Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Tuổi thanh xuân phần 2

Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Tuổi thanh xuân phần 2

Do bận rộn với lịch làm việc dày đặc và ngày trở về Hàn Quốc cũng đã gần kề, nên chuyến du lịch Hạ Long lần này của couple Linh - Junsu được tổ chức khá vội vàng. Chính vì vậy, cặp đôi đã không bỏ phí từng giây phút được ở bên nhau – điều họ đã nỗ lực suốt cả 36 tập phần 1 của bộ phim. Tuổi thanh xuân 2 đánh dấu sự phát triển trong công nghệ quay phim khi sử dụng toàn bộ máy quay 4K, mang đến một Vịnh Hạ Long đẹp không thua kém gì những bối cảnh ở nước ngoài.

Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Tuổi thanh xuân phần 2 ảnh 1
Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Tuổi thanh xuân phần 2 ảnh 2
Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Tuổi thanh xuân phần 2 ảnh 3

Vịnh Hạ Long đẹp lung linh trong những thước phim đầu tiên của Tuổi thanh xuân 2. Bối cảnh rộng lớn, yên bình càng làm tăng thêm sự lãng mạn cho khung cảnh của phim. Cặp đôi cũng rất chịu khó dành cho nhau những cử chỉ âu yếm.

Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Tuổi thanh xuân phần 2 ảnh 4

Tập đầu tiên của bộ phim hợp tác giữa VTV và CJ E&M "Tuổi thanh xuân" phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối nay (3/11/2016).

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm