Những "đôi bạn hoàn hảo" không thể tách rời: Nhân Mã tiếp thêm năng lượng cho Thiên Bình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn thân là một trong những điều tuyệt vời và hạnh phúc đến với mỗi người. Trong vòng tròn Hoàng đạo cũng luôn có những bộ đôi hoàn hảo luôn đồng hành với nhau trong cuộc sống.

Bạch Dương - Song Ngư

Những "đôi bạn hoàn hảo" không thể tách rời: Nhân Mã tiếp thêm năng lượng cho Thiên Bình ảnh 1

Bạch Dương là tuýp người thẳng thắn, năng động nhưng lại là dấu hiệu của sự đối đầu. Chính vì vậy, người bạn thân tuyệt vời dành cho Bạch Dương không ai khác ngoài Song Ngư.

Hai chòm sao này thực sự là mảnh ghép hoàn hảo của nhau: Bạch Dương cần phát triển hài hòa hơn trong cuộc sống, còn Song Ngư cần học cách gan dạ, quyết đoán hơn. Tuy nhiên, do có những đặc điểm trái ngược nhau, nên nếu không biết "nhường nhịn", cả hai sẽ dễ "đường ai nấy đi".

Kim Ngưu - Xử Nữ

Những "đôi bạn hoàn hảo" không thể tách rời: Nhân Mã tiếp thêm năng lượng cho Thiên Bình ảnh 2

Kim Ngưu giàu tình cảm, trung thành bậc nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Chòm sao này thường vui vẻ và cảm thấy thoải mái nhất khi ở bên cạnh một Xử Nữ cẩn thận, linh hoạt.

Cả hai đều là những người coi trọng sự thật và có ý thức, trách nhiệm cao với bản thân. Kim Ngưu coi trọng sự hỗ trợ của những người bạn đồng hành Xử Nữ. Còn Xử Nữ luôn nhận được thứ tình cảm ấm áp và dịu dàng từ Kim Ngưu.

Song Tử - Bảo Bình

Những "đôi bạn hoàn hảo" không thể tách rời: Nhân Mã tiếp thêm năng lượng cho Thiên Bình ảnh 3

Song Tử là những người hướng ngoại vui vẻ. Là người theo đuổi một cuộc sống đầy màu sắc nên họ luôn tìm kiếm những người bạn có cùng tính cách, đam mê và sở thích.

Một Song Tử thích gắn bó với các dấu hiệu không khí, chẳng hạn như Bảo Bình. Hai người có cùng đam mê "dịch chuyển" và khám phá nhưng vẫn duy trì khoảng cách vừa đủ. Cả hai luôn tôn trọng đối phương và dành cho nhau không gian riêng tư.

Cự Giải - Ma Kết

Những "đôi bạn hoàn hảo" không thể tách rời: Nhân Mã tiếp thêm năng lượng cho Thiên Bình ảnh 4

Nhìn chung, bản tính khô khan của Ma Kết khiến chòm sao này khó có thể chung sống hoà hợp với nhiều người. Thay vào đó, họ phải tìm ai đó hiểu và cởi mở với họ, ai đó có thể giúp họ kết nối với mọi người và chính mình. Không ai khác, Xử Nữ là người gần Ma Kết nhất về cách họ nhìn thế giới theo hướng chủ động và lý trí hơn.

Nhân Mã - Thiên Bình

Những "đôi bạn hoàn hảo" không thể tách rời: Nhân Mã tiếp thêm năng lượng cho Thiên Bình ảnh 5

Thiên Bình là biểu trưng cho sự cân bằng, đồng cảm và dễ kết bạn. Thiên Bình thích có những người bạn đồng hành mà họ có thể thư giãn và thể hiện bản thân một cách tự nhiên.

Thiên Bình có thể tìm đến một Nhân Mã chu đáo, nhân ái và sẵn sàng đương đầu với khó khăn. Cả hai đều là những lữ khách nhiệt thành, biết cách tiếp thêm năng lượng cho đối phương. Bộ đôi này luôn thúc đẩy nhau nắm bắt cơ hội, tận hưởng niềm vui cuộc sống.

Bọ Cạp - Sư Tử

Những "đôi bạn hoàn hảo" không thể tách rời: Nhân Mã tiếp thêm năng lượng cho Thiên Bình ảnh 6

Sư Tử và Bọ Cạp là hai cung hoàng đạo hấp dẫn nhau vì sự đối lập. Mỗi người mỗi vẻ, cả hai khó có thể đồng hành với vai trò là bạn tâm giao nhưng trong công việc thì hoàn toàn phù hợp.

Một Sư Tử vị tha biết cách để Bọ Cạp cảm thấy thoải mái, tự nhiên và dạy cho Bọ Cạp biết cách bỏ qua hận thù. Ngược lại, một Bọ Cạp mạnh mẽ sẽ giúp Sư Tử trở nên quyết đoán và trưởng thành hơn. Đó là lý do mà hai người bạn này thường rất ăn ý với nhau.

Những "đôi bạn hoàn hảo" không thể tách rời: Nhân Mã tiếp thêm năng lượng cho Thiên Bình ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm