Những gạch đầu dòng cần nhớ trước khi gặp lại Nhện “nhọ” trong “Spider-Man: Far From Home”

Những gạch đầu dòng cần nhớ trước khi gặp lại Nhện “nhọ” trong “Spider-Man: Far From Home”
HHT - Dù bạn là fan ruột của vũ trụ điện ảnh Marvel đi nữa, thì vẫn nên để ý những chi tiết này trước khi ra rạp xem Spider-Man: Far From Home”.

Bối cảnh của Spider-Man: Far From Home

Lấy mốc thời gian sau các sự kiện trong Avengers: Endgame, Spider-Man: Far From Home sẽ là câu chuyện về cuộc sống sau khi tái sinh từ tro bụi của Peter Parker. Những tưởng cậu chàng sẽ có một mùa hè tràn ngập niềm vui nơi Châu Âu xinh đẹp nhưng trong suốt kỳ nghỉ, Peter phải liên tục đối diện và tìm cách vượt qua nỗi u buồn trước cái chết của người thầy thân thiết Tony Stark.

Những gạch đầu dòng cần nhớ trước khi gặp lại Nhện “nhọ” trong “Spider-Man: Far From Home” ảnh 1

Ngoài ra, với tư cách là người duy nhất của nhóm Avengers còn có mặt ở Trái Đất, Nhện Nhọ nhanh chóng bị Nick Fury lôi ngay vào nhiệm vụ mới - bảo vệ thế giới khỏi sự tàn phá của các Elementals.

“Đa vũ trụ” là gì?

Là một phần của vũ trụ điện ảnh Marvel, khái niệm “đa vũ trụ” không còn quá xa lạ với người hâm mộ. Việc du hành và mượn tạm các viên đá vô cực của đội Avengers được cho rằng đã tạo ra những chiều không gian song song và những lỗ hổng thời gian lớn. Từ đó mà trong Spider-Man: Far From Home, các Elementals Mysterio đến từ Trái Đất 833 đã lưu lạc đến Trái Đất của chúng ta.

Mysterio thật sự là ai?

Những gạch đầu dòng cần nhớ trước khi gặp lại Nhện “nhọ” trong “Spider-Man: Far From Home” ảnh 2

Tự xưng mình đến từ một Trái Đất khác và có khả năng khống chế các Elementals, Mysterio/Quentin Beck nhanh chóng được Nick Fury chiêu mộ và sát cánh bên Spider-Man trong trận chiến. Song trong truyện tranh, Mysterio lại là một đối thủ đáng gờm của Người Nhện với khả năng thuyết phục và tạo ra các ảo ảnh. Có thể, những hành động anh dũng của Mysterio trong trailer chỉ là vỏ bọc cho màn kịch của kẻ ác này mà thôi.

Tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel sau Spider-Man: Far From Home

Có rất nhiều tin đồn về việc Marvel đã và đang chuẩn bị cho ra mắt các bộ phim về Black Widow, Doctor Strange 2Guardians of the Galaxy Vol. 3 cũng như Marvel/Disney đã giành lại được X-Men Fantastic Four về với đội của mình. Nhưng với những gì đã được hé lộ, rất có thể Spider-Man sẽ kế thừa di sản của Tony Stark - trở thành biểu tưởng của một kỷ nguyên MCU hoàn toàn mới.

Những gạch đầu dòng cần nhớ trước khi gặp lại Nhện “nhọ” trong “Spider-Man: Far From Home” ảnh 3

Ngoài việc đóng lại một giai đoạn hào hùng của các siêu anh hùng Avengers đời đầu tiên, Spider-Man: Far From Home cũng được xem như tác phẩm tái khởi động của vũ trụ điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, điều duy nhất người hâm mộ có thể làm là tiếp tục đợi chờ Spider-Man: Far From Home lên sóng, bởi đến tận bây giờ Marvel vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.