Những điều thú vị chưa từng bật mí của phim điện ảnh viễn tưởng "Siêu bão địa cầu"

Những điều thú vị chưa từng bật mí của phim điện ảnh viễn tưởng "Siêu bão địa cầu"
HHT - Tháng 10 năm nay, khán giả màn ảnh rộng sẽ có dịp được tận hưởng một trong những bom tấn lấy đề tài về thảm họa thiên nhiên - Geostorm (tựa Việt: Siêu bão địa cầu).

Siêu Bão Địa Cầu là dự án điện ảnh được nhào nặn bởi vị đạo diễn tài ba Devlin. Ông là nhà sản xuất, đạo diễn kiêm tác giả kịch bản nổi tiếng đứng sau thành công của rất nhiều "bom tấn" được đánh giá cao như Leverage, Independence Day, Independence Day: Resurgence, Godzilla...  

Ý tưởng của Siêu Bão Địa Cầu được Devlin nảy ra khi con gái của ông thắc mắc: “Tại sao chúng ta không chế tạo nên một cỗ máy để ngăn ngừa sự biến đổi khí hậu?”. Câu hỏi của cô bé 6 tuổi đã khiến cho ông cảm thấy vô cùng hưng phấn và quyết định thực hiện bộ phim.  

Những điều thú vị chưa từng bật mí của phim điện ảnh viễn tưởng "Siêu bão địa cầu" ảnh 1

Toàn cảnh bối cảnh trạm vũ trụ trong phim được thực hiện ở 5 sân khấu lớn tại phim trường Big Easy Studios, New Orleans. Nhà thiết kế sản xuất Petruccelli chia sẻ: “Có tổng cộng 9 cảnh dựng với quy mô lớn được sử dụng trong bộ phim này. Chúng tôi đã thiết kế công trình này giống như một công xưởng khổng lồ, nơi lắp đặt, giám sát và hỗ trợ chuyển động của hàng ngàn vệ tinh đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ khí hậu Trái Đất - một trung tâm điều khiển để bảo vệ hành tinh và toàn bộ các cư dân của nó khỏi những điều kiện khí hậu khắc nghiệt từ thiên nhiên". 

Những điều thú vị chưa từng bật mí của phim điện ảnh viễn tưởng "Siêu bão địa cầu" ảnh 2

Ngoài ra, trong bộ phim, những thảm cảnh thiên nhiên xuất hiện ở những thành phố lớn như Washington D.C, Orlando, Florida, Rio de Janero, Mumbai, Dubai, Moscow Tokyo đều được thực hiện tại phim trường ở New Orleans nhờ vào kỹ xảo điện ảnh công phu. 

Những điều thú vị chưa từng bật mí của phim điện ảnh viễn tưởng "Siêu bão địa cầu" ảnh 3

Bên cạnh hình ảnh và kỹ xảo mãn nhãn, Geostorm còn có sự tham gia của các tên tuổi nổi tiếng như: Gerard Butler, Abbie Cornish, Ed Harris, Andy Garcia, Jim Sturgess và ngôi sao điện ảnh Hoa ngữ Ngô Ngạn Tổ. Khán giả yêu thích điện ảnh cũng sẽ có cơ hội gặp lại hai gương mặt nhí đang rất được yêu thích là Jeremy Ray Taylor - thủ vai Ben Hanscom trong IT và Talitha Eliana Bateman - vai Janice trong Annabelle: Creation.

Những điều thú vị chưa từng bật mí của phim điện ảnh viễn tưởng "Siêu bão địa cầu" ảnh 4

Những điều thú vị chưa từng bật mí của phim điện ảnh viễn tưởng "Siêu bão địa cầu" ảnh 5

Bộ phim điện ảnh Siêu Bão Địa Cầu dự kiến khởi chiếu ngày 20/10/2017 tới tại Việt Nam.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm