Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Sáng Tạo Doanh 4" đang là show thực tế có độ phủ sóng cực cao nhờ dàn thực tập sinh tài năng và nhiều câu chuyện dở khóc dở cười của các thí sinh.

Sáng Tạo Doanh 4 chính thức lên sóng ngày 17/2, dù mới chiếu được 2 tập nhưng không thể phủ nhận độ hot của show vượt ngoài mong đợi. Một trong những nguyên nhân khiến khán giả nán lại với chương trình này phải kể đến dàn thí sinh tài năng từ Dance, Rap đến vocal. Ngoài ra, còn nhiều nhiều những chuyện mà chỉ có ở "Sáng 4".

  1. LELUSH - ĐANG YÊN ỔN BỊ BẮT LÀM NGƯỜI NỔI TIẾNG

Lelush chắc hẳn là thí sinh “nhọ” nhất show khi chẳng hề có ý định thi thố làm idol hay tham gia showbiz, thế nhưng anh chàng bỗng bị “ép” nổi tiếng.

Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng! ảnh 1 Lelush vốn được mời đến để dạy tiếng Trung cho hai thực tập sinh người Nhật.

Được biết, Lelush đến Sáng Tạo Doanh để dạy tiếng Trung cho hai thực tập sinh người Nhật Bản. Vì tình hình dịch bệnh mà một vài thí sinh nước ngoài không thể đến kịp nên tổ sản xuất đã mời Lelush tham gia cho… đủ quân số.

Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng! ảnh 2 Thế nhưng số phận đưa đẩy, Lelush lại làm thực tập sinh luôn.

Câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu Lelush cứ đến và để bị loại trong âm thầm, thế nhưng nhận thấy mong muốn về nhà của anh chàng quá lớn mà nhiều khán giả tích cực vote cho Lelush với phương châm: “Miễn là anh đau khổ”. 

Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng! ảnh 3 Anh chàng chỉ có mong muốn là xếp cuối để bị loại, nhưng fan lại "say no"!

Trong phần thi cá nhân đầu tiên, mặc dù chẳng có chút tinh thần thi thố gì nhưng Lelush vẫn không thể đứng chót như mong muốn. Chưa hết, phương châm “miễn là anh đau khổ” và không cho Lelush về nhà được fan nhiệt tình thực hiện. Minh chứng là anh chàng từ giảng viên vô danh, bất đắc dĩ thi idol lại đứng đầu bảng xếp hạng Siêu chủ đề bảng sao Âu Mỹ vượt mặt cả Justin Bieber và Troye Sivan, No.12 của Sáng Tạo Doanh trên Weibo. 

Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng! ảnh 4 Lelush được yêu thích đến mức đứng đầu bảng xếp hạng Siêu chủ đề Weibo nghệ sĩ Âu Mỹ.

Nếu fan cứ tích cực vote cho Lelush thế này thì mong ước về nhà của anh sẽ còn xa vời lắm!

  1. SHOW TUYỂN TÚ HAY SIÊU TRÍ TUỆ?

Sáng Tạo Doanh 4 chẳng những quy tụ dàn thí sinh tài năng từ quán quân Street Dance thế giới đến biên đạo nổi tiếng mà còn có hàng loạt học bá đời thực.

Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng! ảnh 5 Santa 3 lần là quán quân Street Dance thế giới, 23 tuổi đã có trong tay 9 giải quán quân.

Lelush dù là một thực tập sinh bất đắc dĩ nhưng cũng không thể phủ nhận anh chàng là một học bá chính hiệu. Lelush thông thạo 4 thứ tiếng: Nga, Anh, Trung, Nhật. 

Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng! ảnh 6 Lelush.

David Kolosov tốt nghiệp thạc sĩ Đại học Thanh Hoa, từng đảm nhiệm chức vụ phó chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh. David từng đạt giải quán quân nhịp cầu Hán ngữ toàn cầu 2014, hiểu thơ cổ và biết viết thư pháp. Anh cũng thông thạo 4 thứ tiếng Nga, Anh, Trung, Nhật… và kiêm phiên dịch viên cho các thực tập sinh trong show. 

Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng! ảnh 7 David Kolosov.

Thực tập sinh Kazuma Mitchell đang là sinh viên song ngành Kinh tế và Âm nhạc trường Đại học Harvard, đặc biệt anh chàng sinh ra trong gia đình cả nhà đều tốt nghiệp Harvard. 

Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng! ảnh 8 Kazuma Mitchell.

Luke dù không phải là thực tập sinh nổi bật trong show nhưng anh chàng cũng sở hữu profile khủng khi tốt nghiệp trường đại học hàng đầu nước Mỹ - Đại học Princeton.

Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng! ảnh 9 Màn battle học lực của thực tâp sinh Luke và Kazuma.

Chàng rapper AK Lưu Chương hiện đang là sinh viên khoa Kinh tế và Toán học của Đại học New York. Ngoài thông thạo tiếng Anh, tiếng Nhật của anh cũng khá tốt.

Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng! ảnh 10 AK Lưu Chương.

Lưu Vũ được yêu thích nhờ phong cách múa truyền thống, anh tiếp xúc với vũ đạo từ nhỏ và hiện đang theo học tại Học viện vũ đạo Bắc Kinh…

Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng! ảnh 11 Lưu Vũ.
  1. THỰC TẬP SINH NƯỚC NGOÀI ĐƯỢC HOAN NGHÊNH

Các thực tập sinh nước ngoài tham gia Sáng Tạo Doanh mùa này đều rất tài năng, không những thế visual cũng không kém cạnh các thí sinh trong nước. Có lẽ vì vậy mà fan Trung của các thí sinh ngoại quốc đều lớn. 

Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng! ảnh 12 Santa đứng đầu bảng xếp hạng quỹ donate các thực tập sinh Sáng Tạo Doanh.

Có thể kể như, thí sinh người Nhật Santa đứng đầu bảng xếp hạng quỹ donate Sáng Tạo Doanh với 1.582 triệu NDT. Ngoài ra, trong danh sách 20 thí sinh hot nhất show được chụp bìa tạp chí VOGUE thì có đến 10 thí sinh ngoại quốc.

  1. TỔ HỢP NHỮNG CON NGƯỜI MẶN MÒI VÀ NHIỀU TÌNH HUỐNG CƯỜI RA NƯỚC MẮT

Sáng Tạo Doanh 4 được mệnh danh là show tấu hài khi các thí sinh đều... mặn hơn muối. Đầu tiên phải kể đến “Thánh reaction” kiêm hot TikToker Hàn Bội Tuyền. Anh chàng này luôn có những câu nói và biểu cảm hài hước làm meme cho fan như: “Trăm nhân ắt có quả, báo ứng của cưng chính là chị”, “Khi đó em xuýt xỉu tại chỗ”, “Cứ phải battle mới chịu, rảnh rỗi sinh nông nỗi”...   

Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng! ảnh 13
Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng! ảnh 14
Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng! ảnh 15
Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng! ảnh 16
Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng! ảnh 17
Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng! ảnh 18 Loạt meme và phát ngôn hài hước của thực tập sinh Hàn Bội Tuyền.

Chàng dancer tài năng Lâm Mặc cũng làm khán giả cười rớt nước mắt với màn chạy đua chọn phòng không thể “nhọ” hơn. Anh là tốp thí sinh được vào kí túc xá đầu tiên, ban đầu Lâm Mặc đã giành được phòng 2 người như mong muốn. 

 Pha giành phòng siêu "cồng kềnh" của Lâm Mặc.

Tuy nhiên sau khi bạn bè dụ dỗ ở chung phòng 4 người thì Lâm Mặc cũng xách đồ đi theo. Thương thay phòng bốn người đều đã đủ, chỉ còn lại phòng 6, 8 và 12 người. Khi đó Lâm Mặc liền vội vàng "quay xe" chạy về phòng 2 người đã chọn ban đầu, thế nhưng phòng này đã có thực tập sinh khác đến ở. Lâm Mặc đành “lệ đổ trong tim” ở phòng đông người.

Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng! ảnh 19 Rào cản ngôn ngữ không thể ngăn cản các thí sinh thân thiết.

Ngoài ra, rào cản ngôn ngữ cũng nhiều lần khiến khán giả không nhịn được cười với cách giao tiếp giữa các thực tập sinh. Xem Sáng Tạo Doanh, fan sẽ không còn quá xa lạ với cảnh thần tượng bị “loạn ngôn”, dùng đủ thứ tiếng từ Trung, Anh đến Nhật và cả "body language" để truyền tải thông điệp.

  1. “BỐC” ĐẠI CŨNG ĐƯỢC MỘT COUPLE (CP)

Không chỉ bị fan nghi ngờ làm lộn show tuyển tú thành show tấu hài, Sáng Tạo Doanh 4 còn được mệnh danh là “động đam mỹ trá hình”. Là chương trình sống còn nhưng có vẻ các thí sinh đều rất thân thiết, thoải mái làm quen với nhau. 

Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng! ảnh 20 Couple Santa - Lưu Vũ được yêu thích nhất Sáng Tạo Doanh 4.

Tính từ khi Sáng 4 lên sóng, hàng loạt fan CP của các thí sinh ra đời. Có thể kể như: Lưu Chương - Tăng Hàm Giang, Lưu Chương - Vu Dương, Cam Vọng Tinh - Tỉnh Lung, Nine - Patrick, Santa - Lưu Vũ, Santa - Riki, Lưu Vũ - Tiết Bát Nhất… Đặc biệt, CP có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất Sáng Tạo Doanh 4 hiện nay phải kể đến Hảo Đa Vũ của Santa - Lưu Vũ.

Sáng Tạo Doanh hiện đang chiếu trên Tencent Video, WeTV.

Những điều lạ lùng chỉ có ở Sáng Tạo Doanh 4: Đang yên ổn bị bắt làm người nổi tiếng! ảnh 21
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm