Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã yêu nhầm người, anh ta không yêu bạn, anh ta chỉ sợ cô đơn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi yêu vào chúng ta hay mù quáng và mơ mộng, nhưng những dấu hiệu này sẽ giúp bản tỉnh táo để nhận ra có lẽ bạn đã yêu sai người. 

1. Bạn luôn là người trả tiền mỗi khi hai người đi chơi hay đi ăn cùng nhau. Anh ấy chẳng bao giờ đả động đến chuyện tiền nong cả, hoặc đến lúc thanh toán thì chàng lại trốn biệt ở trong nhà vệ sinh.

2. Anh ấy chỉ xuất hiện khi nào cần bạn giúp đỡ một việc gì đó, còn không thì sẽ là quá khó để bạn có thể liên lạc được với anh ta (chứ đừng nói đến nhờ vả anh ấy làm cái gì nhé!).

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã yêu nhầm người, anh ta không yêu bạn, anh ta chỉ sợ cô đơn! ảnh 1 Khi yêu vào chúng ta hay mù quáng và mơ mộng...

3. Vay tiền có quy mô và có tổ chức, kiểu vay một khoản rất lớn, chưa trả đã vay tiếp lần hai. Bạn tự dưng lại có thêm một con nợ khó đòi là chàng người yêu của mình.

4. Luôn buộc tội và đổ lỗi cho bạn mỗi khi anh ấy gặp khó khăn hoặc khúc mắc gì trong cuộc sống, công việc. Kiểu “Từ hồi yêu em anh đen đủi đủ đường!” (liên quan không?).

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã yêu nhầm người, anh ta không yêu bạn, anh ta chỉ sợ cô đơn! ảnh 2 Thật khó để tìm được mảnh ghép hoàn hảo...

5. Không bao giờ tặng bạn bất kỳ một món quà gì, dù là nhỏ bé nhất.

6. Chỉ gần gũi thân thiết với gia đình bạn nếu biết phụ huynh hoặc anh chị bạn sẽ giúp đỡ được anh ta trong công việc hay việc học hành.

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã yêu nhầm người, anh ta không yêu bạn, anh ta chỉ sợ cô đơn! ảnh 3 nhưng đừng vì vậy mà ghép mình vào một mối quan hệ tồi tệ.

7. Chẳng bao giờ quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của bạn cả. “Em buồn à? Không phải việc của anh!”

8. Anh ấy chẳng bao giờ thiết tha gặp bạn bè của bạn cả. Đến bạn gặp anh ta còn khó nữa là!

Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
HHT - Công nương Kate Middleton, cháu dâu của Nữ hoàng, cùng chồng đến dự tang lễ Hoàng thân Philip từ rất sớm. Không chỉ là người giúp kéo hai anh em William - Harry lại gần nhau trò chuyện, cô còn có những hành động tinh tế khác khiến công chúng ở Anh khen ngợi rằng cô “sinh ra để làm Hoàng hậu”.

Có thể bạn quan tâm

William lần đầu đăng bức ảnh này của Hoàng thân Philip và George, có một điểm rất đặc biệt

William lần đầu đăng bức ảnh này của Hoàng thân Philip và George, có một điểm rất đặc biệt

HHT - Sau khi đăng lời tưởng nhớ ông mình, Hoàng tử William đã đăng thêm một bức ảnh chụp Hoàng thân Philip và Hoàng tử George, con trai lớn của anh. Có một điều đặc biệt ở bức ảnh này, khiến nó như một bằng chứng về mối quan hệ rất tốt giữa gia đình William và Hoàng thân, đúng như anh đã viết trong lời tưởng nhớ.
Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay!

Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay!

HHT - Tình bạn giữa những chàng trai là điều khiến các chàng rất tự hào. Nhất là khi họ đã cùng nhau lớn lên và bây giờ vẫn là một hội anh em cây khế. Vì vậy được hội bạn của chàng ủng hộ và vun xén cho mối quan hệ cả 2 luôn là điều mà mọi cô gái đều muốn. Nhưng đạt được điều đó bằng cách nào?