Những dấu hiệu “tố cáo” 12 chàng trai Hoàng đạo chỉ có ý định “friendzone” với bạn

HHT - Trong quá trình tìm hiểu và làm quen với đối tượng, có bao giờ bạn rơi vào trường hợp chẳng hiểu nổi tâm ý của người ấy. Rốt cuộc họ có để ý và dành tình cảm cho bạn không, hay đơn giản chỉ là tỏ ra lịch sự và coi bạn như một người bạn bình thường không hơn không kém? 

Bạch Dương

 Đừng vội “ăn dưa bở” khi thấy Bạch Dương thường xuyên ríu rít nói cười hay thể hiện tài năng bản thân trước mặt bạn. Bạch Dương lúc nào cũng tự nhiên và tự tin như thế, và nếu họ hành động như vậy chỉ để thỏa mãn cái tôi của mình chứ chẳng nhằm mục đích gây ấn tượng với bạn, thì rất có thể trong mắt Bạch Dương bạn chỉ là một người bạn tốt. Bạn hãy cẩn thận trước các dấu hiệu sau:

- Cười to hết cỡ và chẳng ngại ngần tí nào khi đùa cợt, thể hiện cảm xúc trước mặt bạn.

- Cảm thấy tức cười khi có người gán ghép hai bạn.

Những dấu hiệu “tố cáo” 12 chàng trai Hoàng đạo chỉ có ý định “friendzone” với bạn ảnh 1

 Kim Ngưu

Những dấu hiệu cho thấy Kim Ngưu không có tình cảm đặc biệt với bạn:

- Suốt ngày rủ bạn đi ăn, ăn uống thoải mái như ăn ở nhà, tranh giành đồ ăn với bạn, nói về chuyện cân nặng mua sắm quần áo và các sở thích thiên về vật chất.

- Ở bên cạnh bạn, thân thiết đùa vui và có thể thoải mái động chạm nhưng hiếm khi nhìn bạn với ánh mắt trìu mến. Khi ôm hay nắm tay bạn thì hành động rất nhanh, thoải mái và coi đó là chuyện bình thường.

Song Tử

Nếu Song Tử tâm sự với bạn rất nhiều, thậm chí buôn chuyện và chat chit vài tiếng mỗi ngày thì chưa chắc đó đã là dấu hiệu Song Tử để ý hay có tình cảm với bạn đâu. Hãy thử check lại các dấu hiệu sau nhé:

- Nếu Song Tử không bao giờ chủ động gọi hay nhắn tin cho bạn, và bạn luôn là người bắt đầu đoạn hội thoại trước thì cho dù cuộc nói chuyện kéo dài bao lâu, Song Tử cũng chỉ coi bạn là bạn bình thường.

- Nếu Song Tử chủ động bắt chuyện với bạn nhưng để khoe về một câu chuyện khác của họ, Song Tử không hề có ý định tán tỉnh bạn đâu.

- Nếu Song Tử luôn khéo léo “lái” câu chuyện sang hướng khác ngay mỗi khi bạn bóng gió hoặc nói những câu giàu cảm xúc và ướt át.

Những dấu hiệu “tố cáo” 12 chàng trai Hoàng đạo chỉ có ý định “friendzone” với bạn ảnh 2
Cự Giải

Những dấu hiệu cho thấy bạn chỉ là “một người bạn” không hơn không kém của Cự Giải.

- Rủ bạn về nhà chơi nhưng không coi đó là việc quá hệ trọng. Cự Giải vốn coi trọng gia đình. Nếu Cự Giải không quá lo lắng về việc đem bạn “ra mắt” bố mẹ, rất có thể vì họ không coi bạn là đối tượng hẹn hò.

- Kể về hình mẫu một nửa lý tưởng của họ trong tương lai, ấy thế nhưng hình mẫu đấy không giống bạn một tí nào.

- Kể hết những lo âu, tâm sự với bạn một cách (quá) thoải mái.

Sư Tử

- Nếu Sư Tử nói thẳng với bạn là họ coi bạn như một người anh/chị/em gái tốt, hay một đồng chí/bằng hữu tốt, thì trong thâm tâm đó là tất cả những gì bạn có thể trở thành với họ.

- Nếu Sư Tử cố gắng gán ghép bạn với người khác, thì xin chia buồn, hành động “đá bóng sang sân” này là dấu hiệu rõ ràng cho thấy, Sư Tử chẳng hề thích bạn.

Những dấu hiệu “tố cáo” 12 chàng trai Hoàng đạo chỉ có ý định “friendzone” với bạn ảnh 3
Xử Nữ

Bạn không qua được cửa “friendzone” của Xử Nữ khi họ đối xử với bạn theo những cách sau:

- Họ nhận xét về bạn bằng câu “Em/Anh rất tốt, thế nhưng”. Nếu Xử Nữ có tình cảm với bạn, họ sẽ nói rằng “Mặc dù em…, nhưng em/anh vẫn rất tốt”.

- Kiệm lời. Khi nói chuyện với bạn, Xử Nữ chỉ ậm ừ cho qua hoặc trả lời cụt lủn theo kiểu hỏi gì đáp nấy. Nếu chủ đề nói chuyện của hai bạn nhanh chóng cạn kiệt thì Xử Nữ cũng chẳng có hứng thú khơi gợi đề tài với bạn. Đây là dấu hiệu cực lớn cho thấy Xử Nữ chẳng hề có chút hứng thú tình cảm gì với bạn đâu.

Những dấu hiệu “tố cáo” 12 chàng trai Hoàng đạo chỉ có ý định “friendzone” với bạn ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm