Những hình ảnh lần đầu tiên được công bố trong live concert để đời của Thu Minh

Những hình ảnh lần đầu tiên được công bố trong live concert để đời của Thu Minh
HHT - Live concert "Fire Phoenix - Phượng Hoàng Lửa" của Thu Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 24/6 vừa qua tại Hà Nội. Nhiều lời khen ngợi được dành tặng cho giọng hát của Thu Minh và sự dàn dựng từ đạo diễn Việt Thanh.

Những hình ảnh sân khấu lộng lẫy, hoành tráng nhất đã được tái hiện trong hơn 30 tiết mục trong concert. Tuy nhiên, những hình ảnh hậu trường vẫn là một bí mật với công chúng. Và mới đây, ca sĩ Thu Minh đã tung bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp đến xúc động với góc nhìn từ phía sau sân khấu. 

Những hình ảnh lần đầu tiên được công bố trong live concert để đời của Thu Minh ảnh 1

Những hình ảnh lần đầu tiên được công bố trong live concert để đời của Thu Minh ảnh 2

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia hậu trường Kim Bánh Trôi Nước. Các fan của Thu Minh vỡ oà vì được chứng kiến thần tượng trong những góc hình chưa bao giờ thấy trước đó. Tất cả những bộ trang phục được thiết kế đặc biệt cho Thu Minh đến từ các NTK Đỗ Long, Lê Thanh Hoà, Lý Giám Tiền, Tuấn Trần,... đều được zoom cận cảnh đến từng chi tiết. Phần tạo hình của giám đốc sáng tạo Lâm Thành Kim cũng tạo nên hình ảnh rực rỡ và tinh tế cho lần "bay lên" này của "phượng hoàng lửa" Thu Minh.

Những hình ảnh lần đầu tiên được công bố trong live concert để đời của Thu Minh ảnh 3

Những hình ảnh lần đầu tiên được công bố trong live concert để đời của Thu Minh ảnh 4

Ca sĩ Thu Minh cũng bày tỏ lòng biết ơn của mình với những lời ngợi khen của khán giả, giới truyền thông dành cho cô và toàn bộ ê-kíp. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Về phần Minh, Minh cũng rất xúc động về những danh xưng đẹp đẽ, cao quý mà mọi người dành cho mình. Nhưng xin cho phép Minh chỉ nhận một danh xưng mới mà bản thân rất rất thích sau concert vừa rồi là "phượng hoàng lửa". Đó là tất cả về con người Thu Minh." Bên cạnh đó, cô mong muốn bản thân và ê-kíp sẽ tạo ra được thêm nhiều Phượng Hoàng Lửa show nữa trong thời gian tới với những sắc thái khác biệt. 

Những hình ảnh lần đầu tiên được công bố trong live concert để đời của Thu Minh ảnh 5

Những hình ảnh lần đầu tiên được công bố trong live concert để đời của Thu Minh ảnh 6

Hơn 3.500 khán giả có mặt tại live concert đã minh chứng cho sức hút của Thu Minh tại thủ đô Hà Nội. Đặc biệt, Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội cũng không phải là một địa điểm "dễ dàng" đối với các nghệ sĩ. Rất ít những liveshow cá nhân được phép tổ chức tại đây. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm