Những khoảnh khắc các thành viên BTS mặc đồ hiệu đẹp hơn cả mẫu xịn của hãng

Những khoảnh khắc các thành viên BTS mặc đồ hiệu đẹp hơn cả mẫu xịn của hãng
HHT - Với visual cực phẩm, stylist siêu đỉnh, rất nhiều lần BTS được các tạp chí thời trang danh tiếng như VOGUE khen ngợi hết lời. Nhiều khi, các thành viên trong nhóm mặc đồ hiệu còn bắt mắt hơn cả mẫu xịn của hãng.

Những khoảnh khắc các thành viên BTS mặc đồ hiệu đẹp hơn cả mẫu xịn của hãng ảnh 1

Jimin được khen là mặc chiếc áo Balmain của mùa Thu – Đông 2016 đẹp và nổi bật hơn mẫu nhờ chiếc áo sơ mi có cổ rất điệu bên trong.

Những khoảnh khắc các thành viên BTS mặc đồ hiệu đẹp hơn cả mẫu xịn của hãng ảnh 2

Trong lễ trao giải MAMA 2019, cả nhóm BTS diện đều đồ của hãng Celine, trang phục BST mặc nằm trong bộ sưu tập mùa Xuân 2020 của hãng. So sánh với mẫu xịn của hãng, rõ ràng J-Hope trông trẻ đẹp và đáng yêu hơn rất nhiều.

Những khoảnh khắc các thành viên BTS mặc đồ hiệu đẹp hơn cả mẫu xịn của hãng ảnh 3

Chiếc áo vest từ Dolce & Gabbana được Suga mặc với áo sơ mi trắng và quần đen trơn, giản lược bớt họa tiết chấm bi rườm rà như mẫu, anh chàng được các fan khen rối rít vì trông lịch lãm hơn mẫu cực kỳ nhiều.

Những khoảnh khắc các thành viên BTS mặc đồ hiệu đẹp hơn cả mẫu xịn của hãng ảnh 4

RM cũng diện nguyên “cây đồ” Celine trong lễ trao giải MAMA 2019, với chiều cao lên tới 1m81 và dáng người chuẩn, RM đẹp trai “ăn đứt” chàng mẫu bị coi là quá gầy của hãng.

Những khoảnh khắc các thành viên BTS mặc đồ hiệu đẹp hơn cả mẫu xịn của hãng ảnh 5

Mẫu của hãng Ann Demeulemeester có đeo hoa to đùng ở cổ cũng không thể đọ được với V khi mặc chiếc áo khoác dáng dài này. Chiếc áo khoác nằm trong bộ sưu tập mùa Xuân 2018 của Ann Demeulemeester. Bất kỳ món đồ nào V mặc cũng đỉnh hơn các chàng mẫu, V luôn luôn tạo được cảm giác hút mắt hơn rất nhiều.

Những khoảnh khắc các thành viên BTS mặc đồ hiệu đẹp hơn cả mẫu xịn của hãng ảnh 6

Cùng một chiếc áo khoác của Balmain trong bộ sưu tập mùa Thu 2019, Jungkook kết hợp với áo sơ mi đen bên trong, thêm chiếc cài áo lấp lánh, đơn giản và khác hẳn so với mẫu, tạo cảm giác dễ gần và đáng yêu vô cùng.

Những khoảnh khắc các thành viên BTS mặc đồ hiệu đẹp hơn cả mẫu xịn của hãng ảnh 7

Lễ trao giải MAMA 2019, và giờ là V, bạn sẽ chọn anh chàng nào đây: Chàng mẫu tóc dài có phần khá ngầu bên trái, hay bạn nhỏ V sáng láng ngời ngời bên phải? Khỏi cần nói nhiều, đảm bảo sau khi V diện set đồ này, đồ của hãng Celine sẽ bán rất chạy luôn.

Những khoảnh khắc các thành viên BTS mặc đồ hiệu đẹp hơn cả mẫu xịn của hãng ảnh 8

Tông màu tím không phải ai cũng dám mặc, nhưng với các chàng trai BTS thì không một gam màu nào có thể làm khó được họ. Như set đồ tím này của hãng Berluti (nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020) được RM mặc nguyên bộ, thực sự đẹp đỉnh cao, mẫu trên sàn runway thua xa luôn.

Những khoảnh khắc các thành viên BTS mặc đồ hiệu đẹp hơn cả mẫu xịn của hãng ảnh 9

Suga bước đi trên thảm đỏ của MAMA 2019 như đi catwalk, thần thái của anh chàng trong bộ trang phục của Celine khác hẳn mẫu xịn, lịch lãm và cực kỳ thu hút.

Những khoảnh khắc các thành viên BTS mặc đồ hiệu đẹp hơn cả mẫu xịn của hãng ảnh 10

Cũng tại sự kiện MAMA 2019, thay vì mặc nguyên bộ của Celine như bản gốc, Jin đã có màn biến tấu khác đi một chút, trông tổng thể của Jin bớt lòe loẹt hơn mẫu xịn, nhưng vẫn cực kỳ bắt mắt.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm