Những điều mà chỉ có cô nàng cá tính mới hiểu

Những điều mà chỉ có cô nàng cá tính mới hiểu
HHT - Bạn thấy mình không giống với những cô bạn gái điệu đà ở lớp, đó chỉ vì bạn là một cô nàng cá tính và cách thể hiện của bạn không giống với đa số mà thôi.

1. Trong khi hấu hết các cô bạn gái luôn khó khăn trong việc chọn quần áo để mặc mỗi ngày thì bạn luôn có một công thức chung đó là quần jeans và áo phông. Vì thế, chỉ mất 5 phút, bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng đi chơi.

2. Vào ngày sinh nhật, thay vì tổ chức buổi tiệc ngủ hay rủ bạn thân của mình tới nhà thì bạn thích đi khu vui chơi hơn. Các trò chơi cảm giác mạnh là điều thú vị nhất mà bạn muốn có trong ngày đặc biệt của mình.

Những điều mà chỉ có cô nàng cá tính mới hiểu ảnh 1

3. Thay vì dán đầy những tấm poster các ngôi sao lên tường thì bạn thích dùng bút và vẽ kính, vẽ râu cho những người nổi tiếng hơn.

4. Bạn không ngại việc “xì hơi” và luôn cười thật to khi thấy ai đó chẳng may lỡ “xì” hơi to một chút. “Xì hơi” là một phần tự nhiên trong hệ tiêu hóa của chúng mình nên chẳng có gì phải ngại cả.

5. Ở công viên, trong khi những cô bạn gái ngồi dưới tán cây và “tám” truyện rôm rả thì bạn thích các trò chơi vận động hơn như chạy nhảy, đá bóng,… Đối với bạn, trò chuyện thì lúc nào cũng được còn khi tới công viên thì cần phải vui chơi hết mình.

6. Bạn thích sưu tập các con quay và sẵn sàng thách đầu với nhóc em của mình.

Những điều mà chỉ có cô nàng cá tính mới hiểu ảnh 2

7. Bạn chỉ mặc váy khi bị bắt phải mặc hoặc đó là chiếc váy mà mẹ tự may cho bạn. Bạn nghĩ những chiếc váy sẽ biến mình giống với tất cả những bạn gái khác và bạn thì không hề muốn điều đó một chút nào.

8. Bạn thích các siêu anh hùng như Spider-man, Wonder Woman và bạn không bỏ lỡ bất kì tập phim nào về các siêu anh hùng mà mình yêu thích. Ước mơ của bạn là có thể giải cứu thế giới.

9. Để chọn giữa việc ngồi tỉ mẩn sơn móng tay và vẽ lên giày thì bạn sẽ chọn vẽ lên những đôi giày. Nó sẽ giúp bạn nổi bật và khác biệt hơn so với mọi người.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
HHT - Á hậu Phương Anh đã tới Nhật Bản, chính thức gia nhập đường đua Miss International 2022. Trước đó khi ra sân bay tiễn Phương Anh lên đường, rất đông Hoa - Á hậu đã tới cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam lần này: Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên, Thùy Dung, Mai Ngô, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương…

Có thể bạn quan tâm

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!