Những gương mặt nổi bật & truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt xuất hiện trong BST thời trang

HHT - Những gương mặt nổi bật và truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt như gia đình Cam Cam, cơ trưởng Quang Đạt, giám đốc sáng tạo Chloe Phạm, cặp đôi người mẫu Pháp gốc Việt Anthony Hoàng và bạn trai, cùng những bạn trẻ đến từ nhóm nhảy A-Code cùng xuất hiện rực rỡ trong BST thời trang chào đón Tết Tân Sửu.
Những gương mặt nổi bật & truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt xuất hiện trong BST thời trang ảnh 1

Chào đón Tết Tân Sửu - dịp lễ lớn nhất và được mong chờ nhất tại Việt Nam - cũng như khép lại một năm 2020 đầy biến động, nhiều gương mặt nổi bật của giới trẻ Việt đã mang đến một luồng gió mới cho chiến dịch quảng bá bộ sưu tập Tết Nguyên Đán 2021.

Những gương mặt nổi bật & truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt xuất hiện trong BST thời trang ảnh 2
Tại Việt Nam, thông điệp của chiến dịch được truyền tải thông qua những khoảnh khắc đầm ấm của những gương mặt truyền cảm hứng và có ảnh hưởng tích cực đến giới trẻ Việt.
Những gương mặt nổi bật & truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt xuất hiện trong BST thời trang ảnh 3
Là bộ sưu tập thời trang Tết Tân Sửu mang một điểm nhấn hoàn toàn mới với thông điệp: Tôn vinh giá trị của sự khác biệt. Qua đó thể hiện những cung bậc cảm xúc chào đón Tết Nguyên Đán riêng biệt của những cá thể thuộc những hoàn cảnh khác nhau.
Những gương mặt nổi bật & truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt xuất hiện trong BST thời trang ảnh 4
Chiến dịch có sự góp mặt của những gương mặt nổi bật và truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt như gia đình Cam Cam, cơ trưởng Quang Đạt, giám đốc sáng tạo Chloe Phạm, cặp đôi người mẫu Pháp gốc Việt Anthony Hoàng và bạn trai, cùng những bạn trẻ đến từ nhóm nhảy A-Code.
Những gương mặt nổi bật & truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt xuất hiện trong BST thời trang ảnh 5
Họ đều là đại diện cho những cá tính riêng biệt và chào đón Tết theo những cách khác nhau, nhưng tất cả đều cùng đồng lòng hướng về ‘nhà’, mong muốn một khởi đầu tươi sáng và tốt đẹp hơn trong năm Tân Sửu. 
Những gương mặt nổi bật & truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt xuất hiện trong BST thời trang ảnh 6
Bộ sưu tập Tết Nguyên Đán 2021 được lấy cảm hứng từ năng lượng của mùa lễ hội, cùng những sản phẩm thời trang phong cách và thời thượng dành cho cả gia đình. Với hơn 200 mẫu trang phục trong các tông màu rực rỡ: Đỏ cherry tươi tắn, màu đất ấm áp hay xanh denim năng động, bộ sưu tập là lựa chọn hoàn hảo vào dịp Tết, cũng như làm phong phú thêm tủ quần áo trong cả năm mới dành cho cả gia đình.
Những gương mặt nổi bật & truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt xuất hiện trong BST thời trang ảnh 7
BST H&M Tết sẽ được ra mắt từ ngày 7 tháng 1 năm 2021 tại các cửa hàng H&M ở 15 thị trường chọn lọc trên thế giới cũng như toàn bộ các cửa hàng H&M tại Việt Nam.
Những gương mặt nổi bật & truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt xuất hiện trong BST thời trang ảnh 8
Theo Ảnh: H&M
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

HHT - BTC Miss World mới đây đã công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho người đẹp giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong năm nay. Mặc dù cuộc thi còn chưa xác định địa điểm tổ chức nhưng số lượng thí sinh đăng ký tính đến thời điểm hiện tại đã là con số mơ ước của không ít cuộc thi nhan sắc.
Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

HHT - Các sao nữ thường xuyên phải đi giày cao gót trong nhiều giờ, thậm chí các ca sĩ còn phải biểu diễn vũ đạo trên giày cao gót nữa. Nhưng trông họ vẫn thoải mái và di chuyển linh hoạt, trong khi chúng ta chỉ mang giày cao khoảng hơn 1 tiếng thôi đã thấy đau mỏi. Bí quyết của họ được bật mí ngay đây!