Những idol vô tình tạo nên xu hướng chỉ vì làm "aegyo" quá siêu

Những idol vô tình tạo nên xu hướng chỉ vì làm "aegyo" quá siêu
HHT - Idol K-Pop nào cũng biết làm "aegyo", nhưng chỉ những người có "aegyo" siêu dễ thương mới tạo thành xu hướng mà thôi.

Aegyo (cử chỉ đáng yêu) là một đặc sản của riêng K-Pop. Và có nhiều idol đã vô tình tạo ra cả một trào lưu từ cử chỉ quá sức dễ thương của mình.

Park Jihoon (Wanna One)

Những idol vô tình tạo nên xu hướng chỉ vì làm "aegyo" quá siêu ảnh 1

Trong show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, chàng thực tập sinh Park Jihoon đã bày tỏ tình cảm đến khán giả bằng cách xếp hai ngón tay cái cùng hai ngón tay trỏ thành một chình chữ nhật với ý nghĩa “Mình sẽ giữ bạn ở lại trong trái tim”.

Những idol vô tình tạo nên xu hướng chỉ vì làm "aegyo" quá siêu ảnh 2

Chắc chắn Jihoon không thể ngờ được rằng khán giả vô cùng thích cử chỉ ý nghĩa này, người người nhà nhà nói chuyện theo cách của Jihoon. Rất nhiều idol khác như TWICE đã hào hứng học theo.

Những idol vô tình tạo nên xu hướng chỉ vì làm "aegyo" quá siêu ảnh 3

Đến diễn viên thực lực, đình đám như Ha Jung Woo, sở hữu vô số bộ phim "bom tấn" ăn khách, cũng phải học cách nói bằng aegyo như thế này.

Những idol vô tình tạo nên xu hướng chỉ vì làm "aegyo" quá siêu ảnh 4

Thậm chí khi đến Hàn Quốc quảng bá phim Thor: Ragnarok, “Thần sấm” Chris Hemworth cũng biết làm động tác aegyo này luôn.

Sana (TWICE)

Những idol vô tình tạo nên xu hướng chỉ vì làm "aegyo" quá siêu ảnh 5

Nhóm TWICE có rất nhiều vũ đạo độc đáo, trở thành thương hiệu riêng của các cô gái. Trong số đó, không thể không nhắc đến động tác “Shy shy shy” siêu đáng yêu mà Sana đã thực hiện trong ca khúc Cheer Up.

Những idol vô tình tạo nên xu hướng chỉ vì làm "aegyo" quá siêu ảnh 6

Động tác này không hề khó, nhưng để làm được tự nhiên và nũng nịu như Sana thì không hề đơn giản. Chẳng hạn như Kim Sohyun cũng rất xinh xắn đáng yêu, nhưng khi làm Shy shy shy thì chỉ khiến người khác hoảng hốt.

Những idol vô tình tạo nên xu hướng chỉ vì làm "aegyo" quá siêu ảnh 7

Khán giả cũng chỉ biết cạn lời khi Daesung (BIG BANG) gia nhập trào lưu nũng nịu này.

Jessica

Những idol vô tình tạo nên xu hướng chỉ vì làm "aegyo" quá siêu ảnh 8

Trong một tập của show giải trí Radio Star, Jessica khi ngạc nhiên, bất ngờ đã thốt ra câu nói “Daedanhada”. Cụm từ nghe rất vui tai này, kèm theo biểu cảm dễ thương của Jessica khiến khán giả rất thích thú.

Những idol vô tình tạo nên xu hướng chỉ vì làm "aegyo" quá siêu ảnh 9

Từ đó trở đi, mọi người thường dùng câu này khi thể hiện sự bất ngờ, ngạc nhiên trước một điều mới mẻ lạ lùng nào đó.

G-Dragon (BIG BANG)

Những idol vô tình tạo nên xu hướng chỉ vì làm "aegyo" quá siêu ảnh 10

G-Dragon đã để lại dấu ấn sâu đậm trong show giải trí Infinity Challenge, khi anh chàng thốt ra từ Hangsho khi muốn cổ vũ mọi người hãy vui vẻ nhiệt tình lên.

Những idol vô tình tạo nên xu hướng chỉ vì làm "aegyo" quá siêu ảnh 11

Cụm từ này dễ nói, dễ thuộc nên nhanh chóng phủ sóng khắp nơi. Thậm chí có hẳn một chương trình giải trí mang tên Hang show, ăn theo từ Hangsho mà ra.

Henry (Super Junior-M)

Những idol vô tình tạo nên xu hướng chỉ vì làm "aegyo" quá siêu ảnh 12

Có lần, Henry tham gia show thực tế Real Men và đã viết lên bảng câu “Tôi không có 1 manh mối nào”. Chỉ có điều người Hàn thường nói “Tôi không có manh mối nào” chứ không có thêm số 1.

Những idol vô tình tạo nên xu hướng chỉ vì làm "aegyo" quá siêu ảnh 13

Chẳng ngờ câu viết sai ấy của Henry lại khiến khán giả thích thú. Rất nhiều người đã bắt chước Henry, thậm chí JunghwaHani (EXID) cũng đã kịp ăn theo trào lưu này rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm