Những em bé sinh vào tháng 12 có điều gì đặc biệt?

Những em bé sinh vào tháng 12 có điều gì đặc biệt?
HHT - Các nghiên cứu khoa học cho biết: những em bé được sinh vào tháng 12 thực sự đặc biệt hơn chúng ta vẫn nghĩ.
Những em bé sinh vào tháng 12 có điều gì đặc biệt? ảnh 1

Những người được tổ chức sinh nhật vào tháng 12 thường phàn nàn đây không phải là thời điểm lý tưởng trong năm mà họ nên được sinh ra.

Bởi vì lúc này dường như mọi người đều tập trung vào việc đón Giáng sinh và năm mới đến nỗi có thể quên mất cả ngày đặc biệt của họ.

Và nếu sinh nhật của bạn rơi đúng vào dịp Giáng sinh, cuối cùng bạn sẽ nhận được những món quà "chung" từ mọi người – vừa là quà giáng sinh, vừa là quà sinh nhật. Thật khó chịu.

Những em bé sinh vào tháng 12 có điều gì đặc biệt? ảnh 2

Nhưng đừng quá bận tâm vào những điều như thế, em bé sinh ra vào tháng 12 có vô số những ưu điểm đáng ngạc nhiên mà những người sinh tháng khác không có.

Em bé sinh ra vào tháng 12 có nhiều khả năng sống lâu hơn

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Tuổi già cho thấy: Những người sinh vào tháng 12 có nhiều khả năng sống tới 105 tuổi - hoặc thậm chí lâu hơn.

Em bé sinh tháng 12 là những người đẹp hơn

Một cuộc khảo sát đối với sinh viên đại học Hoa Kỳ cho thấy những người sinh vào tháng 12 có xu hướng ít phàn nàn hơn những người khác - và ít thay đổi tâm trạng hơn. Vì vậy, họ có lẽ cũng đẹp hơn trong mắt người khác.

Em bé sinh tháng 12 ít mắc bệnh tim

Một nghiên cứu trên 1.749.400 người từ Hoa Kỳ cho thấy trẻ sơ sinh tháng 12 ít bị nguy cơ mắc bệnh tim mạch hơn những người khác.

Các nhà điều tra chính của nghiên cứu nói rằng đây có thể là những: "sự thay đổi theo mùa".

Họ có nhiều khả năng là... nha sĩ?

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng các nhà nghiên cứu ONS đã tìm thấy những thống kê về mối quan hệ giữa tháng sinh và một số ngành nghề nhất định.

Theo nghiên cứu đó, em bé sinh tháng 12 có nhiều khả năng trở thành nha sĩ.

Họ là những người thiên về buổi sáng

Có thể đó là vì chúng được sinh ra trong một tháng mà trời đêm tối kéo dài (đêm tối dài hơn ngày), nên thích không khí thoáng đãng, sáng sủa vào buổi sáng hơn. Những người này có xu hướng thích ngủ sớm và dậy sớm.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm