Những gạch đầu dòng giúp bạn có được một cuộc sống rực rỡ như Triệu Lệ Dĩnh

Những gạch đầu dòng giúp bạn có được một cuộc sống rực rỡ như Triệu Lệ Dĩnh
HHT - Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong kết hôn khiến cả châu Á rung động. Triệu Lệ Dĩnh đang nắm trong tay cả danh vọng, tiền tài lẫn hạnh phúc cá nhân. Và đây là những gạch đầu dòng cho một cuộc sống rực rỡ như Triệu Lệ Dĩnh.

Sống quật cường, vượt khó vươn lên

Nhìn lại hơn chục năm trước, Triệu Lệ Dĩnh trong tay chỉ có tuổi trẻ, chút nhan sắc kiểu “hương đồng gió nội” và chẳng có gì nữa. Xuất thân trong gia đình nghèo tại một nơi hẻo lánh ở Hà Bắc, mới tốt nghiệp cấp 3, không hề trải qua một trường lớp đào tạo diễn xuất nào nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn đường hoàng trở thành một trong những “tiểu hoa đán” quyền lực của C-Biz. Mặc những lời chê bai, định kiến, thị phi bủa vây, Triệu Lệ Dĩnh thẳng bước lên đỉnh cao. Triệu Lệ Dĩnh hơn người ta ở chí lớn, sự vượt khó vươn lên, bền bỉ đến không thể tin được. Suốt 7, 8 năm đầu sự nghiệp, Triệu Lệ Dĩnh bình tĩnh đóng hết vai phụ này qua vai lót khác, tranh thủ trau dồi diễn xuất để chờ thời. Và cuối cùng vận may cũng đến, vai phụ Tịnh nhi của Tân Hoàn châu cách cách là cánh cửa đưa Triệu Lệ Dĩnh đến với những vai chính trong những bộ phim “bom tấn” sau này.

Những gạch đầu dòng giúp bạn có được một cuộc sống rực rỡ như Triệu Lệ Dĩnh ảnh 1

Đa năng để có thể kiếm nhiều xèng nhất có thể

Một cô nàng toàn bị anti-fan chê là học vấn thấp nhưng nhìn cách Triệu Lệ Dĩnh xoay xở, tìm tòi kinh doanh, đầu tư thì ai dám chê IQ của cô nàng nào. Tiền đổ về tài khoản của Triệu Lệ Dĩnh không chỉ từ cát-xê của nghề diễn viên mà còn từ nhiều nguồn khác. Cô ấy lập các công ty văn hóa ảnh thị, đầu tư cho các công ty sản xuất phim, công nghệ, nhà hàng, bất động sản... Năm vừa rồi, Triệu Lệ Dĩnh xếp thứ 13 trong bảng xếp hạng sao có thu nhập khủng nhất C-Biz. Tài sản của 2 vợ chồng Lệ Dĩnh - Thiệu Phong gộp lại chắn chắn sẽ đưa họ trở thành một trong những cặp đôi nghệ sĩ giàu có bậc nhất xứ Trung.

Những gạch đầu dòng giúp bạn có được một cuộc sống rực rỡ như Triệu Lệ Dĩnh ảnh 2

Sự nghiệp rất quan trọng nhưng lúc cần thì vẫn sẵn sàng ưu tiên cho tình yêu

Với Triệu Lệ Dĩnh, sự nghiệp rất quan trọng. Tiến vào showbiz và phải thành công chính là cách để Triệu Lệ Dĩnh thoát nghèo. Nhưng dù thế, khi cần Triệu Lệ Dĩnh vẫn ưu tiên cho trái tim. Từ đầu năm, sau khi quảng bá Tây Du Kí 3: Nữ Nhi Quốc xong, Triệu Lệ Dĩnh không đề cập đến chuyện nhận dự án phim mới, ít tham gia các sự kiện. Hóa ra là cô nàng dành thời gian để chăm sóc, vun xới cho tình yêu. Có lẽ một trong những lí do vị quản lí tài năng Hoàng BânTriệu Lệ Dĩnh “đường ai nấy đi” cũng bởi vì cán cân ưu tiên nghiêng lệch của cô nàng trong giai đoạn này.

Cách yêu của cô nàng cũng rất Triệu Lệ Dĩnh. Showbiz cứ bàn tán, đồn đoán đi, Triệu Lệ Dĩnh không phản hồi điều gì. Đùng một cái, khi cầm chắc giấy đăng kí kết hôn trên tay, cô nàng mới khoe. Ủ tình yêu trong “phòng bí mật” có khi lại là một cách bảo vệ hữu hiệu. Lệ Dĩnh cũng rất để tâm và đầy lãng mạn khi cố ý công bố tin kết hôn trên Weibo vào đúng sinh nhật của mình: 16/10 để trở thành “chuyện vui nhân đôi”.

Những gạch đầu dòng giúp bạn có được một cuộc sống rực rỡ như Triệu Lệ Dĩnh ảnh 3

Lấy chồng nhưng không bỏ cuộc chơi

Có thể trong một thời gian nào đó, Triệu Lệ Dĩnh sẽ dành hết sức lực để lo cho hạnh phúc cá nhân. Nhưng với một con người chăm chỉ, có chí tiến thủ và cuồng việc như Lệ Dĩnh, sự nghiệp là thứ không thể từ bỏ. Kết hôn với Phùng Thiệu Phong, một ngôi sao cân xứng về mọi mặt, danh tiếng của Lệ Dĩnh chỉ có lên mà không có xuống. Sắp tới, Minh Lan truyện - bộ phim đóng cặp lần 2 của Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong (vào cuối năm 2017) sẽ lên sóng. Được chiếu sau khi cặp đôi này đăng kí kết hôn, Minh Lan truyện như được dát thêm vàng, chắp thêm cánh, thu hút biết bao sự chú ý của khán giả. Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn phim Thời gian tươi đẹp chưa lên sóng, hứa hẹn sẽ là một bộ phim “giữ nhiệt” phòng trừ trường hợp cô nàng định ở ẩn một thời gian.

Theo Trích HHT 1282
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Miss World Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Thảm đỏ quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong những thiết kế lộng lẫy: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi…
Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.