Những góc khuất đằng sau chiếc mặt nạ lạnh lùng quyến rũ của gã "trai hư"

HHT - Từ trước đến nay, "trai hư" (bad boy) luôn được biết đến như những anh chàng không thể chế ngự, với những tính từ không tốt trong chuyện tình cảm, mặc cho sức hút mãnh liệt cứ vô tư tỏa ra từ họ. Thế nhưng, có bạn nữ nào thắc mắc, hay muốn hiểu kĩ hơn, về những góc khuất đằng sau, những điều luôn hiện diện trong đầu kiểu chàng trai hấp dẫn này?

Đời sống tinh thần thiếu thốn

Phần lớn bad boy được hình thành do chính cuộc sống tinh thần từ nhỏ không đầy đủ. Khi những nhu cầu tình cảm không được đáp ứng, con người dễ trở nên xa lánh, cáu gắt. Bad boy chính là người như vậy. Nhưng cho dù họ luôn cố tỏ ra không muốn ai tiếp cận gần, không cần ai hiểu mình, thực ra bên trong họ, họ luôn mong muốn một ai đó có thể hiểu, cảm thông cho họ, và luôn ở bên họ.

Những góc khuất đằng sau chiếc mặt nạ lạnh lùng quyến rũ của gã "trai hư" ảnh 1

Họ cần người yêu như thế nào

Bad boy luôn mong muốn tìm cho mình một cô gái có thể yêu thương, chiều chuộng họ hết mực. Thế nhưng, vì khao khát tình cảm cao hơn tất thảy các dạng chàng trai khác nên bad boy có xu hướng yêu nhanh tan cũng nhanh. Khi họ thích một cô gái, họ sẽ bằng mọi cách nhanh nhất cưa được cô ấy. Nhưng, họ không đơn giản tìm một cô người yêu xinh xắn dễ thương để làm cảnh. Họ cần ở các cô gái ấy chút nhẫn nại, chút cam chịu, chút cảm thông, và yêu họ vô điều kiện.

Những góc khuất đằng sau chiếc mặt nạ lạnh lùng quyến rũ của gã "trai hư" ảnh 2
Nói trắng ra, họ mải mê kiếm tìm hình ảnh người Mẹ trong các cô gái họ gặp. Nhưng họ đã hi vọng, kiếm tìm quá nhiều, để rồi lại vỡ mộng. Một cuộc tình ngắn ngủi nữa lại qua đi, anh chàng lại tiếp tục cuộc chinh phục của mình. Và sau nhiều lần như thế, anh ta sẽ không đơn thuần là bad boy nữa, mà tiến lên cấp độ nguy hiểm hơn: Womanizer (những anh chàng thích có nhiều mối quan hệ thể xác ngắn hạn).

Có bao giờ họ yêu thật lòng

Những góc khuất đằng sau chiếc mặt nạ lạnh lùng quyến rũ của gã "trai hư" ảnh 3 Hầu hết đằng sau những tay sát gái thầm lặng này lại là một trái tim đã từng yêu hết mình

Chắc phần lớn các bạn sẽ nghĩ, một anh chàng “tàu nhanh” trong tình cảm như bad boy thì sao nghiêm túc yêu một ai được? Vậy là bạn đã nhầm! Hầu hết đằng sau những tay sát gái thầm lặng này lại là một trái tim đã từng yêu hết mình, đã từng đau đến tan nát, vì một người con gái lẽ ra họ phải biết trân trọng, biết giữ cô ấy chặt hơn. Đó là những cuộc tình khắc cốt ghi tâm, khoét một lỗ hổng lớn trong tim họ và không bao giờ họ có thể quên được. 

Họ mạnh mẽ vì họ yếu đuối

Những góc khuất đằng sau chiếc mặt nạ lạnh lùng quyến rũ của gã "trai hư" ảnh 4 Họ luôn mang vẻ ngoài bất cần, lạnh lùng nhiều khi đến đáng ngại

Bad boy luôn như những con nhím xù lông, tự bảo vệ mình trước bất kì những lời nói, hành động nào có ý gây tổn thương họ. Chính vì vậy, họ luôn mang vẻ ngoài bất cần, lạnh lùng nhiều khi đến đáng ngại. Nhưng bạn biết đấy, khi tim đau, anh ấy sẽ không quỵ nhanh rồi vực dậy lại nhanh như bao chàng trai khác. Tùy vào bạn tin hay không, nhưng thực sự, nước mắt bad boy đã chảy vào trong.

Đừng tin vào những nụ cười

Những góc khuất đằng sau chiếc mặt nạ lạnh lùng quyến rũ của gã "trai hư" ảnh 5

Cho dù họ có bao nhiêu bạn bè, bao nhiêu cô gái thích họ đi nữa, họ vẫn luôn thấy cô đơn. Đó là sự thật! Bad boy có thể dễ cười, dễ đùa cợt với tất cả mọi người, có thể là trung tâm của cả một cuộc vui, nhưng sâu thẳm, họ chưa thỏa mãn hoàn toàn với bất cứ điều gì. Họ luôn cảm thấy bất an.

Họ tự tin, thật vậy không?

Những góc khuất đằng sau chiếc mặt nạ lạnh lùng quyến rũ của gã "trai hư" ảnh 6 Ở bad boy luôn toát ra một sự tự tin lôi cuốn nhất định.

bad boy luôn toát ra một sự tự tin lôi cuốn nhất định. Nếu không ở nụ cười nhếch mép thì cũng là ánh mắt đầy gợi tình. Tay đút túi quần, dáng đi đứng thẳng, đầu ngẩng cao đầy vẻ phớt đời. Đúng, họ tự tin với ai, nhưng với riêng cô gái họ yêu thì không. Họ ý thức được rằng mình không được phép mất bình tĩnh, không được cho thấy là mình yếu đuối quy lụy. Thế nên, khi bạn nói chuyện có phần thân mật quá với các bạn nam, hay có một chàng trai công khai tán tỉnh bạn, đừng thấy bad boy của mình lạnh băng làm ngơ mà cho rằng anh ấy không để ý gì đến bạn. Anh ấy đang ghen lồng lộn trong lòng lắm đấy, nhưng vẫn phải cố nín lòng để “giữ hình tượng”. Dù nghe hơi đáng ghét, nhưng đây là đặc điểm khá đáng yêu ở bad boy.

TẠM KẾT

Sau những lần bị tổn thương, mặt nạ của bad boy lại được đeo lâu hơn, chặt hơn. Mệt thay, sự bí ẩn vốn quyến rũ, các cô gái khác lại tranh nhau gỡ được chiếc mặt nạ đó ra, cố xem gương mặt đằng sau chiếc mặt nạ đó là ai. Đừng dại, không phải ai cũng được phép chạm vào mặt nạ của anh ta đâu. Và một điều nữa bạn cần nhớ: Không ai có thể thay đổi được bad boy, trừ chính anh ta!

Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.