Những điều bạn cần biết trước lễ trao giải âm nhạc lớn nhất nước Anh

Những điều bạn cần biết trước lễ trao giải âm nhạc lớn nhất nước Anh
HHT - Nhiều nghệ sĩ, quản lý nghệ sĩ, giám đốc các hãng đĩa và người hâm mộ lại được dịp tề tựu cùng nhau trong đêm hội lớn nhất ngành công nghiệp thu âm của xứ sở sương mù.

Lễ trao giải BRIT Awards sẽ diễn ra vào ngày mai 23/2 giờ Việt Nam, những cái tên như Skepta, Katy PerryThe 1975 sẽ trình diễn chính tại BRIT Awards năm nay. Dưới đây là một vài điều bạn cần biết trước đêm trao giải.

Những điều bạn cần biết trước lễ trao giải âm nhạc lớn nhất nước Anh ảnh 1

BRIT Awards sẽ bắt đầu khi nào?

Đêm trao giải BRIT Awards sẽ bắt đầu vào thứ tư ngày 22/2 (giờ địa phương) tại sân vận động O2 Arena ở thủ đô London, Anh.

Ai sẽ là người dẫn chương trình?

Hai MC quen thuộc AntDec đã được thay thế bởi MC của X-Factor UK - Dermot O'Leary, và MC của chương trình The Voice UK - Emma WillisMichael Buble ban đầu được dự tính sẽ là người dẫn chương trình chính của BRIT Awards năm nay, tuy nhiên anh đã phải hủy lịch trình vì con trai mình bị ốm.

Emma Willis chia sẻ về vai trò MC thay thế cho Michael Buble của mình: "Từng phần trong tôi xin gửi nhiều tình yêu và những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình Michael trong khoảng thời gian khó khăn này." Dermot O'Leary cho biết thêm: "Michael quả là một MC hoàn hảo, thật khó để tìm được người nào để thay thế anh. Nhưng tôi cũng cảm thấy thật vinh dự khi được mời dẫn chương trình cùng Emma tại đêm trao giải BRIT Awards."

Những điều bạn cần biết trước lễ trao giải âm nhạc lớn nhất nước Anh ảnh 2

Dermot O'Leary và Emma Willis sẽ dẫn BRIT Awards năm nay.

Làm thế nào để bình chọn cho các ứng cử viên của BRIT Awards?

Bạn có thể bình chọn tại trang web chính thức của BRIT Awards cho hạng mục Video xuất sắc nhất của nghệ sĩ Anh. Hiện tại, giải thưởng Ngôi sao Anh đột phá đã chính thức đóng cổng bình chọn.

Ai sẽ trình diễn trong lễ trao giải năm nay?

Ed Sheeran sẽ ngôi sao chính tại BRIT Awards năm nay. Bên cạnh đó còn có sự tham gia biểu diễn của Katy Perry, Little Mix, Bruno Mars, Skepta, The 1975, Robbie Williams, Emeli Sande.

Những điều bạn cần biết trước lễ trao giải âm nhạc lớn nhất nước Anh ảnh 3

Ed Sheeran từng thắng đậm tại lễ trao giải BRIT Awards 2012.

Có thể xem bằng cách nào?

Đêm trao giải BRIT Awards sẽ được phát trực tiếp trên kênh ITV vào 7h30 tối ngày 22/2, theo giờ địa phương. Bạn có thể theo dõi các cập nhật online tại trang chính thức của BRIT Awards trên Facebook, Twitter và YouTube. Nếu không sống ở Anh thì bạn vẫn có thể theo dõi livestream trên YouTube cùng bình luận viên Caspar Lee.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?