Những idol này chứng minh các chàng trai vẫn có thể mặc đẹp với trang phục màu hồng

HHT - Bạn vẫn nghĩ trang phục màu hồng chỉ dành cho phái nữ? Các nam idol này sẽ khiến bạn nghĩ lại. Đừng quên xu hướng thời trang ngày nay càng ngày càng phi giới tính nhé!

Jin (BTS)

Những idol này chứng minh các chàng trai vẫn có thể mặc đẹp với trang phục màu hồng ảnh 1

Anh cả của nhóm BTS cao 1m79, Jin sở hữu "bờ vai Thái Bình Dương" vững chãi và cực kỳ nam tính. Jin rất hợp màu hồng và rất hay mặc đồ màu hồng, chứ không chỉ mặc khi lên sân khấu, ai nói Jin không nam tính nào? Chỉ có thể nói là Jin quá đẹp trai thôi!

Chanyeol (EXO)

Những idol này chứng minh các chàng trai vẫn có thể mặc đẹp với trang phục màu hồng ảnh 2

 Chàng rapper của nhóm EXO chơi hẳn áo khoác lông hồng rực và tóc hồng. Thậm chí mặc nguyên bộ suit hồng tím với tóc sáng màu, thần thái của Chanyeol thật sự không thể chê vào đâu được!

Jimin (BTS)

Những idol này chứng minh các chàng trai vẫn có thể mặc đẹp với trang phục màu hồng ảnh 3

Có lẽ màu hồng với các nam idol đã trở thành một trong những màu sắc hết sức bình thường, cứ nhìn phong cách của Jimin là biết. Chàng Park "Mochi" của nhóm BTS lúc nào cũng cực kỳ ngọt ngào và đẹp trai đến tuyệt vọng mỗi khi diện đồ hồng.

G-Dragon (BIGBANG)

Những idol này chứng minh các chàng trai vẫn có thể mặc đẹp với trang phục màu hồng ảnh 4

Phải công nhận một điều G-Dragon là người "trung hoà" được sự nữ tính trong gam màu hồng cực kỳ thành công. Chàng trai nào còn lo ngại màu hồng khiến mình trông nữ tính thì hãy nhìn G-Dragon, quan trọng là thần thái mới quyết định vẻ ngoài của bạn, chứ không phải màu sắc nha!

V (BTS)

Những idol này chứng minh các chàng trai vẫn có thể mặc đẹp với trang phục màu hồng ảnh 5

"Cực phẩm nhân gian" V (BTS) thật sự là đẹp bất chấp màu sắc, cho dù là áo sơ mi đính đá hồng "đại bánh bèo" hay vest hồng hoạ tiết chìm dáng dài cực khó mặc cũng không làm khó được chàng trai này. Nói chung đồ cứ khoác lên người V là auto đẹp, bất kể màu gì đi nữa.

Baekhyun (EXO)

Những idol này chứng minh các chàng trai vẫn có thể mặc đẹp với trang phục màu hồng ảnh 6

Nhan sắc của Baekhyun (EXO) là một trong những "cực phẩm" của showbiz Hàn. Baekhyun cũng là nam idol có thể đẹp trong mọi kiểu màu sắc trang phục, bảo sao anh có thể cạnh tranh ngang ngửa với Jimin trong BXH thương hiệu các nam idol hot nhất của K-Pop trong "thời đại của BTS" hiện nay.

Kang Daniel

Những idol này chứng minh các chàng trai vẫn có thể mặc đẹp với trang phục màu hồng ảnh 7

 "Center quốc dân" Kang Daniel cũng là idol có thể mặc đẹp với mọi màu sắc. Độ hot của bất kỳ màu sắc nào cũng không thể sánh được với độ hot của Kang Daniel, thế nên cho dù mặc nguyên cả cây hồng cực chói mắt, Kang Daniel cũng vẫn vô cùng đẹp trai.

Những idol này chứng minh các chàng trai vẫn có thể mặc đẹp với trang phục màu hồng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm