Những "fun fact" chấn động về 12 cung hoàng đạo

Những "fun fact" chấn động về 12 cung hoàng đạo
HHT - Theo một nghiên cứu của kênh truyền hình Cartoon Network, Nhân Mã là chòm sao có nhiều ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới.
Những "fun fact" chấn động về 12 cung hoàng đạo ảnh 1

Một cuộc thống kê gần đây đã đưa ra kết luận, các đương kim Tổng thống và cựu Tổng thống sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp và Song Ngư chiếm số lượng đông đảo nhất. Trong khi đó Song Tử là chòm sao có số lượng Tổng thống ít nhất hệ hoàng đạo với con số khiêm tốn là 3 người.

Những "fun fact" chấn động về 12 cung hoàng đạo ảnh 2

Dựa theo kết quả phân tích dữ liệu của cục điều tra tội phạm FBI, tỷ lệ các đối tượng phạm tội và bị bắt giữ nhiều nhất đều thuộc chòm sao Cự Giải, đa phần là phạm tội nghiêm trọng.

Những "fun fact" chấn động về 12 cung hoàng đạo ảnh 3

Chủ của một doanh nghiệp tại Trung Quốc khi đăng tin tuyển dụng ứng viên đã tiết lộ không tuyển chọn những ai sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ và Bò Cạp. Lý do được đưa ra là những đối tượng thuộc hai cung hoàng đạo này có nhiều nhược điểm không thể yêu thương nổi như: thích phán xét, bới móc, chỉ trích người khác và dễ nổi nóng.

Những "fun fact" chấn động về 12 cung hoàng đạo ảnh 4

Một nghiên cứu được thực hiện bởi kênh truyền hình Cartoon Network đã đưa ra kết luận là phần lớn người thuộc chòm sao Nhân Mã đều có khả năng nổi tiếng cao hơn gấp 2 lần so với các cung hoàng đạo khác, với tỷ lệ cứ 5 người nổi tiếng thì có đến 1 nhân vật thuộc cung hoàng đạo này.

Những "fun fact" chấn động về 12 cung hoàng đạo ảnh 5

Sau khi phân tích thông tin của 1.000 khách hàng, hãng dịch vụ chia sẻ xe hơi Go Get tại Australia đã đưa ra nhận định: Sư Tử là những tài xế tệ nhất hành tinh, thường phạm lỗi vượt quá tốc độ khi lái xe. Hãng này cũng cho biết các tay lái cung Sư Tử thường phải nhận phiếu phạt từ cảnh sát giao thông nhiều hơn 40% so với các xế thuộc cung Thiên Bình.

Những "fun fact" chấn động về 12 cung hoàng đạo ảnh 6

Theo khảo sát của công ty truyền thông và công nghệ Mỹ - Vocativ, các nhà lãnh đạo thế giới thuộc cung Bò Cạp chiếm số lượng đông đảo nhất, với tổng số 22 nhà cầm quyền.

Những "fun fact" chấn động về 12 cung hoàng đạo ảnh 7

Theo một bảng thống kê về lĩnh vực thể thao, có tới 21% các vận động viên hàng đầu thế giới sinh ra dưới cung mặt trời hoặc cung mặt trăng thuộc chòm sao Bảo Bình. Đứng thứ hai là các đối tượng thuộc chòm sao Cự Giải với tỷ lệ 12%.

Những "fun fact" chấn động về 12 cung hoàng đạo ảnh 8

Bảng tổng hợp lý lịch của những kẻ sát nhân hàng loạt nổi tiếng nhất nước Mỹ cho thấy những thành phần nguy hiểm này phần lớn thuộc chòm sao Song Ngư và Song Tử. Trong đó, những kẻ giết người thuộc cung Song Ngư thường có đặc điểm là trầm tính, kín đáo và cô đơn, trong khi những đối tượng thuộc cung Song Tử lại sở hữu sự duyên dáng, lém lỉnh và hoạt ngôn.

Những "fun fact" chấn động về 12 cung hoàng đạo ảnh 9

Các nhà khoa học sau khi thống kê ngày sinh của những đối tượng mắc bệnh tâm thần phân liệt đã đưa ra kết luận: Những ai sinh ra vào tháng hai chiếm số lượng đông đảo nhất trong danh sách này, tiếp theo là tháng một và tháng ba. Đồng nghĩa với việc các bệnh nhân tâm thần phân liệt đa phần đều rơi vào hai cung hoàng đạo: Bảo Bình và Song Ngư.

Những "fun fact" chấn động về 12 cung hoàng đạo ảnh 10

Vì tính cách thích di chuyển, cả thèm chóng chán và linh hoạt của mình, Song Tử là chòm sao có nhiều thánh nhảy việc nhất hệ hoàng đạo.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm