Những gì bạn muốn biết về Nink Chanya - Yuri của "Girl from Nowhere 2"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ mỗi “Nanno” Kitty Chicha mới đang gây sốt, bạn có biết cô nàng Yuri của “Girl from Nowhere 2” - tên thật là Nink Chanya - cũng là một cái tên khủng thuộc làng giải trí Thái Lan?

Là cái tên nóng nhất làng phim ảnh châu Á ở thời điểm hiện tại, mùa thứ 2 của Girl from Nowhere không chỉ giúp cái tên của “cô gái đến từ hư vô Nanno” Kitty Chicha trở lại tâm điểm bàn tán, mà cả “kỳ phùng địch thủ Yuri” cũng đang được cư dân mạng “ráo riết truy lùng”.

Những gì bạn muốn biết về Nink Chanya - Yuri của "Girl from Nowhere 2" ảnh 1

Người đứng đằng sau vai diễn ác nữ Yuri này là...?

Nink Chanya McClory sinh ngày 25/11/1994, là một "bông hồng lai" mang trong mình 3 dòng máu Thái Lan - Trung Quốc - Anh. Nink bắt đầu tham gia diễn xuất trong vòng 5 năm trở lại đây và đã bỏ túi 6 tác phẩm trong sự nghiệp. Tuy gia tài phim ảnh còn khiêm tốn, song khả năng diễn xuất vượt trội của Nink đã mang về cho cô Giải thưởng Truyền hình Châu Á ở hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong bộ phim The Deadline (2018).

Những gì bạn muốn biết về Nink Chanya - Yuri của "Girl from Nowhere 2" ảnh 2

Nink Chanya McClory là một trong những diễn viên tài năng nhất nhì showbiz Thái. - Nguồn: LINE Today

Trái với mái tóc đuôi ngựa với chiếc nơ đỏ đằm thắm của Yuri trong Girl from Nowhere 2, Nink Chanya lại sở hữu một vẻ ngoài đậm chất unisex vô cùng cá tính với mái tóc ngắn cùng phong cách thời trang nổi bật.

Những gì bạn muốn biết về Nink Chanya - Yuri của "Girl from Nowhere 2" ảnh 3

Bông hồng lai xứ Thái có vẻ ngoài chất lừ của một "soái tỷ". - Nguồn: Twitter

Bên cạnh đó, câu chuyện của Nink và khối u não cũng gây chú ý không kém. Được biết, nữ diễn viên hiện mang trong mình căn bệnh của chính nhân vật mà cô từng thủ vai trong The Deadline. Tuy vậy, với những hình ảnh lạc quan trên mạng xã hội và màn trình diễn nổi bật trong Girl from Nowhere 2, có vẻ như sức khỏe của cô nay đã trong trạng thái ổn định.

Những gì bạn muốn biết về Nink Chanya - Yuri của "Girl from Nowhere 2" ảnh 4

Một hình ảnh lạc quan được Nink chia sẻ trên Instagram hậu phẫu thuật. - Nguồn: NewsBezzer

Trong Girl from Nowhere 2, Nink Chanya thủ vai Yuri, vốn là một nữ sinh nhà nghèo bị bắt nạt bởi hội bạn học nhà giàu. Sau khi bị sát hại, cô vô tình có được khả năng bất tử của Nanno. Tuy vậy, trái với “cô gái đến từ hư vô” chỉ dùng sự quỷ quyệt của mình để trừng phạt những kẻ có tội, Yuri lại sẵn sàng sát hại bất kỳ ai dẫu tốt dẫu xấu chỉ để thỏa mãn bản chất khát máu của mình.

Những gì bạn muốn biết về Nink Chanya - Yuri của "Girl from Nowhere 2" ảnh 5

Khán giả rất nóng lòng được xem 2 ác nữ Nanno và Yuri sẽ đấu đá nhau ra sao trong các mùa phim tiếp theo của "Girl from Nowhere". - Nguồn: Twitter

8 tập Girl from Nowhere mùa thứ 2 hiện đang được công chiếu trên Netflix.

Những gì bạn muốn biết về Nink Chanya - Yuri của "Girl from Nowhere 2" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm