Những góc khuất đằng sau chiếc mặt nạ lạnh lùng quyến rũ của gã "trai hư"

HHT - Từ trước đến nay, "trai hư" (bad boy) luôn được biết đến như những anh chàng không thể chế ngự, với những tính từ không tốt trong chuyện tình cảm, mặc cho sức hút mãnh liệt cứ vô tư tỏa ra từ họ. Thế nhưng, có bạn nữ nào thắc mắc, hay muốn hiểu kĩ hơn, về những góc khuất đằng sau, những điều luôn hiện diện trong đầu kiểu chàng trai hấp dẫn này?

Đời sống tinh thần thiếu thốn

Phần lớn bad boy được hình thành do chính cuộc sống tinh thần từ nhỏ không đầy đủ. Khi những nhu cầu tình cảm không được đáp ứng, con người dễ trở nên xa lánh, cáu gắt. Bad boy chính là người như vậy. Nhưng cho dù họ luôn cố tỏ ra không muốn ai tiếp cận gần, không cần ai hiểu mình, thực ra bên trong họ, họ luôn mong muốn một ai đó có thể hiểu, cảm thông cho họ, và luôn ở bên họ.

Những góc khuất đằng sau chiếc mặt nạ lạnh lùng quyến rũ của gã "trai hư" ảnh 1

Họ cần người yêu như thế nào

Bad boy luôn mong muốn tìm cho mình một cô gái có thể yêu thương, chiều chuộng họ hết mực. Thế nhưng, vì khao khát tình cảm cao hơn tất thảy các dạng chàng trai khác nên bad boy có xu hướng yêu nhanh tan cũng nhanh. Khi họ thích một cô gái, họ sẽ bằng mọi cách nhanh nhất cưa được cô ấy. Nhưng, họ không đơn giản tìm một cô người yêu xinh xắn dễ thương để làm cảnh. Họ cần ở các cô gái ấy chút nhẫn nại, chút cam chịu, chút cảm thông, và yêu họ vô điều kiện.

Những góc khuất đằng sau chiếc mặt nạ lạnh lùng quyến rũ của gã "trai hư" ảnh 2
Nói trắng ra, họ mải mê kiếm tìm hình ảnh người Mẹ trong các cô gái họ gặp. Nhưng họ đã hi vọng, kiếm tìm quá nhiều, để rồi lại vỡ mộng. Một cuộc tình ngắn ngủi nữa lại qua đi, anh chàng lại tiếp tục cuộc chinh phục của mình. Và sau nhiều lần như thế, anh ta sẽ không đơn thuần là bad boy nữa, mà tiến lên cấp độ nguy hiểm hơn: Womanizer (những anh chàng thích có nhiều mối quan hệ thể xác ngắn hạn).

Có bao giờ họ yêu thật lòng

Những góc khuất đằng sau chiếc mặt nạ lạnh lùng quyến rũ của gã "trai hư" ảnh 3 Hầu hết đằng sau những tay sát gái thầm lặng này lại là một trái tim đã từng yêu hết mình

Chắc phần lớn các bạn sẽ nghĩ, một anh chàng “tàu nhanh” trong tình cảm như bad boy thì sao nghiêm túc yêu một ai được? Vậy là bạn đã nhầm! Hầu hết đằng sau những tay sát gái thầm lặng này lại là một trái tim đã từng yêu hết mình, đã từng đau đến tan nát, vì một người con gái lẽ ra họ phải biết trân trọng, biết giữ cô ấy chặt hơn. Đó là những cuộc tình khắc cốt ghi tâm, khoét một lỗ hổng lớn trong tim họ và không bao giờ họ có thể quên được. 

Họ mạnh mẽ vì họ yếu đuối

Những góc khuất đằng sau chiếc mặt nạ lạnh lùng quyến rũ của gã "trai hư" ảnh 4 Họ luôn mang vẻ ngoài bất cần, lạnh lùng nhiều khi đến đáng ngại

Bad boy luôn như những con nhím xù lông, tự bảo vệ mình trước bất kì những lời nói, hành động nào có ý gây tổn thương họ. Chính vì vậy, họ luôn mang vẻ ngoài bất cần, lạnh lùng nhiều khi đến đáng ngại. Nhưng bạn biết đấy, khi tim đau, anh ấy sẽ không quỵ nhanh rồi vực dậy lại nhanh như bao chàng trai khác. Tùy vào bạn tin hay không, nhưng thực sự, nước mắt bad boy đã chảy vào trong.

Đừng tin vào những nụ cười

Những góc khuất đằng sau chiếc mặt nạ lạnh lùng quyến rũ của gã "trai hư" ảnh 5

Cho dù họ có bao nhiêu bạn bè, bao nhiêu cô gái thích họ đi nữa, họ vẫn luôn thấy cô đơn. Đó là sự thật! Bad boy có thể dễ cười, dễ đùa cợt với tất cả mọi người, có thể là trung tâm của cả một cuộc vui, nhưng sâu thẳm, họ chưa thỏa mãn hoàn toàn với bất cứ điều gì. Họ luôn cảm thấy bất an.

Họ tự tin, thật vậy không?

Những góc khuất đằng sau chiếc mặt nạ lạnh lùng quyến rũ của gã "trai hư" ảnh 6 Ở bad boy luôn toát ra một sự tự tin lôi cuốn nhất định.

bad boy luôn toát ra một sự tự tin lôi cuốn nhất định. Nếu không ở nụ cười nhếch mép thì cũng là ánh mắt đầy gợi tình. Tay đút túi quần, dáng đi đứng thẳng, đầu ngẩng cao đầy vẻ phớt đời. Đúng, họ tự tin với ai, nhưng với riêng cô gái họ yêu thì không. Họ ý thức được rằng mình không được phép mất bình tĩnh, không được cho thấy là mình yếu đuối quy lụy. Thế nên, khi bạn nói chuyện có phần thân mật quá với các bạn nam, hay có một chàng trai công khai tán tỉnh bạn, đừng thấy bad boy của mình lạnh băng làm ngơ mà cho rằng anh ấy không để ý gì đến bạn. Anh ấy đang ghen lồng lộn trong lòng lắm đấy, nhưng vẫn phải cố nín lòng để “giữ hình tượng”. Dù nghe hơi đáng ghét, nhưng đây là đặc điểm khá đáng yêu ở bad boy.

TẠM KẾT

Sau những lần bị tổn thương, mặt nạ của bad boy lại được đeo lâu hơn, chặt hơn. Mệt thay, sự bí ẩn vốn quyến rũ, các cô gái khác lại tranh nhau gỡ được chiếc mặt nạ đó ra, cố xem gương mặt đằng sau chiếc mặt nạ đó là ai. Đừng dại, không phải ai cũng được phép chạm vào mặt nạ của anh ta đâu. Và một điều nữa bạn cần nhớ: Không ai có thể thay đổi được bad boy, trừ chính anh ta!

Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

HHT - Mỗi tư thế đều có thể nói lên những điều nhất định về bạn, từ tư thế đứng, ngồi trên ghế, đến nằm ngủ… Và dù bạn có thể không nhận ra, nhưng cách bạn thường ngồi bệt trên mặt đất cũng tiết lộ không ít về tâm trạng và tính cách của bạn nữa đấy. Bạn hãy xem mình thường ngồi bệt theo kiểu nào dưới đây nhé!
Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

HHT - Thứ đắt giá nhất trên thế giới này chính là uy tín, để xây dựng được nó chúng ta phải mất thời gian rất dài với tinh thần trách nhiệm cao, nhưng lại có thể đánh mất nó chỉ vì vài sơ suất nhỏ. Dưới đây là những nguyên tắc giúp bạn xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm để gia tăng sự uy tín.
3 mánh của hội chuyên gia tài chính "auth", nắm được là mua bán gì cũng gom tiền mệt nghỉ

3 mánh của hội chuyên gia tài chính "auth", nắm được là mua bán gì cũng gom tiền mệt nghỉ

HHT - Kinh nghiệm và bài học kinh doanh của những người siêu giàu trên thế giới khác rất nhiều với những "khẩu hiệu làm giàu không khó" của hội hotgirl tài chính, chuyên gia đọc lệnh hay chủ tịch mạng. Nếu bạn đang theo đuổi sự thành công và giàu có, đừng bỏ qua những kinh nghiệm của họ nhé!