Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã yêu nhầm người, anh ta không yêu bạn, anh ta chỉ sợ cô đơn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi yêu vào chúng ta hay mù quáng và mơ mộng, nhưng những dấu hiệu này sẽ giúp bản tỉnh táo để nhận ra có lẽ bạn đã yêu sai người. 

1. Bạn luôn là người trả tiền mỗi khi hai người đi chơi hay đi ăn cùng nhau. Anh ấy chẳng bao giờ đả động đến chuyện tiền nong cả, hoặc đến lúc thanh toán thì chàng lại trốn biệt ở trong nhà vệ sinh.

2. Anh ấy chỉ xuất hiện khi nào cần bạn giúp đỡ một việc gì đó, còn không thì sẽ là quá khó để bạn có thể liên lạc được với anh ta (chứ đừng nói đến nhờ vả anh ấy làm cái gì nhé!).

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã yêu nhầm người, anh ta không yêu bạn, anh ta chỉ sợ cô đơn! ảnh 1 Khi yêu vào chúng ta hay mù quáng và mơ mộng...

3. Vay tiền có quy mô và có tổ chức, kiểu vay một khoản rất lớn, chưa trả đã vay tiếp lần hai. Bạn tự dưng lại có thêm một con nợ khó đòi là chàng người yêu của mình.

4. Luôn buộc tội và đổ lỗi cho bạn mỗi khi anh ấy gặp khó khăn hoặc khúc mắc gì trong cuộc sống, công việc. Kiểu “Từ hồi yêu em anh đen đủi đủ đường!” (liên quan không?).

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã yêu nhầm người, anh ta không yêu bạn, anh ta chỉ sợ cô đơn! ảnh 2Thật khó để tìm được mảnh ghép hoàn hảo...

5. Không bao giờ tặng bạn bất kỳ một món quà gì, dù là nhỏ bé nhất.

6. Chỉ gần gũi thân thiết với gia đình bạn nếu biết phụ huynh hoặc anh chị bạn sẽ giúp đỡ được anh ta trong công việc hay việc học hành.

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã yêu nhầm người, anh ta không yêu bạn, anh ta chỉ sợ cô đơn! ảnh 3nhưng đừng vì vậy mà ghép mình vào một mối quan hệ tồi tệ.

7. Chẳng bao giờ quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của bạn cả. “Em buồn à? Không phải việc của anh!”

8. Anh ấy chẳng bao giờ thiết tha gặp bạn bè của bạn cả. Đến bạn gặp anh ta còn khó nữa là!

Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh mới nhất của cô bé Trung Quốc "đu cáp treo vượt sông đi học" từng gây bão mạng

Hình ảnh mới nhất của cô bé Trung Quốc "đu cáp treo vượt sông đi học" từng gây bão mạng

HHT - Một hình ảnh hiện tại của cô bé Trung Quốc đu dây cáp, vượt qua dòng sông cuồn cuộn để đi học trong bức ảnh nổi tiếng ngày nào mới được đăng lên mạng. Cộng đồng mạng ở Trung Quốc rất bất ngờ khi thấy cô bé giờ trông rất khác, riêng đôi mắt sáng tươi vui là không hề thay đổi.
4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!