Những gương mặt đứng đầu BXH ngôi sao quảng cáo xứ Hàn

Những gương mặt đứng đầu BXH ngôi sao quảng cáo xứ Hàn
HHT - Kang Daniel, Kim Yuna khẳng định đẳng cấp của mình khi dẫn đầu bảng xếp hạng ngôi sao quảng cáo nam và nữ.

Đến hẹn lại lên, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố BXH ngôi sao quảng cáo tháng 2. Họ đã phân tích 18,236,422 nguồn dữ liệu của 50 ngôi sao quảng cáo nữ và 17,665,502 nguồn dữ liệu của 50 ngôi sao quảng cáo nam từ ngày 14/1 đến ngày 15/2 dựa trên mật độ tham gia, chỉ số truyền thông, khả năng lan truyền và chỉ số nhận thức cộng đồng.

Theo kết quả, "center quốc dân" Kang Daniel dẫn đầu bảng xếp hạng ngôi sao quảng cáo của nam, vượt qua nam diễn viên Gong YooKim Saeng Min. Bảng xếp hạng của nữ lại chứng kiến sự lên ngôi của "nữ hoàng trượt băng nghệ thuật" Kim Yuna, theo sau là IU và ca sĩ nhạc Trot Hong Jin Young.

Top ngôi sao quảng cáo nữ

"Nữ hoàng trượt băng nghệ thuật" Kim Yuna đứng thứ nhất với 2,492,725 điểm (Tăng 261.55% so với tháng 12). Các từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất liên quan đến cô là “Xinh đẹp”, “Làm tốt”, “Tôi thích cô ấy”, “Nữ hoàng”, “Pyeongchang”… Không có gì ngạc nhiên khi Kim Yuna đứng đầu BXH ngôi sao quảng cáo bởi cô vẫn luôn là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc. Trong thời gian gần đây, tên tuổi của vận động viên sinh năm 90 trở nên nóng hơn bao giờ hết khi Thế mùa Đông 2018 đang diễn ra tại Pyeongchang, Hàn Quốc.

Những gương mặt đứng đầu BXH ngôi sao quảng cáo xứ Hàn ảnh 1

Theo sau "nữ hoàng trượt băng nghệ thuật" Kim Yuna là "em gái quốc dân" IU với 1,114,611 điểm. Cô nổi bật nhờ gương mặt xinh đẹp, nữ tính cùng tài năng của minh. IU xuất hiện liên tục trên truyền thông thông qua các hình ảnh, video quảng cáo và được khán giả thuộc mọi tầng lớp, lứa tuổi yêu thích.

Những gương mặt đứng đầu BXH ngôi sao quảng cáo xứ Hàn ảnh 2

"Ngôi sao nhạc Trot" Hong Jin Young bất ngờ giữ vị trí thứ 3 với 965,393 điểm. Xếp sau là những cái tên Na Eun, Jung Yoo Mi, Seol Hyun, Irene, Baek Jin Hee.

Những gương mặt đứng đầu BXH ngôi sao quảng cáo xứ Hàn ảnh 3

Top ngôi sao quảng cáo nam:

"Center quốc dân" Kang Daniel chiếm giữ ngôi đầu bảng xếp hạng với 2,408,201 điểm. Sau khi bước ra từ chương trình truyền hình thực tế Produce 101, danh tiếng của Kang Daniel tăng vọt. Anh trở thành gương mặt đắt giá, thu hút vô số hợp đồng quảng cáo lớn nhỏ từ nhiều thương hiệu khác nhau. Người đứng đầu Viện Nghiên cứu, Goo Chang Hwan nhận xét: "Thương hiệu của Kang Daniel cũng như "Hội chứng Kang Daniel" đang tiếp tục lan rộng thông qua quảng cáo và các chương trình truyền hình, âm nhạc và show giải trí mà cậu ấy tham gia với tư cách thành viên Wanna One. Năm 2018, Kang Daniel sẽ tiếp tục làm người mẫu cho nhiều sản phẩm và lĩnh vực quảng cáo khác nhau, cũng như các dịch vụ tài chính".

Những gương mặt đứng đầu BXH ngôi sao quảng cáo xứ Hàn ảnh 4
 

Vị trí thứ 2 thuộc về nam diễn viên Gong Yoo với 2,225,736 điểm. Sau thành công "khủng" của bộ phim Goblin, anh càng trở nên nổi tiếng tại Hàn Quốc. Tính tới giữa năm 2017, Gong Yoo là người đại diện cho ít nhất 9 nhãn hàng khác nhau.

Những gương mặt đứng đầu BXH ngôi sao quảng cáo xứ Hàn ảnh 5

Danh hài Kim Saeng Min giành vị trí thứ 3 với 768,969 điểm. Anh không chỉ nổi tiếng qua các chương trình truyền hình, mà còn trong các chương trình quảng cáo chia sẻ về cách mua hàng tiết kiệm. Chính nhờ độ phủ sóng rộng rãi mà Kim Saeng Min ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Những gương mặt đứng đầu BXH ngôi sao quảng cáo xứ Hàn ảnh 6

LANA - Theo: Ione.vnexpress.net

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?