Những hình ảnh đầu tiên của Táo Quân 2023: Ấn tượng với tạo hình của "cô Đẩu" Công Lý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm diễn đầu tiên của Táo Quân 2023 đã chính thức diễn ra. Đây là năm thứ 20 và cũng có thể là năm cuối khán giả được thưởng thức "món ăn tinh thần" mỗi dịp sát Giao thừa.

Buổi biểu diễn của Táo Quân 2023 - Gặp nhau cuối năm mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi 20 năm qua, chương trình đã trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu vào đêm 30 Tết. Năm nay, chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đã từng tham gia chương trình qua nhiều năm. Đặc biệt, sự trở lại của "cô Đẩu" - NSND Công Lý khiến cả các nghệ sĩ và khán giả đều thấy rưng rưng xúc động.

Những hình ảnh đầu tiên của Táo Quân 2023: Ấn tượng với tạo hình của "cô Đẩu" Công Lý ảnh 1

NSND Công Lý và vợ tại buổi tổng duyệt.

Được biể, trong một tháng qua, Công Lý tham gia tập luyện cùng các đồng nghiệp và ê-kíp. Nam nghệ sĩ rất vui và hào hứng khi trở lại Táo Quân sau một năm vắng mặt (Tết 2022). Tuy nhiên, do sức khỏe chưa hồi phục hoàn toàn, Công Lý chỉ đảm nhận một vai nhỏ, không có những màn múa hát quen thuộc của Bắc Đẩu trước đó.

Những hình ảnh đầu tiên của Táo Quân 2023: Ấn tượng với tạo hình của "cô Đẩu" Công Lý ảnh 2

Vào tối 7/1 và 8/1, Công Lý cùng ê-kíp Táo Quân sẽ thực hiện hai buổi ghi hình chính thức. Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng trở lại nhưng vai diễn chưa được tiết lộ. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những gương mặt lâu năm như nghệ sĩ Tự Long, Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung.

Các diễn viên trẻ góp mặt gồm Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng, Lý Chí Huy, Thái Sơn... NSƯT Chí Trung đóng Táo Giao thông, Quang Thắng là Táo Kinh tế. Quốc Khánh vẫn đảm nhận vai Ngọc Hoàng. MC Thành Trung, ca sĩ Minh Quân cũng tham gia nhân dịp Táo Quân kỷ niệm 20 năm.

Những hình ảnh đầu tiên của Táo Quân 2023: Ấn tượng với tạo hình của "cô Đẩu" Công Lý ảnh 3
Những hình ảnh đầu tiên của Táo Quân 2023: Ấn tượng với tạo hình của "cô Đẩu" Công Lý ảnh 4
Những hình ảnh đầu tiên của Táo Quân 2023: Ấn tượng với tạo hình của "cô Đẩu" Công Lý ảnh 5
Những hình ảnh đầu tiên của Táo Quân 2023: Ấn tượng với tạo hình của "cô Đẩu" Công Lý ảnh 6

Theo một số nguồn tin, đây có thể là mùa cuối của thương hiệu Táo Quân để khép lại hành trình 20 năm mang lại tiếng cười mỗi dịp đêm Giao thừa đến cho khán giả.

Những hình ảnh đầu tiên của Táo Quân 2023: Ấn tượng với tạo hình của "cô Đẩu" Công Lý ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm