Những góc nhỏ xíu, bình yên và hạnh phúc trong trái tim Park Bo Gum

Những góc nhỏ xíu, bình yên và hạnh phúc trong trái tim Park Bo Gum
HHT - Hãy cùng lượm lặt những câu chuyện rất đỗi bình dị mà chân thành, nhỏ xíu mà ý nghĩa khiến bạn thêm yêu quý Park Bo Gum, ngôi sao mới của K-drama nhưng cũng là chàng trai giàu tình cảm.

Nhớ thương mẹ - Yêu quý bố

Vào năm Park Bo Gum học lớp 4, mẹ của anh đã qua đời. Sự việc này đã trở thành một ký ức buồn không dễ nguôi ngoai trong Bo Gum. Khi biết được điều này, khán giả nhớ lại phân cảnh nhân vật TaekBo Gum thủ vai trong Reply 1988 vừa khóc vừa nói “Ngày nào cháu cũng nhớ mẹ”. Dường như khi đó Park Bo Gum đã đem trái tim thật sự của mình vào vai diễn, chứ không chỉ đơn thuần là diễn xuất nữa. Phân cảnh đó đã khiến không ít khán giả rơm rớm nước mắt theo.

Những góc nhỏ xíu, bình yên và hạnh phúc trong trái tim Park Bo Gum ảnh 1

Park Bo Gum là một người dành rất nhiều tình cảm cho gia đình. Trong chuyến đi châu Phi, khi ngồi tâm sự cùng anh Ryu Jun Yeol (cùng đóng Reply 1988), Park Bo Gum đã thút thít khi nghe anh kể chuyện gia đình.

Và rồi Park Bo Gum đã khóc rất ngon lành khi Ryu Jun Yeol nói rằng về Hàn Quốc anh sẽ trả tiền nên hãy đi chụp ảnh gia đình như Bo Gum mong muốn đi. Đây là một món quà mà Ryu Jun Yeol tặng cho Bo Gum. Sự quan tâm ấm áp này cùng ký ức buồn về mẹ đã khiến Bo Gum khó kiềm chế được sự xúc động.

Những góc nhỏ xíu, bình yên và hạnh phúc trong trái tim Park Bo Gum ảnh 2

Khi còn nhỏ, Bo Gum đã nghĩ rằng chuyện chụp ảnh gia đình có phần trẻ con, kì cục... nhưng rồi khi trưởng thành đã hiểu được rằng những tấm ảnh ấy sẽ trở thành kỷ niệm vô giá. Chính vì vậy mà Bo Gum muốn dặn dò các fan của mình hãy trân trọng những khoảnh khắc bên cạnh gia đình mình.

Những lúc cảm thấy bế tắc, mệt mỏi hay chán nản trong công việc, Bo Gum sẽ tìm đến bố như một chỗ dựa. Và ông đưa ra những lời khuyên để Bo Gum tự tìm thấy câu trả lời cho mình thay vì áp đặt ý kiến cá nhân buộc con trai phải nghe theo.

Những góc nhỏ xíu, bình yên và hạnh phúc trong trái tim Park Bo Gum ảnh 3

Kính trọng tiền bối - Yêu mến đồng nghiệp

Là một người lễ phép, hiền lành, chăm chỉ nên Park Bo Gum được rất nhiều tiền bối lẫn đồng nghiệp yêu mến. Diễn viên Im Joo Hwan đóng khá nhiều phim cổ trang, có kinh nghiệm nên khi biết Park Bo Gum đóng vai thế tử trong phim cổ trang Mây họa ánh trăng đã gọi điện để dặn dò về cách mặc trang phục, tư thế, điệu bộ... sao cho đẹp nhất.

Những góc nhỏ xíu, bình yên và hạnh phúc trong trái tim Park Bo Gum ảnh 4

Đàn anh Kyung Pyo đóng cùng China Town, Reply 1988 đặc biệt thân thiết với Park Bo Gum. Kyung Pyo đối xử, chăm sóc, quan tâm Park Bo Gum như cậu em trai của mình. Đáp lại, Bo Gum cũng xem Kyung Pyo như một người anh, người mà khi ở cạnh sẽ vô cùng vui vẻ vì luôn tỏa ra bầu không khí tích cực.

Park Bo Gum đã từng đến thăm gia đình Kyung Pyo khi anh phải đi đóng phim xa nhà. Kyung Pyo đã nói rằng bây giờ Bo Gum như một thành viên của gia đình, là một đứa con trai khác của bố mẹ anh rồi.

Những góc nhỏ xíu, bình yên và hạnh phúc trong trái tim Park Bo Gum ảnh 5

Khi dẫn chương trình âm nhạc Music Bank cùng Irene (Red Velvet), Bo Gum cũng rất quan tâm bạn đồng hành của mình. Chú ý sửa giùm nếp áo, chỉnh lại tóc, cẩn thận giữ cho Irene khỏi ngã khi bước xuống cầu thang. Khi V (BTS) có lần dẫn chương trình với tư cách MC đặc biệt, Bo Gum cũng để ý hướng dẫn để V không bỡ ngỡ trong vai trò mới.

Trân trọng fan - Không ngừng nỗ lực

Những góc nhỏ xíu, bình yên và hạnh phúc trong trái tim Park Bo Gum ảnh 6

Park Bo Gum của đời thường là một người hay ngại ngùng, thường mắc cỡ khi được khen. Dù các vai diễn nhận được nhiều phản hồi tốt, diễn xuất được đánh giá linh hoạt, tên tuổi đang là xu hướng và được nhắc đến như một trong những tài năng của thế hệ diễn viên trẻ mới nhưng Park Bo Gum luôn khiêm tốn.

Park Bo Gum của đời thường vẫn là chàng trai thích đi chơi công viên, chạy xe điện đụng, đến một rạp chiếu phim... cùng bạn bè. Dù có thể nhờ quản lý gọi taxi nhưng vẫn đi tàu điện ngầm về nhà.

Những góc nhỏ xíu, bình yên và hạnh phúc trong trái tim Park Bo Gum ảnh 7

Đối với tình cảm và sự ủng hộ của fan, Park Bo Gum rất trân trọng. Như một lần, dù đã vào trong xe ngồi, Bo Gum vẫn không ngừng đưa tay vẫy chào các fan đã đứng đợi mình.

Và để đáp lại sự ủng hộ ấy, Bo Gum hứa mình sẽ không ngừng nỗ lực để tạo ra những vai diễn đa dạng mới, mang đến những bộ phim hay khác. Đó cũng chính là “món quà” giá trị nhất mà những ai yêu mến Bo Gum muốn được “nhận”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm