Những dấu hiệu cho thấy Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đúng là cặp đôi chân ái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đến nay, Thùy Tiên đã có dịp làm việc với nhiều chàng trai nhưng vì sao khán giả chỉ đẩy thuyền cho nàng hậu với Quang Linh Vlogs?
Những dấu hiệu cho thấy Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đúng là cặp đôi chân ái ảnh 1

Những tưởng việc Thùy Tiên sang Châu Phi làm từ thiện cũng sẽ giống như những hoạt động trước đó của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, nhưng hành trình này đặc biệt hơn rất nhiều khi có thêm một chàng trai dễ mến ở cạnh Thùy Tiên, đó chính là Quang Linh Vlogs.

Những dấu hiệu cho thấy Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đúng là cặp đôi chân ái ảnh 2

Trong suốt những ngày Thùy Tiên có mặt tại Angola (châu Phi) thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu, Quang Linh Vlogs luôn đồng hành giúp đỡ nàng Hậu và được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền” vì hai người quá đỗi tương xứng. Nếu như Thùy Tiên ghi điểm vì những hoạt động thiện nguyện, tính cách thân thiện cởi mở thì Quang Linh Vlogs cũng được yêu mến vì rất nhiều hành động ý nghĩa dành cho người dân châu Phi.

Những dấu hiệu cho thấy Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đúng là cặp đôi chân ái ảnh 3

Quang Linh Vlogs gia nhập thế giới TikTok khá muộn, tận ngày 13/7 mới chính thức mở kênh nhưng đã nhanh chóng có hơn 340 nghìn người theo dõi và con số này vẫn tăng lên đều. Tuy nhiên, anh chỉ nhấn nút quan tâm duy nhất tài khoản của Thùy Tiên mà thôi. Hành động ngọt ngào này của Quang Linh Vlogs nhanh chóng được cư dân mạng xếp vào nhóm các chàng trai “chỉ follow mình em” như Ông Cao Thắng, Sơn Tùng M-TP, là một cách để khẳng định tình cảm với cô gái mình yêu thương.

Những dấu hiệu cho thấy Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đúng là cặp đôi chân ái ảnh 4

Thậm chí ba video mở hàng mà Quang Linh Vlogs đăng tải trên kênh TikTok riêng đều có Thùy Tiên xuất hiện và thu về lượng view khủng dù mới lên sóng thời gian ngắn. Trong video đầu tiên, Thùy Tiên còn lộ vẻ ngượng ngùng bối rối khi nghe Quang Linh Vlogs gọi tên mình càng khiến cư dân mạng thích thú.

Những dấu hiệu cho thấy Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đúng là cặp đôi chân ái ảnh 5

Bản thân Quang Linh Vlogs cũng rất chịu khó tương tác, thể hiện tình cảm với Thùy Tiên. Như là biểu cảm hạnh phúc khi được nàng Hậu ký tên lên áo thun và nhiều người nói vui rằng Quang Linh sẽ không dám mang giặt, chỉ cất kỹ chiếc áo vào tủ kính làm kỷ niệm mà thôi.

Những dấu hiệu cho thấy Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đúng là cặp đôi chân ái ảnh 6

Chưa kể Quang Linh Vlogs còn không ngại trổ tài diễn catwalk cùng Thùy Tiên. Vì đi làm từ thiện nên Thùy Tiên không mang theo vương miện hay váy áo lộng lẫy nhưng vẫn sẵn sàng sải bước trên sàn catwalk nền đất cùng một chiếc vương miện đồ chơi.

Những dấu hiệu cho thấy Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đúng là cặp đôi chân ái ảnh 7

Chẳng ngờ những bước chân chuyên nghiệp của Thùy Tiên lại không được mọi người ủng hộ bằng dáng điệu loạng choạng đầy hài hước của Quang Linh Vlogs. Đến chính Thùy Tiên còn quên mất nhiệm vụ của mình vì mải ngó sang anh bạn “đồng nghiệp” hài hước.

Những dấu hiệu cho thấy Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đúng là cặp đôi chân ái ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm