Những fanpage "được lòng" teen nhất năm 2021: Nhìn tên thôi là đã thấy "mùi" Gen Z rồi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hổ danh là thế hệ "khó hiểu" nhất, "lãnh địa" của Gen Z trên mạng xã hội cũng toàn những fanpage với cái tên độc nhất vô nhị mà chỉ có Gen Z mới có thể nghĩ ra!

Là thế hệ được sinh ra trong thời đại công nghệ, Gen Z sở hữu sự trẻ trung cũng như tư duy sáng tạo đến bất ngờ, tinh thần lạc quan, năng lượng tích cực. Sau một loạt "từ điển" đậm chất Gen Z được cho ra đời, rất nhiều fanpage cũng được thế hệ này cho ra mắt với những cái tên vô cùng "lạ đời" như: Insight mất lòng, Cột sống Gen Z, Thế giới đảo nghịch...

Những fanpage "được lòng" teen nhất năm 2021: Nhìn tên thôi là đã thấy "mùi" Gen Z rồi! ảnh 1

Nếu muốn "đọc vị" Gen Z, đừng bỏ qua những fanpage “vựa muối” này. Ảnh: Internet.

Hội người lười Việt Nam - nơi sáng tạo vì sự "LƯỜI"

Được hậu thuẫn nhiều về điều kiện bên ngoài, nhưng cũng chính bối cảnh thuận lợi và nhiều ưu điểm này, Gen Z phải đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn, nan giải hơn. Vậy lúc này, Gen Z sẽ làm gì đầu tiên? Đáp án có lẽ sẽ khiến nhiều người "ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa": Cười vào những điều không thể của bản thân, trong đó có sự "lười biếng".

Đánh trúng suy nghĩ về sự "lười biếng" của Gen Z, fanpage Hội người lười Việt Nam sở hữu lượng người theo dõi đông đảo lên đến hơn 500K followers.

Những fanpage "được lòng" teen nhất năm 2021: Nhìn tên thôi là đã thấy "mùi" Gen Z rồi! ảnh 2
Fanpage “Hội người lười Việt Nam” thu hút được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

Đài tiếng nói Gen Z - "Đài phát thanh" cho tiếng lòng của Gen Z

Đúng như tên gọi, fanpage này chính là đại diện cho thế hệ Gen Z, nơi luôn cập nhật các xu hướng, cuộc sống của Gen Z thông qua những meme sáng tạo và những câu chuyện hài hước, gần gũi. Các nội dung thường xuyên được khai thác trên fanpage này là: Tiếng lóng, câu cửa miệng của ABC, khi Gen Z làm A, B,C... Chưa dừng lại ở đó, những “phân tích” thú vị về sự khác biệt của Gen Z so với thế hệ khác cũng thường xuyên được page đăng tải.

Những fanpage "được lòng" teen nhất năm 2021: Nhìn tên thôi là đã thấy "mùi" Gen Z rồi! ảnh 3

Tất cả mọi chuyện liên quan đến cuộc sống của Gen Z đều được “thông báo” trên chiếc “đài tiếng nói” có 1-0-2 này.

Gen j Z chòy? - Nơi biến tên page thành phát ngôn trendy của giới trẻ

Đài tiếng nói Gen Z còn sở hữu group cộng đồng Gen j Z chòy? - một trong những nơi thuộc về Gen Z hot nhất hiện nay. Sau 9 tháng thành lập, Gen j Z chòy? đã chính thức cán mốc 1 triệu thành viên, đa số là đối tượng Gen Z. Tại đây, các bạn Gen Z được tha hồ "bóc mẽ" bản thân, thậm chí là những thói hư tật xấu mà "khum" sợ xấu hổ vì tại đây có rất nhiều "đồng minh".

Những fanpage "được lòng" teen nhất năm 2021: Nhìn tên thôi là đã thấy "mùi" Gen Z rồi! ảnh 4

"Gen j Z chòy?" - nơi tập hợp đủ mọi lứa tuổi Gen Z cùng những sự thật vô cùng khó hiểu.

Ngay cả câu nói "Gen j Z chòy?" cũng đã trở thành một phát ngôn trendy của giới trẻ trong năm 2021.

Xa lộ - Định nghĩa mới về thế giới của Gen Z

Fanpage Xa Lộ được ví như một cuốn bách khoa toàn thư khi “định nghĩa lại thế giới” - đây là nơi cập nhật những thông tin mới, xu hướng, mối quan tâm… liên quan đến cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ.

Những fanpage "được lòng" teen nhất năm 2021: Nhìn tên thôi là đã thấy "mùi" Gen Z rồi! ảnh 5

Fanpage "Xa Lộ" được ví như một cuốn bách khoa toàn thư khi đã định nghĩa lại toàn bộ thế giới Gen Z.

Xa Lộ sở hữu cách làm visual content mới mẻ: Đơn giản là đưa ra một từ, cụm từ, hình ảnh đang trend và đưa ra giải thích thoạt nhìn rất "trời ơi", thế nhưng lại luôn nhận được hàng nghìn lượt react, bình luận cùng hàng trăm lượt chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).