Những cuộc điện thoại nhầm số và một tình bạn đẹp khi hai người đang cần nó nhất!

Những cuộc điện thoại nhầm số và một tình bạn đẹp khi hai người đang cần nó nhất!
HHT - Cuộc sống luôn có những sự “sắp xếp” vô cùng lạ lùng và vô cùng… hợp lý!

Đôi khi, tình bạn sẽ đến trong những tình huống không ngờ nhất.

Bạn cứ hỏi Callie Hall mà xem. Vào tháng 10/2017, cô gái ở Columbia (bang South Carolina, Mỹ) này bắt đầu nhận được những tin nhắn thoại từ một người rõ ràng là gọi nhầm số.

Trong tin nhắn thoại đầu tiên, người gọi tự xưng là “Bà Margaret”, và Callie nhận ra rằng, thực tế, bà Margaret muốn gọi cho cháu trai của mình, tên là Barry.

“Tôi đã gọi lại cho bà Margaret để nói rằng bà đã nhầm số” – Callie kể lại – “Nhưng suốt vài tháng sau, bà ấy… vẫn nhầm. Cứ khoảng 2 tuần một lần, bà Margaret lại gọi đến số của tôi, để lại tin nhắn thoại, hỏi thăm Barry”.

Callie – người đã nhận được nhiều cuộc gọi nhầm số.

Callie cũng kể: “Bà Margaret hỏi Barry có cần sửa cái quần không, hay có cần gì khác không… Lần nào tôi cũng gọi lại cho bà để nói rằng đây vẫn là số của tôi. Mỗi lần như vậy, chúng tôi lại nói chuyện một chút”.

Cuối cùng, vài tháng sau, bà Margaret cũng bắt đầu thực sự nhận ra rằng mình gọi nhầm số. Callie nhớ lại: “Lần đó, bà để lại tin nhắn thoại rằng: “Callie, bà đã tìm ra số của Barry rồi. Cảm ơn cháu đã là bạn của bà. Yêu cháu, tạm biệt!”".

Callie nghĩ rằng đó sẽ là lần cuối cùng bà Margaret gọi cho cô. Nhưng những cuộc gọi vẫn đến tiếp trong hơn một năm nữa. Thường thì mỗi tuần một lần, họ sẽ nói chuyện với nhau, và sau những cuộc trò chuyện đó, Callie luôn cảm thấy dễ chịu hơn.

Hóa ra, những cuộc gọi của bà Margaret đã đến vô cùng đúng thời điểm trong cuộc sống của Callie. Vài tháng trước khi bà gọi nhầm số, thì bố mẹ Callie ly dị. Callie đã rất khó khăn khi phải đối diện với việc này. Vì vậy, mỗi tuần, cô đều thực sự trông chờ cuộc gọi của bà Margaret – một người rất ngọt ngào và luôn nói chuyện dịu dàng với cô.

Thế rồi, mới đây, Callie đã cùng mẹ đến nhà “người bạn qua điện thoại” của mình. Bà MargaretCallie gặp nhau lần đầu tiên, sau hơn một năm trò chuyện!

Callie đến nhà bà Margaret và hai người gặp nhau lần đầu tiên.

“Chúng tôi nói chuyện và cười với nhau suốt ngày. Bà Margaret rất tuyệt vời và luôn khiến người khác cảm thấy vui vẻ” – Callie nói – “Tôi vô cùng biết ơn vì bà đã gọi nhầm số. Ai mà biết được rằng cuộc gọi nhầm số đó đã tạo ra một tình bạn tuyệt vời đến thế này? Bây giờ, tôi coi bà Margaret là người nhà, chứ không chỉ là bạn nữa”.

Cho dù chuyện này là tình cờ hay là… định mệnh, thì nó cũng khiến chúng ta cảm thấy rằng, trong cuộc sống luôn có những điều vô cùng kỳ diệu.

Theo MSN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Nữ diễn viên Malaysia phản ứng gắt khi dân mạng nhận xét mẹ cô “trông như người giúp việc”

Nữ diễn viên Malaysia phản ứng gắt khi dân mạng nhận xét mẹ cô “trông như người giúp việc”

HHT - Một nữ diễn viên nổi tiếng ở Malaysia mới đây đã đăng hình ảnh cô chụp cùng mẹ, tuy nhiên, rất nhiều cư dân mạng lại thản nhiên nhận xét rằng hai mẹ con cô thật khác biệt về ngoại hình, và mẹ cô trông như người giúp việc của cô vậy. Nhưng nữ diễn viên này đã không im lặng trước những lời nhận xét bất lịch sự đó.
Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng

Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng

HHT - Chỉ 2 năm trước đây, nữ sinh này đã bị chẩn đoán là mắc chứng động kinh và bạn ấy từng bị bảo rằng sẽ không thể tham dự cuộc thi nhan sắc nào. Tuy nhiên, Alison - cô bạn can đảm này - giờ đây đã giành vương miện cuộc thi Hoa hậu tuổi teen của Dallas (Texas, Mỹ). Và tại sao bạn ấy dắt theo một em cún lên sân khấu nhận giải?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?