Những điều mà chỉ có cô nàng cá tính mới hiểu

Những điều mà chỉ có cô nàng cá tính mới hiểu
HHT - Bạn thấy mình không giống với những cô bạn gái điệu đà ở lớp, đó chỉ vì bạn là một cô nàng cá tính và cách thể hiện của bạn không giống với đa số mà thôi.

1. Trong khi hấu hết các cô bạn gái luôn khó khăn trong việc chọn quần áo để mặc mỗi ngày thì bạn luôn có một công thức chung đó là quần jeans và áo phông. Vì thế, chỉ mất 5 phút, bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng đi chơi.

2. Vào ngày sinh nhật, thay vì tổ chức buổi tiệc ngủ hay rủ bạn thân của mình tới nhà thì bạn thích đi khu vui chơi hơn. Các trò chơi cảm giác mạnh là điều thú vị nhất mà bạn muốn có trong ngày đặc biệt của mình.

Những điều mà chỉ có cô nàng cá tính mới hiểu ảnh 1

3. Thay vì dán đầy những tấm poster các ngôi sao lên tường thì bạn thích dùng bút và vẽ kính, vẽ râu cho những người nổi tiếng hơn.

4. Bạn không ngại việc “xì hơi” và luôn cười thật to khi thấy ai đó chẳng may lỡ “xì” hơi to một chút. “Xì hơi” là một phần tự nhiên trong hệ tiêu hóa của chúng mình nên chẳng có gì phải ngại cả.

5. Ở công viên, trong khi những cô bạn gái ngồi dưới tán cây và “tám” truyện rôm rả thì bạn thích các trò chơi vận động hơn như chạy nhảy, đá bóng,… Đối với bạn, trò chuyện thì lúc nào cũng được còn khi tới công viên thì cần phải vui chơi hết mình.

6. Bạn thích sưu tập các con quay và sẵn sàng thách đầu với nhóc em của mình.

Những điều mà chỉ có cô nàng cá tính mới hiểu ảnh 2

7. Bạn chỉ mặc váy khi bị bắt phải mặc hoặc đó là chiếc váy mà mẹ tự may cho bạn. Bạn nghĩ những chiếc váy sẽ biến mình giống với tất cả những bạn gái khác và bạn thì không hề muốn điều đó một chút nào.

8. Bạn thích các siêu anh hùng như Spider-man, Wonder Woman và bạn không bỏ lỡ bất kì tập phim nào về các siêu anh hùng mà mình yêu thích. Ước mơ của bạn là có thể giải cứu thế giới.

9. Để chọn giữa việc ngồi tỉ mẩn sơn móng tay và vẽ lên giày thì bạn sẽ chọn vẽ lên những đôi giày. Nó sẽ giúp bạn nổi bật và khác biệt hơn so với mọi người.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

HHT - Đại dịch không chỉ đe dọa chúng ta về sức khỏe thể chất mà còn khiến cho rất nhiều người bị ảnh hưởng về tinh thần và tâm lí. Việc phải đối diện với stress triền miên dễ khiến chúng ta kiệt quệ vì những mối lo âu, nỗi sợ thất nghiệp, gánh nặng kinh tế... Nếu bạn đang phải chịu đựng những khủng hoảng ấy, hãy thử các gợi ý dưới đây để cải thiện tình trạng của mình nhé!
Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.