Những góc sống ảo đẹp như mơ ở đảo ngọc Phú Quốc

Những góc sống ảo đẹp như mơ ở đảo ngọc Phú Quốc
HHT - Phú Quốc – đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo nằm trong vịnh Thái Lan. Biển ở đây trong xanh, hải sản tươi ngon, cảnh sắc đẹp không thua kém bất cứ một vùng biển xinh đẹp nào.

Nếu ghiền du lịch, đặc biệt là du lịch biển thì bạn nhất định phải đặt chân đến đảo Phú Quốc một lần.  Bạn sẽ lập tức bị ấn tượng bởi khung cảnh yên bình, khí hậu ôn hòa, cảnh sắc thiên nhiên vô cùng lôi cuốn. Vẻ đẹp của Phú Quốc thì miễn bàn, bạn đi vào mùa nào trong năm cũng đều rất đẹp nha! Dưới đây là một số địa điểm du lịch mà bạn có thể tham khảo khi khám phá hòn đảo xinh đẹp này:

Chùa Hộ Quốc (Thiền viện Trúc Lâm)

Chùa Hộ Quốc (hay còn có tên gọi khác là Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc) là ngôi chùa lớn và yên tĩnh bậc nhất hòn đảo này. Có người nói rằng không khí ở Chùa Hộ Quốc không giống như những ngôi chùa khác trong nước. Vào đây, lắng nghe tiếng chuông chùa, cảm nhận từng cơn gió biển mát lạnh, bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình tuyệt đối.

Những góc sống ảo đẹp như mơ ở đảo ngọc Phú Quốc ảnh 1
Những góc sống ảo đẹp như mơ ở đảo ngọc Phú Quốc ảnh 2
Những góc sống ảo đẹp như mơ ở đảo ngọc Phú Quốc ảnh 3

Bãi Sao

Vì chưa được khai thác du lịch nhiều nên Bãi Sao vẫn giữ được nét hoang sơ vốn có. Sở dĩ có tên Bãi Sao là vì mỗi đêm, hàng chục ngàn con sao biển di chuyển lên bờ và phủ đầy một vùng cát trắng. Cát ở Bãi Sao trắng mịn như kem, chụp ảnh sống ảo thì đẹp thôi rồi! 

Những góc sống ảo đẹp như mơ ở đảo ngọc Phú Quốc ảnh 4

Gió biển thổi nhẹ nhàng, nắng không quá gay gắt, bờ biển dài, lại chẳng có nhiều hàng quán và không quá đông khách du lịch là những điểm cộng dành cho Bãi Sao

Những góc sống ảo đẹp như mơ ở đảo ngọc Phú Quốc ảnh 5

Chỉ cần chỉnh thêm một vài filter màu là bạn đã có ngay một tấm ảnh “chất lừ” đăng lên facebook hay instagram để khoe bạn bè rồi.

Những góc sống ảo đẹp như mơ ở đảo ngọc Phú Quốc ảnh 6

Đồ ăn ở Bãi Sao vô cùng ngon, giá lại mềm. Bạn sẽ ngạc nhiên vì sự dễ thương này đó!

Những góc sống ảo đẹp như mơ ở đảo ngọc Phú Quốc ảnh 7

Ga An Thới

Khung cảnh bên ngoài ga An Thới nhìn giống hệt như đấu trường La Mã. Nhà ga được thiết kế với rất nhiều cửa kính từ sàn nhà lên đến trần giúp không gian mở rộng ra về phía biển, vô cùng “nuông chiều” hội sống ảo. Bên trong Ga An Thới, nội thất sắp xếp hiện đại và bắt mắt, không hề thua kém những những thiết kế tại các điểm du lịch nổi tiếng ở Singapore. 

Những góc sống ảo đẹp như mơ ở đảo ngọc Phú Quốc ảnh 8
Những góc sống ảo đẹp như mơ ở đảo ngọc Phú Quốc ảnh 9
Những góc sống ảo đẹp như mơ ở đảo ngọc Phú Quốc ảnh 10

Sunset Sanato

Có thể nói rằng đến đảo Phú Quốc “đi đâu cũng thấy mặt trời” và Sunset Sanato có lẽ là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất rất “đáng đồng tiền bát gạo”. Mặt trời đóng vai trò là một “bạn diễn” rất quan trọng trong từng tấm ảnh. Ngoài ra, các trò chơi thể thao trên biển tại Sunset Sanato là một lựa chọn không thể bỏ qua. 

Những góc sống ảo đẹp như mơ ở đảo ngọc Phú Quốc ảnh 11
Những góc sống ảo đẹp như mơ ở đảo ngọc Phú Quốc ảnh 12
Những góc sống ảo đẹp như mơ ở đảo ngọc Phú Quốc ảnh 13

Chuồn Chuồn Bistro & Sky Bar

Nơi này có view nhìn ra toàn huyện Phú Quốc, tuy đường hơi khó đi nhưng bù lại quán được decor “đẹp xỉu” làm mát lòng không biết bao nhiêu khách du lịch. Dù là ban ngày hay ban đêm, Chuồn Chuồn lúc nào cũng có sẵn góc "sống ảo". 

Những góc sống ảo đẹp như mơ ở đảo ngọc Phú Quốc ảnh 14
Những góc sống ảo đẹp như mơ ở đảo ngọc Phú Quốc ảnh 15
Những góc sống ảo đẹp như mơ ở đảo ngọc Phú Quốc ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm