Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Tuổi thanh xuân phần 2

Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Tuổi thanh xuân phần 2

Do bận rộn với lịch làm việc dày đặc và ngày trở về Hàn Quốc cũng đã gần kề, nên chuyến du lịch Hạ Long lần này của couple Linh - Junsu được tổ chức khá vội vàng. Chính vì vậy, cặp đôi đã không bỏ phí từng giây phút được ở bên nhau – điều họ đã nỗ lực suốt cả 36 tập phần 1 của bộ phim. Tuổi thanh xuân 2 đánh dấu sự phát triển trong công nghệ quay phim khi sử dụng toàn bộ máy quay 4K, mang đến một Vịnh Hạ Long đẹp không thua kém gì những bối cảnh ở nước ngoài.

Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Tuổi thanh xuân phần 2 ảnh 1
Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Tuổi thanh xuân phần 2 ảnh 2
Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Tuổi thanh xuân phần 2 ảnh 3

Vịnh Hạ Long đẹp lung linh trong những thước phim đầu tiên của Tuổi thanh xuân 2. Bối cảnh rộng lớn, yên bình càng làm tăng thêm sự lãng mạn cho khung cảnh của phim. Cặp đôi cũng rất chịu khó dành cho nhau những cử chỉ âu yếm.

Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Tuổi thanh xuân phần 2 ảnh 4

Tập đầu tiên của bộ phim hợp tác giữa VTV và CJ E&M "Tuổi thanh xuân" phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối nay (3/11/2016).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".