Những hình ảnh đầu tiên của Táo Quân 2023: Ấn tượng với tạo hình của "cô Đẩu" Công Lý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm diễn đầu tiên của Táo Quân 2023 đã chính thức diễn ra. Đây là năm thứ 20 và cũng có thể là năm cuối khán giả được thưởng thức "món ăn tinh thần" mỗi dịp sát Giao thừa.

Buổi biểu diễn của Táo Quân 2023 - Gặp nhau cuối năm mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi 20 năm qua, chương trình đã trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu vào đêm 30 Tết. Năm nay, chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đã từng tham gia chương trình qua nhiều năm. Đặc biệt, sự trở lại của "cô Đẩu" - NSND Công Lý khiến cả các nghệ sĩ và khán giả đều thấy rưng rưng xúc động.

Những hình ảnh đầu tiên của Táo Quân 2023: Ấn tượng với tạo hình của "cô Đẩu" Công Lý ảnh 1

NSND Công Lý và vợ tại buổi tổng duyệt.

Được biể, trong một tháng qua, Công Lý tham gia tập luyện cùng các đồng nghiệp và ê-kíp. Nam nghệ sĩ rất vui và hào hứng khi trở lại Táo Quân sau một năm vắng mặt (Tết 2022). Tuy nhiên, do sức khỏe chưa hồi phục hoàn toàn, Công Lý chỉ đảm nhận một vai nhỏ, không có những màn múa hát quen thuộc của Bắc Đẩu trước đó.

Những hình ảnh đầu tiên của Táo Quân 2023: Ấn tượng với tạo hình của "cô Đẩu" Công Lý ảnh 2

Vào tối 7/1 và 8/1, Công Lý cùng ê-kíp Táo Quân sẽ thực hiện hai buổi ghi hình chính thức. Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng trở lại nhưng vai diễn chưa được tiết lộ. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những gương mặt lâu năm như nghệ sĩ Tự Long, Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung.

Các diễn viên trẻ góp mặt gồm Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng, Lý Chí Huy, Thái Sơn... NSƯT Chí Trung đóng Táo Giao thông, Quang Thắng là Táo Kinh tế. Quốc Khánh vẫn đảm nhận vai Ngọc Hoàng. MC Thành Trung, ca sĩ Minh Quân cũng tham gia nhân dịp Táo Quân kỷ niệm 20 năm.

Những hình ảnh đầu tiên của Táo Quân 2023: Ấn tượng với tạo hình của "cô Đẩu" Công Lý ảnh 3
Những hình ảnh đầu tiên của Táo Quân 2023: Ấn tượng với tạo hình của "cô Đẩu" Công Lý ảnh 4
Những hình ảnh đầu tiên của Táo Quân 2023: Ấn tượng với tạo hình của "cô Đẩu" Công Lý ảnh 5
Những hình ảnh đầu tiên của Táo Quân 2023: Ấn tượng với tạo hình của "cô Đẩu" Công Lý ảnh 6

Theo một số nguồn tin, đây có thể là mùa cuối của thương hiệu Táo Quân để khép lại hành trình 20 năm mang lại tiếng cười mỗi dịp đêm Giao thừa đến cho khán giả.

Những hình ảnh đầu tiên của Táo Quân 2023: Ấn tượng với tạo hình của "cô Đẩu" Công Lý ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TikToker dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền, gây phẫn nộ

TikToker dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền, gây phẫn nộ

HHT - Lợi dụng lòng hảo tâm của người dùng TikTok, một số TikToker lớn tuổi tại Indonesia đã thể hiện sự khổ sở, thiếu thốn của mình trên video livestream và thực hiện những hành động kỳ dị nhằm thu các món quà ảo để đổi ra tiền thật. Việc này được coi là hình thức "ăn xin online", đang khiến công chúng Indonesia bức xúc.
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”

Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”

HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?

Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?

HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.