Những điều có thể bạn bỏ sót trong MV “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng M-TP

HHT - MV "Chúng ta của hiện tại" đã chính thức ra mắt, nhưng đừng để visual "đỉnh của chóp" của "sếp" khiến bạn bỏ lỡ loạt chi tiết thú vị này nhé!
Tóm tắt MV dành cho hội "tối cổ": Sơn Tùng vào vai vị tổng tài quyền lực, MV đi men theo cốt truyện ngôn tình điển hình: Bối cảnh MV Chúng Ta Của Hiện Tại dẫn dắt khán giả trở về những thập niên trước với phong cách retro vintage. Sơn Tùng M-TP hóa thân thành một chàng thiếu gia thừa kế một "băng đảng" xã hội đen. Nữ chính Hải Tú đã có màn chào sân thành công, cô vào vai phục vụ của một quán ăn nhỏ ven đường và rơi vào “lưới tình” của Sơn Tùng. Tuy nhiên, có một thế lực bí ẩn giữ mối hận thù từ trước với sếp, sau khi biết được cô gái sếp đang yêu liền lập kế hoạch bắt cô gái làm con tin, ép nam chính vào hai sự lựa chọn: Hoặc là nhìn con gái mình yêu ngã xuống hoặc là mình hi sinh. Và tất nhiên, nam chính như trong mọi câu chuyện ngôn tình liền chọn hi sinh để bảo vệ người mình yêu. Họ được gọi cho nhau lần cuối. MV khép lại với cảnh "sếp" tỉnh dậy ở tương lai.
 
"Soi" cùng nhà Hoa:
- Giải thích cho nhưng ai chưa hiểu đoạn cuối (cảnh Sơn Tùng thức dậy trong căn phòng trắng tinh khôi với công nghệ hiện đại), có thể hiểu là kiếp sau của nam chính. Bởi vì ở trước đó, phần mở đầu MV có lời thì thầm: "Kiếp trước, kiếp sau, chúng ta là gì của nhau?". Thêm vào đó chiếc chong chóng, kỉ vật tình yêu của hai người cũng xuất hiện.
Những điều có thể bạn bỏ sót trong MV “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng M-TP ảnh 1
- Bạn có thể bỏ qua 1 chi tiết trong MV đó là cảnh sếp đi một quán mang tên "Ngọt đắng". Liệu đó có phải là cái tên được chọn ngẫu nhiên hay chính là ca khúc sẽ xuất hiện trong album "Chúng ta" sắp ra mắt của Sơn Tùng?
Những điều có thể bạn bỏ sót trong MV “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng M-TP ảnh 2
- Bàn cờ tình yêu: Nghe có vẻ lạ khi một người chơi lại tự dâng hiến vua để cứu lấy hoàng hậu nhưng điều đó đã xảy ra ở MV này. Nam chính bị dồn vào thế chiếu tướng ăn hậu. Kẻ thù gợi ý cho anh rằng hãy bỏ nó đi vì còn rất nhiều con tốt có thể hồi lại hậu (hiểu là yêu một người con gái khác), nhưng trái tim tổng tài lại chỉ đủ một chỗ cho người con gái đó mà thôi.
Những điều có thể bạn bỏ sót trong MV “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng M-TP ảnh 3
Điểm "hạ gục" trái tim fan:
- MV dài tận 15 phút nhưng điều này khiến các Sky vui nhất khi được ngắm nhìn idol của mình lâu hơn, đầy đủ hơn với các góc trên dưới trái phải khoe trọn vẻ đẹp trai của "sếp".
- "Tổng tài gì mà lại đáng yêu thế" đây là lời ghẹo Sơn Tùng của Sky, thực tế độ ngầu, lạnh lùng của Tùng khi nhập vai không hề mất đi, thậm chí diễn xuất khá trọn vẹn.
Những điều có thể bạn bỏ sót trong MV “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng M-TP ảnh 4 Chân dung tổng tài vừa ngầu vừa dễ thương nhất vùng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm