Những idol phá vỡ tiêu chuẩn về cái đẹp: Má bánh bao phúng phính vẫn được khen xinh

HHT - Dù người Hàn rất thích khuôn mặt chuẩn V-line thon thả nhưng nhiều nữ idol vẫn có thể phá vỡ quy chuẩn đó. Dù sở hữu đôi má bánh bao phúng phính, họ vẫn được khen là mỹ nhân.
Những idol phá vỡ tiêu chuẩn về cái đẹp: Má bánh bao phúng phính vẫn được khen xinh ảnh 1

Nhắc đến đôi má bánh bao trứ danh thì ai cũng gọi tên Jennie đầu tiên. Khuôn mặt hơi tròn, mắt hơi xếch, khoảng cách giữa hai mắt hơi xa, mũi không cao vút lại thêm đôi má phúng phính… Jennie có rất nhiều thứ tưởng như không đẹp nhưng lại hài hòa đến bất ngờ, tạo ra một nữ idol có nét đẹp rất riêng.

Những idol phá vỡ tiêu chuẩn về cái đẹp: Má bánh bao phúng phính vẫn được khen xinh ảnh 2

IU nhìn nhỏ nhắn vậy thôi nhưng cũng có đôi má phính rất đáng yêu. Mỗi khi IU uống nước, fan đều muốn nựng yêu đôi má bầu bĩnh của cô.

Những idol phá vỡ tiêu chuẩn về cái đẹp: Má bánh bao phúng phính vẫn được khen xinh ảnh 3

Jang Won Young (IZ*ONE) khiến các thành viên khác “cầm lòng không đặng” trước đôi má xinh xắn như trái đào. Tiếc rằng hiện giờ, Won Young gầy đi trông thấy vì giảm cân nhiều nên đôi má phính cũng đã biến mất.

Những idol phá vỡ tiêu chuẩn về cái đẹp: Má bánh bao phúng phính vẫn được khen xinh ảnh 4

Khi Umji (G-Friend) mới debut, cô từng bị chê kém sắc vì khuôn mặt tròn trịa và đôi má mũm mĩm của mình. Giờ đây, Umji giảm cân thành công, xinh hơn rất nhiều và cặp má bánh bao lại được netizen khen đáng yêu quá chừng.

Những idol phá vỡ tiêu chuẩn về cái đẹp: Má bánh bao phúng phính vẫn được khen xinh ảnh 5

Yoojung (Weki Meki) vốn đã có gương mặt ngây thơ như trẻ con, cộng thêm đôi má phúng phính là đủ để cô nàng trẻ mãi không già, lúc nào cũng như một cô bé mới lớn đi lạc vào nhóm nhạc.

Những idol phá vỡ tiêu chuẩn về cái đẹp: Má bánh bao phúng phính vẫn được khen xinh ảnh 6

Lena (GWSN) rất biết nhấn mạnh vào lợi thế đôi má của mình khi thường làm những động tác phồng má hoặc phủ phấn hồng giúp đôi má nhìn ngọt ngào như trái táo.

Những idol phá vỡ tiêu chuẩn về cái đẹp: Má bánh bao phúng phính vẫn được khen xinh ảnh 7

Gương mặt của Yuri (IZ*ONE) vốn đã xinh xắn hài hòa nhưng nhờ cặp má bánh bao mà nhìn Yuri càng đáng yêu, ngây thơ hơn nữa.

Những idol phá vỡ tiêu chuẩn về cái đẹp: Má bánh bao phúng phính vẫn được khen xinh ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm