Những dấu hiệu chứng tỏ cậu ấy là chàng trai... không thể để tuột mất

Những dấu hiệu chứng tỏ cậu ấy là chàng trai... không thể để tuột mất
HHT - Nếu có hơn 10 câu dưới đây chính là để miêu tả về cậu ấy. Hãy lập tức "thả thính"...

Hai bạn đang ngồi trên chuyến xe buýt đông đúc về nhà. Một cô trung niên dáng mệt mỏi bước lên xe và cậu ấy đứng bật dậy nhường chỗ ngay lập tức. Ai bảo ga lăng đã “tiệt chủng” nào.

Những dấu hiệu chứng tỏ cậu ấy là chàng trai... không thể để tuột mất ảnh 1

Ở căng tin trường, giờ ra chơi, có một đám đông tụ tập gây gổ vì tranh nhau chỗ. Cậu ấy chen ngay vào giữa, cố gắng dùng lời nói để giảng hòa cho hai bên. Một chàng trai không sử dụng bạo lực như cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề - cộng điểm!

Hai bạn cùng ngồi ăn với nhiều người khác. Một người trong bàn gắp mời bạn một món ăn mà bạn không thể ăn được. Bạn đang lúng túng không biết làm thế nào thì cậu ấy đã vui vẻ nói rằng bạn không ăn được món đó và đề nghị được ăn hộ cho bạn. Một chàng tinh tế!

Đó là buổi hẹn đầu tiên của hai bạn và bạn phát hiện thấy cậu ấy mặc một chiếc quần jeans mới và chải tóc kỹ hơn mọi ngày. Rõ ràng là cậu ấy rất coi trọng buổi hẹn và muốn gây ấn tượng tốt với bạn - và cậu ấy đã làm được, đúng không?

Những dấu hiệu chứng tỏ cậu ấy là chàng trai... không thể để tuột mất ảnh 2

Đám em ruột của cậu ấy rất nghe lời anh trai và cậu ấy cũng rất thích dẫn chúng đi chơi cùng. Đây là một dấu hiệu siêu tốt đấy!

Cậu ấy tôn trọng giờ-con-gái và hiểu rằng nếu cuối tuần bạn có bỏ rơi cậu ấy để tung tăng với đám bạn thân thì cũng không có gì là đáng trách cả.

Cậu ấy gửi tin nhắn cho bạn vào lúc bạn ít mong đợi nhất, chỉ để cho bạn biết cậu ấy đang nghĩ về bạn. Aww!!!

Cậu ấy rất thích đi chơi với đám bạn thân của mình, nhưng cậu ấy không bao giờ tham gia nếu đó là những trò nghịch phá. Nếu bạn bè gặp rắc rối thì cậu ấy sẽ ra tay giải quyết cùng. Trung thành + đáng tin cậy = Yes!

Hai bạn cãi nhau một trận nảy lửa và chiến tranh lạnh nổ ra. Cậu ấy nhất định không chịu nhún nhường và bạn tức khí nói những câu mang tính xúc phạm - cậu ấy lập tức lớn tiếng nói bạn vì việc đó. Một anh chàng có chính kiến và không ngại nói ra khi bạn phạm sai lầm? Rõ ràng các bạn là một đôi rồi đấy!

Những dấu hiệu chứng tỏ cậu ấy là chàng trai... không thể để tuột mất ảnh 3

Cuối giờ học, lớp bạn ở lại họp một lúc. Và khi đi ra cổng, bạn tình cờ đi cùng anh chàng hot nhất lớp. Cả hai đang cười đùa vui vẻ thì bạn ngẩng lên, bắt gặp cậu ấy đang đứng chờ trước cổng để cùng về như lệ thường. Cậu ấy chỉ hỏi han bình thường chứ không hề cau mày cáu giận. Quá ổn!

Nếu bạn có chuyện bực bội ở nhà hay một ngày tồi tệ ở trường, bạn biết là bạn có thể gọi cho cậu ấy và cậu ấy sẵn sàng ngồi im lắng nghe. Sau đó, bạn sẽ bắt cậu ấy kể thật nhiều chuyện cười cho đến khi bạn phải ôm bụng vì đau.

Cậu ấy không ngại có những biểu hiện trìu mến với bạn trước mặt bạn bè cậu ấy, ví dụ như nắm tay dung dăng dung dẻ chẳng hạn.

Bạn không thấy có áp lực là phải diện bộ váy đẹp nhất hoặc phải có kiểu tóc hoàn hảo nhất mỗi khi gặp mặt cậu ấy.

Những dấu hiệu chứng tỏ cậu ấy là chàng trai... không thể để tuột mất ảnh 4

Cậu ấy rất cởi mở, không hề do dự chạy lại làm quen và giúp một cậu bạn mới chuyển tới hòa nhập với lớp một cách nhanh chóng.

Cậu ấy không hề bị ám ảnh bởi sự nổi tiếng và không hề cần tới 765 người bạn trong danh sách Facebook. Thực tế là cậu ấy thậm chí còn chẳng mấy khi vào Facebook, trừ phi là để chia sẻ một đoạn clip vui nhộn hoặc giữ liên lạc với một vài người bạn ở xa.

Cậu ấy là người cười to nhất mỗi khi bạn nói đùa, bất kể xung quanh thậm chí không có ai nhếch môi.

PINK - PINK

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Nên mặc đồ màu gì để tạo thiện cảm, dễ lấy lòng người khác trong lần đầu gặp mặt?

Nên mặc đồ màu gì để tạo thiện cảm, dễ lấy lòng người khác trong lần đầu gặp mặt?

HHT - Chúng ta thường hay phân vân không biết mặc sao cho phù hợp trong những tình huống đặc biệt như lần đầu ra mắt gia đình bạn trai, đi phỏng vấn xin việc hay buổi hẹn đầu tiên. Vì muốn gây ấn tượng tốt, chúng ta có xu hướng ăn mặc cầu kì, nổi trội hoặc quá mức cần thiết gây phản tác dụng. Trong khi đó, chỉ cần tinh tế lựa chọn màu sắc chút xíu, bạn hoàn toàn có thể chinh phục người đối diện và chiếm lấy cảm tình của họ.
Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

HHT - Hẳn là bạn biết những cô nàng lúc nào trên người cũng có hương thơm, chỉ đi ngang qua trong trung tâm thương mại hay nhà hàng cũng có thể bị thu hút bởi mùi hương và sự quyến rũ tinh tế của họ. Làm sao để luôn thơm phức bất kể thời gian bất kể nơi đâu, ngoài việc khéo léo lựa chọn nước hoa, còn có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.
Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.