Những điều quý giá mà bạn chỉ có thể nhận ra sau khi chia tay người ấy

Những điều quý giá mà bạn chỉ có thể nhận ra sau khi chia tay người ấy
HHT - Chia tay một mối tình thì ai cũng đau buồn. Nhưng đừng gặm nhấm nỗi buồn quá lâu, mà hãy bình tĩnh nhận ra rằng bạn đã học được rất nhiều thứ, từ việc cắt đứt quan hệ với người ấy.

Dạy tớ không được quên chính mình

Cậu không thích con gái tóc ngắn, tớ liền nuôi dài mái tóc của mình. Mỗi lần đi ăn, luôn là cậu gọi món và tớ đồng ý. Cậu mê bóng đá và tớ uống cà phê thật đặc để thức xem. Tớ mặc những quần áo mà cậu thấy đẹp. Tớ ngồi hàng giờ (dù đói, dù mệt) đợi cậu tan học để cùng về. Tớ đi xem tất cả những trận bóng có cậu tham gia (dù hôm sau có bài kiểm tra quan trọng).

Những điều quý giá mà bạn chỉ có thể nhận ra sau khi chia tay người ấy ảnh 1

Sau nửa năm thì bạn bè không còn nhận ra tớ đã đành, mà tớ cũng không còn nhận ra mình nữa. Cuộc sống của tớ bị đảo lộn và tớ thật sự mệt mỏi. Nói lời chia tay xong, tớ thấy nhẹ nhõm hẳn, xin lỗi cậu nhưng tớ đã có bài học cho mình. Nếu lần sau quen một người khác, tớ sẽ luôn nhớ phân chia thời gian rõ ràng: Dành cho chính mình và dành cho người ấy.

Giúp tớ hiểu rằng bạn bè lúc nào cũng vô cùng quan trọng

Những điều quý giá mà bạn chỉ có thể nhận ra sau khi chia tay người ấy ảnh 2

Tớ với cậu như hình với bóng. Tớ ăn trưa cùng cậu, tan học về với cậu. Tớ thậm chí bỏ cả sinh nhật đứa bạn thân để đi chơi với cậu (sai lầm cực lớn). Và tớ đã bị sốc nặng khi cậu quyết định chấm dứt tất cả chỉ sau hai tháng. Nhưng, theo một nghĩa nào đó, điều đó lại tốt cho tớ. Bây giờ tớ đang nỗ lực lấy lại tình cảm của đám bạn thân. Cậu đã không muốn tớ qua lại với tụi nó. Chắc chắn gà bông sau này của tớ phải là người yêu quý nhóm bạn thân của tớ.

Khiến tớ nhận ra điều mình thực sự muốn.

Cậu là một người tốt, thật sự là như thế. Nhưng chúng ta khác nhau quá nhiều. Cậu thích Heavy Metal, còn tớ lại không thể chịu đựng được nó. Cậu thích đám đông, còn tớ lại ưa những nơi yên tĩnh… Thật là khó để nói lời chia tay. Nhưng, tớ đã lấy hết can đảm.

Những điều quý giá mà bạn chỉ có thể nhận ra sau khi chia tay người ấy ảnh 3

Tớ muốn được gặp gỡ nhiều bạn bè. Tớ cũng muốn có thêm thời gian để học thêm các môn ngoại khóa, tham gia các câu lạc bộ, hoạt động tình nguyện. Hơn tất cả, tớ biết rằng mình vẫn muốn được tự do. Gần một năm bên cậu chính là cơ hội để tớ nhìn thấy những điều đó một cách rõ ràng hơn. Tớ cũng buồn, nhưng tớ biết là mình đã làm đúng.

Chỉ ra cho tớ, rằng, tớ xứng đáng được tôn trọng.

Trong một năm chúng ta bên nhau, tớ đã nghĩ là cách cậu cư xử với tớ cũng là chuyện bình thường của các cặp đôi. Nhưng, thực tế lại không phải như vậy. Cậu luôn đòi hỏi tớ làm theo mọi chuyện, bỏ tất cả mọi việc của tớ để đi với cậu và sẽ cáu điên lên nếu tớ không thể.

Những điều quý giá mà bạn chỉ có thể nhận ra sau khi chia tay người ấy ảnh 4

Việc chia tay khiến tớ nhẹ nhõm đi rất nhiều, dù rằng tớ đã rất thất vọng. Tớ rất đau lòng vì sau khi chia tay chính cậu lại nói xấu sau lưng tớ. Nhưng điều đó cũng giúp tớ thấy rằng quyết định của mình là đúng đắn. Bây giờ thì tớ đã biết không một ai có quyền điều khiển tớ, kể cả gà bông. 

PINK-PINK

MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

HHT - Hẳn là bạn biết những cô nàng lúc nào trên người cũng có hương thơm, chỉ đi ngang qua trong trung tâm thương mại hay nhà hàng cũng có thể bị thu hút bởi mùi hương và sự quyến rũ tinh tế của họ. Làm sao để luôn thơm phức bất kể thời gian bất kể nơi đâu, ngoài việc khéo léo lựa chọn nước hoa, còn có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!
Đến lúc nhận ra mọi việc đã quá muộn, thì ra chúng ta không có nhiều thời gian đến thế

Đến lúc nhận ra mọi việc đã quá muộn, thì ra chúng ta không có nhiều thời gian đến thế

HHT - Có những quyết định sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi. Vì vậy hãy tránh những điều này ra nếu bạn không muốn sau này bản thân sẽ hối tiếc. Đừng quên lắng nghe những gì trái tim mách bảo và cũng đừng sợ hãi khi thú nhận với bản thân về điều mà bạn thực sự muốn làm dù cho nó vô lý.