắt đầu thực sự nhận ra rằng mình gọi nhầm số. Callie nhớ lại: “Lần đó, bà để lại tin nhắn thoại rằng: “Callie, bà đã tìm ra số của Barry rồi. Cảm ơn cháu đã là bạn của bà. Yêu cháu, tạm biệt!”".

Callie nghĩ rằng đó sẽ là lần cuối cùng bà Margaret gọi cho cô. Nhưng những cuộc gọi vẫn đến tiếp trong hơn một năm nữa. Thường thì mỗi tuần một lần, họ sẽ nói chuyện với nhau, và sau những cuộc trò chuyện đó, Callie luôn cảm thấy dễ chịu hơn.

Hóa ra, những cuộc gọi của bà Margaret đã đến vô cùng đúng thời điểm trong cuộc sống của Callie. Vài tháng trước khi bà gọi nhầm số, thì bố mẹ Callie ly dị. Callie đã rất khó khăn khi phải đối diện với việc này. Vì vậy, mỗi tuần, cô đều thực sự trông chờ cuộc gọi của bà Margaret – một người rất ngọt ngào và luôn nói chuyện dịu dàng với cô.

Thế rồi, mới đây, Callie đã cùng mẹ đến nhà “người bạn qua điện thoại” của mình. Bà MargaretCallie gặp nhau lần đầu tiên, sau hơn một năm trò chuyện!

Callie đến nhà bà Margaret và hai người gặp nhau lần đầu tiên.

“Chúng tôi nói chuyện và cười với nhau suốt ngày. Bà Margaret rất tuyệt vời và luôn khiến người khác cảm thấy vui vẻ” – Callie nói – “Tôi vô cùng biết ơn vì bà đã gọi nhầm số. Ai mà biết được rằng cuộc gọi nhầm số đó đã tạo ra một tình bạn tuyệt vời đến thế này? Bây giờ, tôi coi bà Margaret là người nhà, chứ không chỉ là bạn nữa”.

Cho dù chuyện này là tình cờ hay là… định mệnh, thì nó cũng khiến chúng ta cảm thấy rằng, trong cuộc sống luôn có những điều vô cùng kỳ diệu.

Theo MSN
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh mới nhất của cô bé Trung Quốc "đu cáp treo vượt sông đi học" từng gây bão mạng

Hình ảnh mới nhất của cô bé Trung Quốc "đu cáp treo vượt sông đi học" từng gây bão mạng

HHT - Một hình ảnh hiện tại của cô bé Trung Quốc đu dây cáp, vượt qua dòng sông cuồn cuộn để đi học trong bức ảnh nổi tiếng ngày nào mới được đăng lên mạng. Cộng đồng mạng ở Trung Quốc rất bất ngờ khi thấy cô bé giờ trông rất khác, riêng đôi mắt sáng tươi vui là không hề thay đổi.
4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!