Những dấu hiệu cho thấy đã đến lúc tính yêu “hết hạn sử dụng”, chia tay thôi đừng tiếc!

HHT - Trong tình yêu có những lúc cãi nhau giận hờn, có những lỗi lầm hoàn toàn là do chưa hiểu nhau và có thể khắc phục được để tiếp tục hạnh phúc bên nhau. Nhưng có những dấu hiệu mà bạn nên cân nhắc vì nó báo hiệu thời điểm nên chia tay một cuộc tình (dù hẳn là rất tiếc!).
BẠN KHÔNG CẢM THẤY MÌNH ĐƯỢC ƯU TIÊN
Chia tay nếu
Bạn liên tục cảm thấy bị bỏ rơi, bị xem thường và không được chăm sóc trong mối quan hệ. Luôn có một sự khác biệt rất rõ ràng giữa việc một người yêu bận rộn vì công việc, trách nhiệm, và một người yêu không dành thời gian cho bạn. Nếu anh ta thường xuyên không chú ý và bỏ qua nhu cầu cũng như mong muốn của bạn, mặc dù bạn đã nỗ lực hết sức trong việc truyền đạt cho họ, thì rõ ràng anh ta không đánh giá cao bạn và cả mối quan hệ này xíu nào. Đã đến lúc nói lời tạm biệt.
Tiếp tục bên nhau nếu
Anh ấy đang cố gắng quan tâm hơn đến nhu cầu và mong muốn của bạn. Một số dấu hiệu cần để ý: Anh ấy ý thức và tự tìm kiếm những giải pháp cho các cặp đôi, đọc sách hoặc các tài liệu về mối quan hệ để cải thiện bản thân và tìm cách giao tiếp với bạn. 
Những dấu hiệu cho thấy đã đến lúc tính yêu “hết hạn sử dụng”, chia tay thôi đừng tiếc! ảnh 1
SUY NGHĨ VỀ HÔN NHÂN HOẶC TƯƠNG LAI KHIẾN BẠN HOANG MANG
Chia tay nếu
Bạn hoàn toàn không thể nhìn thấy người hình ảnh về hôn nhân hay tương lai của mình trong mối quan hệ. Nếu bạn thực sự muốn kết hôn hoặc có một tương lai xa hơn với người yêu của mình nhưng không thể hình dung được người bạn đang ở bên cạnh bạn sẽ như thế nào vì anh ấy/ cô ấy hoàn toàn chưa bao giờ nhắc đến việc này, hoặc chưa có sự chuẩn bị nào. Thì đó không phải là một dấu hiệu tốt. Mọi thứ về tương lai của bạn đều không rõ ràng, tạo nên những bất an vô hình mà nếu đối phương không quan tâm lắm về cảm xúc hay tương lại với bạn.
Tiếp tục bên nhau nếu
Bạn là người chưa suy nghĩ nhiều về tương lai hay chưa có ý định về việc kết hôn, cả hai đều cần thời gian và không gian để tự phát triển thì điều đó hoàn toàn ổn. Lâu lâu nhắc đến tương lai, có có thể hai bạn sẽ có chút xung đột hay không đồng điệu về quan điểm, nhưng nó chỉ là sự cản trở nho nhỏ trong mối quan hệ thôi. Hãy sử dụng thời gian này để hiểu về bản thân và định hướng tương lai theo mong muốn của riêng bạn.
Những dấu hiệu cho thấy đã đến lúc tính yêu “hết hạn sử dụng”, chia tay thôi đừng tiếc! ảnh 2
BẠN NGHĨ VỀ VIỆC YÊU MỘT NGƯỜI KHÁC
Chia tay nếu
Những tưởng tượng về việc yêu hay tìm hiểu một người khác đang đeo bám bạn. Bạn không thể huấn luyện bộ não của mình để chỉ thấy mình là hoàn hảo nhát là điều bình thường. Có suy nghĩ về người khác, ngay cả khi hạnh phúc nhất trong mối quan hệ là điều mà mọi người đều trải qua. Nhưng nếu bạn bắt gặp bản thân đang tưởng tượng về một cuộc sống hạnh phúc với người khác và cảm thấy suy sụp tinh thần, chán nản khi nghĩ đến việc ở bên cạnh người yêu hiện tại thì bạn đã rời khỏi mối quan hệ này được nửa đường rồi đó. Chẳng qua bạn không muốn bản thân là kẻ bội bạc mà thôi. Vì vậy hãy dũng cảm nói cho đối phương biết cảm nhận của bạn và đừng làm tốn thời gian của nhau thêm nữa!
Tiếp tục bên nhau nếu
Bạn lâu lâu nghĩ đến những người khác như một suy nghĩ thoáng qua và tưởng tượng về cuộc sống với họ một các cho vui, thì việc này chỉ mang tính tò mò rất lành mạnh. Hoặc những lúc cãi vã hoặc thất vọng, chán nản về người yêu hiện tại, bạn hãy thẳng thắn chia sẻ để cùng nhau tìm hướng đi chung.
Những dấu hiệu cho thấy đã đến lúc tính yêu “hết hạn sử dụng”, chia tay thôi đừng tiếc! ảnh 3
BẠN CẢM THẤY BỊ NGƯỜI YÊU KIỂM SOÁT VÀ ĐEO BÁM
Chia tay nếu
Người yêu dùng mọi cách ngăn cản bạn gặp bạn bè hoặc đi chơi mà không có họ. Đó là một sự thao túng thường hay gặp ở những người hay tự ái hoặc tự ti, ghen tuông nên đeo bám thái quá, nhưng dù thế nào đi nữa, việc người yêu kiểm soát lịch trình của bạn không bao giờ là điều nên bỏ qua. Bạn hoàn toàn có quyền tự do sống cuộc sống của riêng mình và bất kỳ ai cố gắng can thiệp đều không phải là người an toàn mà bạn có thể hẹn hò và ở bên.
Tiếp tục bên nhau nếu
Bạn thực sự vừa trải qua một tuần siêu căng thẳng và bạn phải làm việc liên tục, không có thời gian dành cho người yêu và anh ấy/ cô ấy cứ phải nhượng bộ bạn hết lần này đến lần khác. Thì khi bạn bắt đầu có chút ít thời gian để dành cho người yêu, anh ấy/ cô ấy có khả năng sẽ hơi "bám riết" vì họ cảm thấy bất an. Đây không phải là dấu hiệu mà mối quan hệ của bạn cần phải tạm dừng, vì từ đầu đây là hậu quả của lịch trình dày đặc của bạn trước. Hãy giải thích cho đối phương hiểu và cho họ thêm thời gian để tin tưởng rằng bạn luôn cố gắng giữ liên lạc liên tục cũng như dành thời gian cho họ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.