Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã yêu nhầm người, anh ta không yêu bạn, anh ta chỉ sợ cô đơn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi yêu vào chúng ta hay mù quáng và mơ mộng, nhưng những dấu hiệu này sẽ giúp bản tỉnh táo để nhận ra có lẽ bạn đã yêu sai người. 

1. Bạn luôn là người trả tiền mỗi khi hai người đi chơi hay đi ăn cùng nhau. Anh ấy chẳng bao giờ đả động đến chuyện tiền nong cả, hoặc đến lúc thanh toán thì chàng lại trốn biệt ở trong nhà vệ sinh.

2. Anh ấy chỉ xuất hiện khi nào cần bạn giúp đỡ một việc gì đó, còn không thì sẽ là quá khó để bạn có thể liên lạc được với anh ta (chứ đừng nói đến nhờ vả anh ấy làm cái gì nhé!).

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã yêu nhầm người, anh ta không yêu bạn, anh ta chỉ sợ cô đơn! ảnh 1 Khi yêu vào chúng ta hay mù quáng và mơ mộng...

3. Vay tiền có quy mô và có tổ chức, kiểu vay một khoản rất lớn, chưa trả đã vay tiếp lần hai. Bạn tự dưng lại có thêm một con nợ khó đòi là chàng người yêu của mình.

4. Luôn buộc tội và đổ lỗi cho bạn mỗi khi anh ấy gặp khó khăn hoặc khúc mắc gì trong cuộc sống, công việc. Kiểu “Từ hồi yêu em anh đen đủi đủ đường!” (liên quan không?).

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã yêu nhầm người, anh ta không yêu bạn, anh ta chỉ sợ cô đơn! ảnh 2Thật khó để tìm được mảnh ghép hoàn hảo...

5. Không bao giờ tặng bạn bất kỳ một món quà gì, dù là nhỏ bé nhất.

6. Chỉ gần gũi thân thiết với gia đình bạn nếu biết phụ huynh hoặc anh chị bạn sẽ giúp đỡ được anh ta trong công việc hay việc học hành.

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã yêu nhầm người, anh ta không yêu bạn, anh ta chỉ sợ cô đơn! ảnh 3nhưng đừng vì vậy mà ghép mình vào một mối quan hệ tồi tệ.

7. Chẳng bao giờ quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của bạn cả. “Em buồn à? Không phải việc của anh!”

8. Anh ấy chẳng bao giờ thiết tha gặp bạn bè của bạn cả. Đến bạn gặp anh ta còn khó nữa là!

Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.