Những dấu hiệu cho thấy không khí Tết đã "xâm nhập" vào trường học

Những dấu hiệu cho thấy không khí Tết đã "xâm nhập" vào trường học
HHT - Dấu hiệu cho thấy Tết đến trong trường bạn là gì? Mọi thứ đều có thể thay đổi một cách chóng mặt ngay mùa Tết đến. Từ thầy cô, trường lớp và ngay cả chính bạn cũng có những điều bất ngờ trong dịp đặc biệt này đó!

Thầy cô trở nên "hịn" hơn bao giờ hết!

Thầy cô bá đạo thì sẽ luôn bá đạo! Những ngày vừa qua trên mạng xã hội "rần rần" video cô Dư Thị Lan Hương lì xì cho cả lớp qua trò chơi chụp tiền khiến 500 anh em đều ước mình có một cô giáo "xịn đét" như vậy.

Những dấu hiệu cho thấy không khí Tết đã "xâm nhập" vào trường học ảnh 1

Lì xì từ thầy cô luôn là thứ khiến teen mong chờ nhất mỗi dịp Tết.

Còn những thầy cô giáo người nước ngoài tại trường Quốc tế Canada - CIS thì còn trổ tài cover "Tết tết tết đến rồi" bằng tiếng Việt hẳn hoi làm ai ai cũng nôn nao Tết về!

Tết = "Ngày dọn dẹp toàn quốc"

Nếu chỉ kể đến việc "è cổ" dọn dẹp khắp nhà dưới sự "chỉ huy" của "mẫu hậu" ở nhà thôi vẫn chưa đủ. Cuối năm tại nhiều trường còn là dịp tổng vệ sinh lớp học. Bạn Chí Cường (Lớp 10CV trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, TP.HCM) kể rằng: "Đây là dịp để tụi tớ dọn thì ít nhưng "quậy" (một cách hợp pháp) thì nhiều. Tuy thường ngày chẳng ai hào hứng với việc trực nhật nhưng tới dịp này cả đám lại chủ động chia việc cho nhau làm. Làm cùng nhau lúc nào cũng là "số dzách" mà, hehe".

Những dấu hiệu cho thấy không khí Tết đã "xâm nhập" vào trường học ảnh 2

Vì "dọn dẹp" quên mình!

Những dấu hiệu cho thấy không khí Tết đã "xâm nhập" vào trường học ảnh 3

Sàn lớp bình thường không ai đủ can đảm ngồi bệt nay đã "sạch bong sáng bóng"!

Các hoạt động ngoại khóa mừng Xuân

Mở đầu từ Lễ hội mừng xuân, các lớp chia nhau dựng gian hàng, tổ chức PR, buôn bán, "lôi kéo" người mua cho đến những "đại nhạc hội" của các trường như THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) thì có Tuổi Hồng, THPT Phú Nhuận (TP.HCM) thì có Cây Mùa Xuân, THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) thì có Festival... đều là những "dấu hiệu" Tết về! Những để cả lớp cùng nhau tạm để bài vở sang một bên và "quẩy" tưng bừng thì còn gì bằng nữa!

Những dấu hiệu cho thấy không khí Tết đã "xâm nhập" vào trường học ảnh 4

Hội chợ Xuân ở trường nào cũng sẽ đầy náo nhiệt như tại trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM).

Những dấu hiệu cho thấy không khí Tết đã "xâm nhập" vào trường học ảnh 5

Festival Lê Hồng Phong 2018 - một chương trình "chất lừ" dành cho teen mỗi dịp gần Tết đến đáng mong chờ!

Còn trường bạn, những dấu hiệu có 1-0-2 báo Tết về trong lớp bạn là gì? Chia sẻ cùng nhà Hoa với nhé!

VITAMIN C

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

HHT - Sau thành công của loạt MV đình đám với những nghệ sĩ hàng đầu V-Biz, Đinh Hà Uyên Thư trở thành cái tên không thể thiếu trong danh sách các đạo diễn được săn đón nhất hiện nay. Với tài năng nghệ thuật cùng sự nỗ lực bền bỉ, chủ nhân phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" chính là hình mẫu lý tưởng cho châm ngôn: Khi chọn việc vì đam mê, bạn sẽ làm nó trong hạnh phúc; khi đã hạnh phúc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thành công!