Những điều con gái chớ nên bỏ qua để tình cảm “đôi trẻ” luôn bền chặt

HHT - Muốn chuyện tình cảm với "người ấy" bền lâu không chừa cơ hội cho "Tuesday" chen vào, hãy luôn ghi nhớ những điều này các cô gái nhé!

Không so sánh người ấy với bất cứ ai, đặc biệt là người cũ. Mỗi người có một cách thể hiện tình cảm riêng, chẳng ai muốn bị đem ra so sánh cả. Chính con gái cũng vậy mà, đúng không?

Đừng đòi hỏi chàng phải hoàn hảo, tình yêu phải đẹp và lãng mạn như trong phim hay tiểu thuyết. Hạnh phúc đôi khi đến từ những điều giản đơn và bình dị. Chỉ cần hai người hiểu và trân trọng nhau là đủ rồi...

Những điều con gái chớ nên bỏ qua để tình cảm “đôi trẻ” luôn bền chặt ảnh 1

Chọn cách yêu thương không nhiều hờn giận, bỏ qua những hờn ghen vụn vặt, lắng nghe đối phương và bình tĩnh giải quyết mọi mâu thuẫn.

Thay vì trách chàng mải mê bóng đá đến quên luôn bạn gái, hãy xem và đi cổ vũ mỗi khi người ấy đi đá bóng nhé, tìm hiểu về đội bóng và cầu thủ mà chàng hâm mộ. Như thế vừa có thể hiểu chàng hơn, lại vừa có thêm thời gian ở bên nhau.

Học nấu ăn để chính tay nấu những món thật ngon cho người ấy. Con đường ngắn nhất tới trái tim là đi qua dạ dày mà!

Không ghen tuông với thần tượng của chàng, chúng mình phải phân biệt rõ ràng: Yêuhâm mộ hoàn toàn không giống nhau.

Dù biết mật khẩu cũng không bao giờ đăng nhập vào các tài khoản của người ấy khi chưa được chàng cho phép. Tránh kiểm soát quá mức khiến đối phương cảm thấy mất tự do. Tôn trọng người ấy là tôn trọng chính mình.

Những điều con gái chớ nên bỏ qua để tình cảm “đôi trẻ” luôn bền chặt ảnh 2

Vẫn còn nhiều điều muốn tâm sự nhưng hãy luôn nhắc người ấy ngủ sớm. Hạn chế việc nói chuyện “thâu đêm” để cả hai có thể thức dậy với tinh thần thoải mái, sẵn sàng cho một ngày mới nhiều năng lượng!

Không cần phải lúc nào cũng “như hình với bóng”, nhắn hàng trăm tin mỗi ngày, buôn điện thoại hàng tiếng đồng hồ… Ai cũng cần có khoảng trời riêng. Luôn dành thời gian cho nhau, nhưng cũng đừng quên dành thời gian cho bản thân nữa nhá!

Chủ động cùng chàng chia sẻ mọi thứ, kể cả việc chia hóa đơn khi hẹn hò.

Không đem chuyện tình cảm lên mạng xã hội để khoe hay biểu lộ một cách thái quá. Có những chuyện chỉ cần hai người biết và hiểu. Một cô gái thông minh và trưởng thành là cô gái biết thể hiện tình yêu cũng như sự quan tâm của mình một cách tinh tế và khéo léo.

Có những điều vì chàng mà thay đổi, nhưng có lúc là chính mình vẫn tốt hơn. Không cần vì người ấy mà ép bản thân làm những điều mình không thích.

Luôn tin tưởng người ấy và tin tưởng chính mình. Tình yêu không có chỗ cho sự hoài nghi, cũng chẳng cần đến những lời sáo rỗng.

Những điều con gái chớ nên bỏ qua để tình cảm “đôi trẻ” luôn bền chặt ảnh 3

Dù yêu thương chàng vô cùng nhiều, coi chàng là tất cả trong tim nhưng cũng không quên rằng bên mình còn có gia đình, bạn bè. Đừng vì chàng mà lãng quên những người thân yêu khác bạn nhé!

Khi tình cảm đủ “chín”, người ta sẽ có đủ lòng tin, đủ kiên nhẫn, đủ bao dung, đủ chân thành để hiểu và yêu thương. Chuyện tình cảm cũng giống việc trồng cây, cây được chăm sóc tốt sẽ đơm hoa kết trái, tình cảm được vun đắp mỗi ngày sẽ càng bền chặt hơn.

Những điều con gái chớ nên bỏ qua để tình cảm “đôi trẻ” luôn bền chặt ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

HHT - Đại dịch không chỉ đe dọa chúng ta về sức khỏe thể chất mà còn khiến cho rất nhiều người bị ảnh hưởng về tinh thần và tâm lí. Việc phải đối diện với stress triền miên dễ khiến chúng ta kiệt quệ vì những mối lo âu, nỗi sợ thất nghiệp, gánh nặng kinh tế... Nếu bạn đang phải chịu đựng những khủng hoảng ấy, hãy thử các gợi ý dưới đây để cải thiện tình trạng của mình nhé!
Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.