Những em bé sinh vào tháng 12 có điều gì đặc biệt?

Những em bé sinh vào tháng 12 có điều gì đặc biệt?
HHT - Các nghiên cứu khoa học cho biết: những em bé được sinh vào tháng 12 thực sự đặc biệt hơn chúng ta vẫn nghĩ.

Những em bé sinh vào tháng 12 có điều gì đặc biệt? ảnh 1

Những người được tổ chức sinh nhật vào tháng 12 thường phàn nàn đây không phải là thời điểm lý tưởng trong năm mà họ nên được sinh ra.

Bởi vì lúc này dường như mọi người đều tập trung vào việc đón Giáng sinh và năm mới đến nỗi có thể quên mất cả ngày đặc biệt của họ.

Và nếu sinh nhật của bạn rơi đúng vào dịp Giáng sinh, cuối cùng bạn sẽ nhận được những món quà "chung" từ mọi người – vừa là quà giáng sinh, vừa là quà sinh nhật. Thật khó chịu.

Những em bé sinh vào tháng 12 có điều gì đặc biệt? ảnh 2

Nhưng đừng quá bận tâm vào những điều như thế, em bé sinh ra vào tháng 12 có vô số những ưu điểm đáng ngạc nhiên mà những người sinh tháng khác không có.

Em bé sinh ra vào tháng 12 có nhiều khả năng sống lâu hơn

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Tuổi già cho thấy: Những người sinh vào tháng 12 có nhiều khả năng sống tới 105 tuổi - hoặc thậm chí lâu hơn.

Em bé sinh tháng 12 là những người đẹp hơn

Một cuộc khảo sát đối với sinh viên đại học Hoa Kỳ cho thấy những người sinh vào tháng 12 có xu hướng ít phàn nàn hơn những người khác - và ít thay đổi tâm trạng hơn. Vì vậy, họ có lẽ cũng đẹp hơn trong mắt người khác.

Em bé sinh tháng 12 ít mắc bệnh tim

Một nghiên cứu trên 1.749.400 người từ Hoa Kỳ cho thấy trẻ sơ sinh tháng 12 ít bị nguy cơ mắc bệnh tim mạch hơn những người khác.

Các nhà điều tra chính của nghiên cứu nói rằng đây có thể là những: "sự thay đổi theo mùa".

Họ có nhiều khả năng là... nha sĩ?

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng các nhà nghiên cứu ONS đã tìm thấy những thống kê về mối quan hệ giữa tháng sinh và một số ngành nghề nhất định.

Theo nghiên cứu đó, em bé sinh tháng 12 có nhiều khả năng trở thành nha sĩ.

Họ là những người thiên về buổi sáng

Có thể đó là vì chúng được sinh ra trong một tháng mà trời đêm tối kéo dài (đêm tối dài hơn ngày), nên thích không khí thoáng đãng, sáng sủa vào buổi sáng hơn. Những người này có xu hướng thích ngủ sớm và dậy sớm.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.