Những dấu hiệu ngầm tiết lộ một người đang "crush" bạn mà bạn không hề hay biết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để biết một người có đang thầm thích bạn không, hãy để ý đến những cử chỉ và bạn không cần phải thẳng thắn hỏi họ ngay lập tức. Ngôn ngữ cơ thể có thể tiết lộ rất nhiều về cảm xúc của một ai đó.

Cố gắng loại bỏ tất cả mọi thứ chen chỗ giữa hai người

Khi ai đó thích bạn, họ sẽ tự nhiên muốn gạt bỏ tất cả các rào cản vật lý giữa hai người. Đó có thể là những vật như cái gối, cái cốc, đĩa đựng thức ăn, chậu hoa, bình nước,... cho đến vật bất li thân như điện thoại, túi xách. Ngược lại, nếu người đó luôn ôm giữ ba lô/ túi xách trước mặt khi nói chuyện với bạn, thì điều đó có nghĩa là họ chưa muốn thân thiết.

Những dấu hiệu ngầm tiết lộ một người đang "crush" bạn mà bạn không hề hay biết ảnh 1

Người thích bạn sẽ gạt bỏ mọi vật chen giữa cả hai, ngược lại nếu crush luôn ôm giữ ba lô/ túi xách trước mặt khi nói chuyện với bạn, thì họ chưa muốn thân thiết.

Từ bỏ không gian riêng để tiếp xúc với bạn

Trong tiềm thức, con người có xu hướng gần gũi hơn với những người họ thích và giữ khoảng cách với những người họ không thích. Vì vậy, nếu ai đó thường tạo cơ hội để được đứng gần bạn hoặc hay ngồi sát bên bạn, thì có thể là họ đang để ý bên bạn đó. Những dấu hiệu như nghiêng đầu về phía bạn trong lúc nói chuyện cũng chứng minh họ không muốn thờ ơ với người đối diện.

Những dấu hiệu ngầm tiết lộ một người đang "crush" bạn mà bạn không hề hay biết ảnh 2

Không gian cá nhân là thiêng liêng đối với mỗi người. Chỉ những người cảm mến bạn mới muốn đứng gần, ngồi gần bạn hơn bình thường.

Hướng bàn chân cũng tiết lộ nhiều điều

Một trong những dấu hiệu chắc chắn khi nói đến ngôn ngữ cơ thể là hướng bàn chân. Nếu một người đang nói chuyện với người khác, nhưng chân họ lại chỉ vào bạn, thì trong tiềm thức họ muốn thu hút sự chú ý của bạn. Điều thú vị là dấu hiệu này là nó thể hiện một ai đó luôn muốn hướng về bạn, muốn đi về phía bạn.

Những dấu hiệu ngầm tiết lộ một người đang "crush" bạn mà bạn không hề hay biết ảnh 3

Khi bạn đang nói chuyện với ai đó, hãy nhìn vào chân của người đối diện. Hướng bàn chân có thể tiết lộ rất nhiều điều.

Giữ thẳng lưng quá mức, có thể người đó đang cố thu hút sự chú ý của bạn

Khi con trai nói chuyện với cô gái mà họ thích, trong tiềm thức họ có xu hướng giữ thẳng lưng. Bằng cách này, con trai sẽ trông cao to hơn và tự tin hơn. Đây cũng là cử chỉ giúp thể hiện tất cả các đặc điểm mạnh mẽ và mong muốn che chở của phái mạnh.

Khi ai đó dành cho bạn những lời khen, chưa chắc là họ đang thích bạn

Những dấu hiệu ngầm tiết lộ một người đang "crush" bạn mà bạn không hề hay biết ảnh 4

Nhiều người không dành lời khen cho người họ thích, vì một lý do đơn giản: Họ nghĩ bạn quá hoàn hảo và đó là điều dĩ nhiên không cần nhắc tới.

Nếu ai đó thích bạn, họ không thường xuyên khen ngợi bạn. Điều này nghe có vẻ nghịch lý nhưng sự thật là do đối với họ, bạn quá xinh đẹp, giỏi giang và hoàn hảo. Nên khen câu gì cũng dư thừa và không chân thành. Thật lòng họ đã coi mọi ưu điểm của bạn là điều hiển nhiên rồi, không cần nhắc tới nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.