Những khoản thu nhập nào của gia đình Hồ Văn Cường được Phi Nhung tiết lộ với khán giả?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngoài số tiền 200 triệu đồng phần thưởng cho giải Quán quân Vietnam Idol Kids, gia đình ca sĩ Hồ Văn Cường vẫn nhận được những khoản tiền hằng tháng từ Phi Nhung. 

Thu nhập của Hồ Văn Cường sau 5 năm đi hát đang là đề tài nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ những ngày qua. Sau nhiều lần lên tiếng với khán giả, Phi Nhung xác nhận quản lý của cô - Diễm Phạm là người giữ tiền thưởng cũng như cát-xê 5 năm qua của Hồ Văn Cường.

Trước sức ép của dư luận, giọng ca Chiều Lên Bản Thượng cho biết sẽ trả hết tiền lại cho con trai nuôi. Bên cạnh đó, ca sĩ sinh năm 1972 bày tỏ quản lý của cô luôn công khai số tiền cụ thể cho bố mẹ ruột của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

Những khoản thu nhập nào của gia đình Hồ Văn Cường được Phi Nhung tiết lộ với khán giả? ảnh 1

Hai ca sĩ đã nhiều lần lên tiếng trước tin đồn tiêu cực.

Tuy nhiên số tiền cát-xê từng đêm diễn của Hồ Văn Cường, tổng thu nhập 5 năm qua của nam ca sĩ là bao nhiêu thì cả Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm đều chưa từng đề cập. Đến thời điểm hiện tại, có một điều khán giả chắc chắn là quản lý của Phi Nhung đang giữ 200 triệu đồng tiền thưởng từ Vietnam Idol Kids 2016 của giọng ca gốc Tiền Giang.

Ngoài ra, trong buổi chia sẻ với truyền thông cách đây không lâu, ông Hồ Văn Mười - bố Hồ Văn Cường cũng nói thêm ông được nhận 10 triệu đồng hàng tháng cho công việc quán xuyến nhà hàng chay của Phi Nhung.

Những khoản thu nhập nào của gia đình Hồ Văn Cường được Phi Nhung tiết lộ với khán giả? ảnh 2

Ngay sau khi trở thành con nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã thường xuyên đi hát cùng mẹ.

Về bà Võ Thị Ngọc Thu - mẹ nam ca sĩ cũng bỏ công việc làm rẫy ở quê để phụ giúp Phi Nhung việc chăm các thành viên trong nhà. Vì xem giọng ca Phận Mồ Côi là người nhà nên bà Ngọc Thu không hề nhận tiền lương. Tuy nhiên, mẹ Hồ Văn Cường tiết lộ mỗi khi có công việc gì quan trọng hay phải về quên, ca sĩ sinh năm 1972 đều chủ động gửi tiền.

Với Hồ Văn Cường, ở những tâm sự mới đây, anh cho biết vẫn được mẹ nuôi cho tiền tiêu vặt, mỗi tháng khoảng 4 triệu đồng. Còn những chi phí như học hành, sinh hoạt khác đều được Phi Nhung lo.

Những khoản thu nhập nào của gia đình Hồ Văn Cường được Phi Nhung tiết lộ với khán giả? ảnh 3

Bố mẹ ruột Hồ Văn Cường bác bỏ những tin đồn thất thiệt về Phi Nhung và mong khán giả không nhắc đến câu chuyện này nữa.

Đây là những thông tin về tiền bạc ít ỏi mà gia đình Hồ Văn Cường chia sẻ. Mẹ ca sĩ nói thêm mình nắm rõ các khoản cát-xê của con nhưng không tiện nói ra vì "không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiêu tiền".

Hiện sự việc vẫn đang gây xôn xao dư luận, "nhất cử nhất động" của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đều được khán giả quan tâm.

Những khoản thu nhập nào của gia đình Hồ Văn Cường được Phi Nhung tiết lộ với khán giả? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm