Những dấu hiệu cho thấy không khí Tết đã "xâm nhập" vào trường học

Những dấu hiệu cho thấy không khí Tết đã "xâm nhập" vào trường học
HHT - Dấu hiệu cho thấy Tết đến trong trường bạn là gì? Mọi thứ đều có thể thay đổi một cách chóng mặt ngay mùa Tết đến. Từ thầy cô, trường lớp và ngay cả chính bạn cũng có những điều bất ngờ trong dịp đặc biệt này đó!

Thầy cô trở nên "hịn" hơn bao giờ hết!

Thầy cô bá đạo thì sẽ luôn bá đạo! Những ngày vừa qua trên mạng xã hội "rần rần" video cô Dư Thị Lan Hương lì xì cho cả lớp qua trò chơi chụp tiền khiến 500 anh em đều ước mình có một cô giáo "xịn đét" như vậy.

Những dấu hiệu cho thấy không khí Tết đã "xâm nhập" vào trường học ảnh 1

Lì xì từ thầy cô luôn là thứ khiến teen mong chờ nhất mỗi dịp Tết.

Còn những thầy cô giáo người nước ngoài tại trường Quốc tế Canada - CIS thì còn trổ tài cover "Tết tết tết đến rồi" bằng tiếng Việt hẳn hoi làm ai ai cũng nôn nao Tết về!

Tết = "Ngày dọn dẹp toàn quốc"

Nếu chỉ kể đến việc "è cổ" dọn dẹp khắp nhà dưới sự "chỉ huy" của "mẫu hậu" ở nhà thôi vẫn chưa đủ. Cuối năm tại nhiều trường còn là dịp tổng vệ sinh lớp học. Bạn Chí Cường (Lớp 10CV trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, TP.HCM) kể rằng: "Đây là dịp để tụi tớ dọn thì ít nhưng "quậy" (một cách hợp pháp) thì nhiều. Tuy thường ngày chẳng ai hào hứng với việc trực nhật nhưng tới dịp này cả đám lại chủ động chia việc cho nhau làm. Làm cùng nhau lúc nào cũng là "số dzách" mà, hehe".

Những dấu hiệu cho thấy không khí Tết đã "xâm nhập" vào trường học ảnh 2

Vì "dọn dẹp" quên mình!

Những dấu hiệu cho thấy không khí Tết đã "xâm nhập" vào trường học ảnh 3

Sàn lớp bình thường không ai đủ can đảm ngồi bệt nay đã "sạch bong sáng bóng"!

Các hoạt động ngoại khóa mừng Xuân

Mở đầu từ Lễ hội mừng xuân, các lớp chia nhau dựng gian hàng, tổ chức PR, buôn bán, "lôi kéo" người mua cho đến những "đại nhạc hội" của các trường như THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) thì có Tuổi Hồng, THPT Phú Nhuận (TP.HCM) thì có Cây Mùa Xuân, THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) thì có Festival... đều là những "dấu hiệu" Tết về! Những để cả lớp cùng nhau tạm để bài vở sang một bên và "quẩy" tưng bừng thì còn gì bằng nữa!

Những dấu hiệu cho thấy không khí Tết đã "xâm nhập" vào trường học ảnh 4

Hội chợ Xuân ở trường nào cũng sẽ đầy náo nhiệt như tại trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM).

Những dấu hiệu cho thấy không khí Tết đã "xâm nhập" vào trường học ảnh 5

Festival Lê Hồng Phong 2018 - một chương trình "chất lừ" dành cho teen mỗi dịp gần Tết đến đáng mong chờ!

Còn trường bạn, những dấu hiệu có 1-0-2 báo Tết về trong lớp bạn là gì? Chia sẻ cùng nhà Hoa với nhé!

VITAMIN C

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

HHT - Ít nhất 1.300 người đã thiệt mạng và 6.000 người đã bị thương trong trận động đất “kỷ lục” 7,8 độ Richter ảnh hưởng đến Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vào sáng nay (6/2). Những video ghi lại cảnh nhà cửa sập xuống trong chớp mắt, vùi lấp mọi người ở bên trong, khiến ai nhìn thấy cũng phải sợ hãi. Một trận động đất cực mạnh nữa lại vừa xảy ra vào chiều nay, chỉ khoảng nửa ngày sau trận động đất đầu tiên.
Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

HHT - Vị quan tòa ở Colombia đã dùng công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT để đưa ra quyết định trong phiên tòa, và đây là lần đầu tiên có sự việc như vậy trong lĩnh vực pháp lý. Điều này khiến dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều, rằng cách làm của vị quan tòa là có được phép hay không.
Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?