Những khoảnh khắc các mỹ nhân Việt khiến các trưởng phòng "Ơn giời" e ngại

Những khoảnh khắc các mỹ nhân Việt khiến các trưởng phòng "Ơn giời" e ngại
HHT - Trước khi khởi động mùa mới cùng "Ơn giời, cậu đây rồi" với dàn trưởng phòng và khách mời đình đám, hãy nhìn lại những màn xuất hiện ấn tượng của các mỹ nhân V-biz tại chương trình.

Tự nhận là fan cuồng của Ơn giời, Chi Pu cầu được ước thấy khi đặt chân vào sân khấu kịch trong năm 2015. Chi Pu gặp ngay ca khó khi đối diện cùng danh hài Công Lý. Với lối diễn “tỉnh rụi”, Chi Pu lật ngược mạch diễn của diễn viên Công Lý và tạo thiện cảm với giám khảo Hoài Linh.

Những khoảnh khắc các mỹ nhân Việt khiến các trưởng phòng "Ơn giời" e ngại ảnh 1

Nam Em chính là nhân tố làm náo loạn Ơn giời mùa 3 khi đấu tài ứng biến cùng trưởng phòng Trấn Thành. Tình huống ngặt nghèo xảy ra khi chồng của cô là một chàng gay kín và người đẹp cũng là một cô gái đồng tính. Trấn Thành thú nhận: “Qua bao mùa Ơn giời, lần đầu tiên tôi mới bị vào một căn phòng ác nghiệt như vậy”. 

Những khoảnh khắc các mỹ nhân Việt khiến các trưởng phòng "Ơn giời" e ngại ảnh 2

Lily Nguyễn cũng là 1 cái tên đáng nhớ trong mùa 3 dù cô không phản kháng nhiều với các trưởng phòng, cô rất sợ vì “nhiều lúc người ta cười mà mình hông hiểu lý do là gì”. Cũng gặp Trấn Thành, Lily Nguyễn vào vai con gái của tên cướp biển. Không hiểu tiếng Việt nhiều, Lily Nguyễn đa phần khiến trưởng phòng phải ngẩn ngơ vì những câu phản đòn không tưởng.  

Những khoảnh khắc các mỹ nhân Việt khiến các trưởng phòng "Ơn giời" e ngại ảnh 3

Cũng trong mùa 3, Mai Ngô đã đại náo căn phòng của Trường Giang khi luân chuyển hai vai bà già Noel và nữ bảo vệ. Tại đây, Mai Ngô đã trổ tài nhảy Hip-Hop khi Trường Giang hát Bolero và diễn bi khi bị vu khống. Có thể nói, sự ngang tàng ở đời thường đã hỗ trợ đắc lực cho Mai Ngô trong thử thách này.

Những khoảnh khắc các mỹ nhân Việt khiến các trưởng phòng "Ơn giời" e ngại ảnh 4

Tại Ơn giời, Yaya Trương Nhi diện trang phục ngủ để hóa thân thành người vợ mộng du của trưởng phòng Tự Long. Bị “quăng quật” liên tục trong hàng loạt tình huống, Yaya Trương Nhi nhận được sự khen ngợi từ giám khảo Hoài Linh vì đã giữ vững tâm lý của kẻ mộng du. 

Những khoảnh khắc các mỹ nhân Việt khiến các trưởng phòng "Ơn giời" e ngại ảnh 5

Nhắc đến các mỹ nhân của Ơn giời thì không thể bỏ lỡ Mai Hồ, cô đến với Ơn giời vào năm 2016 và đây cũng là lần đầu chạm ngõ kịch nghệ. Mai Hồ đụng độ ngay trưởng phòng lắm chiêu Trường Giang trong bối cảnh sàn võ Muay Thái. Tại đây, Mai Hồ đã phải đấu võ với Lâm Vỹ Dạ và cùng Trường Giang giấu diếm một cuộc tình vụng trộm, tiết mục của cô nàng hiện đạt hơn 4 triệu lượt xem trên YouTube.

Những khoảnh khắc các mỹ nhân Việt khiến các trưởng phòng "Ơn giời" e ngại ảnh 6

Tham gia Ơn giời mùa 1, Hari Won lập tức thu về lượng fan khổng lồ sau khi tung hứng cùng Trấn Thành. Trong bối cảnh 1 phòng khám, Trấn Thành vào vai vị bác sĩ sở khanh giở trò đen tối cùng cộng sự Hari Won, đây cũng là lần đầu Trấn Thành hôn Hari Won.

Những khoảnh khắc các mỹ nhân Việt khiến các trưởng phòng "Ơn giời" e ngại ảnh 7

Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4 sẽ lên sóng vào 21h00, thứ Bảy (2/12) trên kênh VTV3. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm