Những cuộc thi độc đáo dành cho thú cưng

Những cuộc thi độc đáo dành cho thú cưng
HHT - Thú cưng cũng phải giảm cân, giảm nhiều nhất sẽ chiến thắng. 4 chú rùa được mang tên 4 tay lái nổi tiếng trong các giải đua xe để tham gia kỳ thi. Bạn có biết những cuộc thi như vậy không?

Cuộc thi giảm cân có một không hai.

Nghe thì có vẻ lạ, nhưng đây là một cuộc thi được rất nhiều người quan tâm ở Anh. Năm nay có 13 thí sinh lọt vào vòng chung kết, với tổng cân nặng lên đến 201 kg, nặng hơn cả nam diễn viên trong loạt phim nổi tiếng Game of Thrones và cũng là người đàn ông mạnh nhất ở Iceland - nam diễn viên Hafthor Julius Bjornsson.

Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005 và được tài trợ bởi PDSA – một tổ chức từ thiện dành cho thú cưng ở Anh. Kể từ khi ra mắt đến nay tổng số cân nặng mà các thí sinh đã giảm thành công lên đến 450 kg.

Năm nay lọt vào tới vòng trong là 7 chú chó, 5 chú mèo, và một chú chuột. Tổng cân nặng cần phải giảm cho 13 ứng cử viên này là… 75 kg.

Những cuộc thi độc đáo dành cho thú cưng ảnh 1
Chó Bella buộc phải giảm tới 9 kg vì ăn quá nhiều thịt bò nên bị béo phì trầm trọng.
Những cuộc thi độc đáo dành cho thú cưng ảnh 2
Hay mèo Benji, vì quá mê mật ong nên phải giảm tới 4,5 kg trong khi trọng lượng hiện nay là 12 kg.
Những cuộc thi độc đáo dành cho thú cưng ảnh 3
Chuột Mr. T, chỉ ăn bột yến mạch mà không ăn các loại thức ăn khác khiến nó nặng gấp đôi trọng lượng cơ thể trung bình. 
Những cuộc thi độc đáo dành cho thú cưng ảnh 4
Borris, chú chó háu ăn đến mức rụng cả răng nhưng vẫn cố ăn với hàm răng giả.
Những cuộc thi độc đáo dành cho thú cưng ảnh 5
Còn Sadie, chú chó nặng nhất năm nay với 42 kg thì cần phải giảm tới 12 kg mới dạt chuẩn.

Câu lạc bộ Pet Fit đã lên một kế hoạch ăn kiêng và luyện tập nghiêm ngặt trong 6 tháng cho các thú cưng này.

Thú vị cuộc đua dành cho những chú rùa.

Những cuộc thi độc đáo dành cho thú cưng ảnh 6

Trước thềm giải đua xe danh tiếng thế giới Indianapolis 500 tại Mỹ, sở thú lâu đời ở thành phố Indianapolis đã tổ chức một cuộc thi rất thú vị mang tên Zoopolis 500. Đối tượng của Zoopolis 500 là các chú rùa đang được nuôi tại sở thú. Đây là giải đấu truyền thống trước thềm giải Indianapolis 500 hàng năm diễn ra tại đây.

Những cuộc thi độc đáo dành cho thú cưng ảnh 7

Năm nay, 4 chú rùa được mang tên 4 tay lái nổi tiếng trong các giải đua xe. Mặc cho khán giả reo hò cổ vũ, các tay đua rùa cứ thủng thẳng di chuyển, có khi còn bò chệch hướng khiến các nhân viên trường đua phải đến hỗ trợ. Xuất sắc giành chiến thắng là con rùa mang tên Ed Carpenter và phần thưởng là một đĩa trái cây tươi ngon lành.

Zoopolis 500 được coi là một trong những cuộc thi tuyệt vời nhất về rùa. Đây được xem là bước khởi động cho giải đua xe công thức một danh tiếng.

Theo Thiên thần nhỏ 335
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.